V.Music chính thức ra mắt triển lãm ảnh

Ngày 15/04/2013 08:46 AM (GMT+7)

Sau hơn 1 năm ấp ủ và 3 tháng thực hiện thì dự án của V.Music chính thức ra mắt.

Sau hơn 1 năm ấp ủ ý tưởng và gần 3 tháng ròng rã thực hiện cùng với sự hỗ trợ của hơn 20 nhiếp ảnh gia và stylist hàng đầu, vào trưa hôm qua ngày 14/4/2013 đã diễn ra buổi khai mạc triển lãm ảnh của V.Music cùng với sự có mặt của nhiều văn nghệ sỹ, người nối tiếng tham gia vào dự án này, như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Đoan Trang, Ngọc Quyên, Nguyên Vũ, Thanh Thức, Yến Trang, Yến Nhi, Đức Tiến…

Nhóm V.Music ra mắt triển lãm ảnh được đông đảo anh chị em nghệ sĩ ủng hộ.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà cũng đến chúc mừng đàn em

NS Nguyễn Hồng Thuận là người anh đã đồng hành cùng V.Music trong một thời gian khá dài.

Tổng số lượng ảnh tham dự triển lãm là 125 bức, hình ảnh của những nhân vật và thành phố qua câu chuyện của các nghệ sĩ, người nổi tiếng, đang sống và làm việc tại thành phố cùng với phần “hiện thực hóa” được thể hiện đa dạng, phong phú từ góc máy của các nhiếp ảnh gia, ý tưởng thực hiện của stylist đã tạo nên những tác phẩm ý nghĩa, đặc sắc cho dự án lớn này.

Đức Tiến nổi bật đến chung vui cùng nhóm V.Music

NS trẻ Châu Đăng Khoa

Thanh Thức và Ái Phương cũng góp phần vào dự án lần này của nhóm

MC Quốc Bình và MC Quỳnh Hoa cũng tỏ ra rất hào hứng với dự án mang ý nghĩa xã hội như thế này.

Siêu mẫu Trang Trần ton sur ton sắc đen cùng nhóm. Triển lãm cũng bắt đầu từ ngày 14/4 đến hết ngày 5/5/2013 tại nhà văn hóa Thanh Niên

Trong quá trình thực hiện hình ảnh cho dự án, nhiều nghệ sĩ đã đầu tư công sức, ý tưởng, không ngại xa xôi, thời gian… tất cả chỉ mong muốn được thể hiện đúng được tình cảm về Sài Gòn trong lòng mỗi người. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh là người lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh do anh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện. Anh tự đi mua rau, gà, vịt…, ý tưởng cho trang phục thể hiện nội dung… chính sự nhiệt tình ủng hộ và chăm chút cho bộ ảnh của Đàm Vĩnh Hưng đã góp một phần ý nghĩa cho dự án.

Hay siêu mẫu mẫu Thanh Hằng đầu tư cả về công sức và ý tưởng cho bộ ảnh trở về tuổi thơ khá đẹp. Siêu mẫu Ngọc Tình cùng ekip chạy ghe ra giữa sông Sài Gòn vào buổi trưa để có được bối cảnh đẹp và thể hiện đúng ý tưởng của anh về một dòng sông trong ký ức. Hoa hậu Diễm Hương mặc áo dài trắng và trở lại trường xưa, lớp cũ, nơi mà cô đã gắn bó trong khoảng thời học sinh cấp 3. Đại Nghĩa phải chờ đến đêm để thực hiện về hình ảnh thành phố lung linh như đúng cảm xúc của anh về thành phố.

Đoan Trang ít xuất hiện hơn sau khi có gia đình.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc

Video chọn lọc