Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến kết hôn lần hai với vợ 9x

Ngày 02/03/2017 11:50 AM (GMT+7)

Đám cưới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến đã diễn ra hôm qua tại Hà Nội. Vợ anh thuộc thế hệ 9x, xinh đẹp và dịu dàng.

Hôm  qua 1/3, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến đã tổ chức hôn lễ lần 2 với bà xã Lê Vi tại Hà Nội. Hôn lễ của anh có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, Xuân Bắc đến tham dự.

Vợ mới cưới của nhạc sĩ Giọt sương bay lên là Lê Vi, cô thuộc thế hệ 9x, xinh đẹp và có vũ đạo tốt, Lê Vi từng làm diễn viên lồng tiếng và làm biên đạo múa được 10 năm. Hiện tại, cô đang mang thai ở tháng thứ 4.

Trước khi kết hôn lần 2, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và có hai con gái. Anh ly hôn đã khá lâu. Tháng 11/2016, Nguyễn Vĩnh Tiến gặp Lê Vi và sau đó nảy sinh tình cảm. Trong ngày cưới hôm qua anh đã chia sẻ ca khúc Cảm ơn em để dành tặng bà xã.

Nguyễn Vĩnh Tiến và vợ 9x hạnh phúc trong ngày cưới

Đám cưới của anh hôm qua có sự tham gia của gia đình, bạn bè và người thân thiết nhưng khá bí mật với truyền thông

Vợ 9x của Nguyễn Vĩnh Tiến là Lê Vi, cô thuộc thế hệ 9x, nhảy múa tốt, trong đám cưới cô dâu Lê Vi cùng dàn vũ công thể hiện bài nhảy nóng bỏng trên nền nhạc ca khúc Com bướm xuân, như một món quà cưới dành cho ông xã. 

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz đến chúc mừng Nguyễn Vĩnh Tiến

Nguyễn Vĩnh Tiến và vợ gặp nhau vào tháng 11/2016 và nảy sinh tình cảm, cũng ngay trong ngày cưới 1/3 vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chia sẻ trên trang cá nhân bài hát Cảm ơn em như một món quà anh dành tặng Lê Vi. 

Lời bài hát có đoạn viết: "Cảm ơn em. Đã đến với anh. Vào một ngày.Tuổi rất xanh... Tuổi em. Như lá non trên cành. Một hôm soi bóng. Xuống dòng sông... Tuổi anh. Theo lũ trôi lâu rồi. Lúc buồn buồn anh thấy. Anh như cành củi khô...". 

Nhan sắc xinh đẹp của bà xã nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ