Vợ 9x xinh đẹp, mang bầu 4 tháng vẫn nhảy múa siêu giỏi của Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến là ai?

Ngày 04/03/2017 14:29 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến gây bất ngờ khi kết hôn với vợ trẻ 9x. Được biết, trong đám cưới dù mang thai 4 tháng nhưng vợ nhạc sĩ "Bà tôi" vẫn nhảy múa rất "sung".

Nguyễn Vĩnh Tiến là nhạc sĩ nổi tiếng với các ca khúc như Bà tôi, Giọt sương bay lên... Ngoài đời anh là kiến trúc sư, từng thiết kế nhiều công trình nổi tiếng. Trước đây, Nguyễn Vĩnh Tiến đã kết hôn và có 3 con: 2 gái 1 trai. Việc kết hôn lần 2 của vị nhạc sĩ nổi tiếng đất Bắc này gây bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ.

Được biết, vợ mới cưới của nhạc sĩ Giọt sương bay lên là Lê Vi, cô thuộc thế hệ 9x, xinh đẹp và có vũ đạo tốt, Lê Vi từng làm diễn viên lồng tiếng và làm biên đạo múa được 10 năm. Hiện tại, cô đang mang thai ở tháng thứ 4. Tuy vậy, trong đám cưới, Lê Vi vẫn rất "máu lửa" khi đứng lên sân khấu, diện trang phục gợi cảm nhảy múa cùng vũ đoàn trên nền nhạc ca khúc Con bướm xuân.

Trong đám cưới, dù đang mang bầu nhưng vợ của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến rất "chịu chơi", cô diện trang phục gợi cảm, nhảy múa cùng vũ đoàn

Ngoài đời, Lê Vi là vũ công dạy nhảy, cô sở hữu ngoại hình vô cùng gợi cảm, bắt mắt

Lê Vi là người có tâm hồn nghệ thuật, cô gặp và yêu nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến rất nhanh

Nguyễn Vĩnh Tiến và Lê Vi gặp nhau tháng 11/2016 và sau đó nảy sinh tình cảm. Trước ngày cưới  anh đã viết ca khúc Cảm ơn em để dành tặng bà xã. Còn ngược lại. Lê Vi cũng tặng chồng bức tranh vẽ hình hai người ôm nhau đầy tình cảm, được biết, cô đã thức gần đêm để hoàn thành bức tranh trước giờ hôn lễ.

Lê Vi từng chia sẻ về món quà này: "Món quà từ em tặng mình. Từ nay xin được là người vợ bé nhỏ. Không cần bất cứ danh xưng nào. Ngày trước buồn nhiều, nặng lòng nhiều những điều tiếng thị phi không nguôi không dứt, những đe dọa, những thế lực phù phiếm. Giờ nghĩ lại thấy đã hao tổn thời gian sức khỏe để nghĩ vì thiên hạ nói gì thóa mạ gì.

Đời này em đã có 2 người yêu và hiểu em hết lòng là mẹ và chị. Giờ em trao thêm niềm tin cho mình cất giữ. Vậy là em có 3 người thấu hiểu, tin yêu em. Chỉ cần 3 người. Vậy là đủ. Em vốn không ham sống sợ chết, nhiều khi nóng nảy liều mình lại hay nghĩ quẩn quanh, lại ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Nay em thấy gì coi như không thấy gì. Nghe được gì coi như không để vào tai. Miệng nói ra thêm nhiều lời hòa nhã, lòng chỉ chất chứa trọn vẹn bao dung..."

Trước đám cưới, Lê Vi thức gần trắng đêm để vẽ tặng chồng bức tranh hai người

Nguyễn Vĩnh Tiến sinh năm 1974, còn vợ anh sinh năm 1991, hai người chênh nhau 17 tuổi

Hình ảnh ngọt ngào của Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến và vợ mới

Theo Cát Hải Đường (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt