Vợ Baggio nhận sai khi kể tội chồng

Ngày 01/04/2014 10:01 AM (GMT+7)

Quỳnh Trâm đã thừa nhận hành động "vạch áo cho người xem lưng" của cô là sai.

Hôm qua (31/3), dư luận được dịp bàn tán xôn xao khi Quỳnh Trâm tố Baggio gian díu với bạn gái cũ. Hot girl này cho rằng, cô bạn gái cũ này chính là người phá hoại hạnh phúc của gia đình cô.

Tuy nhiên, cũng ngay trong ngày, Baggio đã thừa nhận vợ anh viết những dòng status này trong lúc say xỉn và nổi cơn ghen tuông.


Quỳnh Trâm thừa nhận sai lầm khi "vạch áo cho người xem lưng"

Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại. Quỳnh Trâm cảm thấy mệt mỏi trước những lời bàn tán của dư luận. Mới đây, trên trang cá nhân Quỳnh Trâm đã thừa nhận hành động "vạch áo cho người xem lưng" của cô là không đúng và xin mọi người khép lại câu chuyện tại đây.

Vợ Baggio viết: "Thôi nhé tôi chốt lại để mọi người khi ngồi suy diễn cũng như không nghe một phía nữa. Tôi thật sự chọn cách sai lầm khi đăng chuyện riêng lên public chỉ vì quá "sốc" không giữ nổi bình tĩnh và như thế tôi quá ngốc.

Còn về vấn đề này, tôi chọn cách xoá status đó và viết status 1/4 là vì tôi nhận ra mình nên giải quyết riêng giữa 2 vợ chồng và gia đình tôi đã can thiệp, tôi đau đủ rồi và tôi không muốn xé to chuyện thêm nữa. Bây giờ chúng tôi chọn cách im lặng để giải quyết với nhau, xong việc nhà rồi sẽ ra chuyện ngoài... đã im rồi thì những nguời trong cuộc đừng xấn nữa.

Và hôm nay tôi nhận được câu trả lời từ bạn kia xong tôi chẳng còn gì để nói nữa "... lúc đấy em còn không biết là chị có tồn tại trên đời này.."! Rõ rồi! Tôi sẽ không trả lời thêm gì nữa!".


Quỳnh Trâm chia sẻ trên trang cá nhân.

Như vậy, Quỳnh Trâm không muốn chuyện bé xé ra to, cô muốn cả hai vợ chồng im lặng trước truyền thông và dư luận để "đóng cửa bảo nhau".

Sau những dòng chia sẻ của vợ Baggio, bạn bè và người hâm mộ khuyên cô nên thật bình tĩnh để có cách giải quyết nhẹ nhàng và sáng suốt nhất để tránh việc "vạch áo cho người xem lưng" và khi đã "xấu chàng" thì "hổ ai"?

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Baggio