Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Ngày 11/05/2015 19:30 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz vừa chia sẻ hình ảnh kỷ niệm ngọt ngào trên trang cá nhân.

 Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Ngày 8/5 vừa rồi, nữ diễn viên Go So Young đã đăng tải hình ảnh cô chụp cùng chồng Jang Dong Gun trên trang Instagram với dòng trạng thái: "Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, chụp hình cho nhau". Bức ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Go So Young và Jang Dong Gun nhận được khá nhiều lời chúc mừng hạnh phúc.

Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới - 1
Jang Dong Gun và Go So Young kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới - 2
Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh bông hoa trên ngực áo được con trai tặng.

Go So Young và Jang Dong Gun chính thức làm đám cưới vào tháng 5/2010. Hiện tại, cặp đôi đang là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì làng giải trí. Cả hai đã có hai thiên thần nhỏ một trai một gái rất đáng yêu và xinh xắn. Go So Young cũng chỉ chính thức trở lại làng giải trí cách đây không lâu sau khi sinh con.

Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới - 3
Go So Young và Jang Dong Gun kết hôn vào năm 2010.

Xem lại hình ảnh Jang Dong Gun và Go So Young trong đám cưới được đưa tin trên truyền hình:

Ngoài bức ảnh chụp cùng chồng, Go So Young còn đăng tải bức hình cô đeo bông hoa trên ngực áo nhân Ngày của mẹ Mother's Day - 8/5. Được biết đây chính là món quà mà cậu nhóc Min Jun, con trai của cặp đôi đã cài lên ngực áo mẹ trong ngày đặc biệt này. Cùng với bức hình, Go So Young viết: "Chúc mừng Mother's Day! Con trai à, con là cậu bé tuyệt vời!".

Bạn gái cũ từng sảy thai vì bị Kim Hyun Joong đánh đập

Mới đây, có thông tin cho biết, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong từng bị sảy thai vào giữa năm ngoái và em bé hiện tại trong bụng cô hiện tại là con thứ 2 của Kim Hyun Joong. Được biết, sở dĩ bạn gái cũ của nam diễn viên bị sảy thai là vì bị Kim Hyun Joong đánh đập.

Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới - 4
Cô Choi tiết lộ mình từng sảy thai.

Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới - 5
Lý do sảy thai của cô Choi là do Kim Huyn Joong đánh đập.

"Năm ngoái, cô Choi đã từng có bầu với Kim Huyn Joong nhưng cô ấy bị sảy thai vì bị nam diễn viên này bạo hành", chương trình Morning News Time của đài KBS 2TV vừa tiết lộ thông tin trên. Một số nguồn tin cho biết thêm vì không muốn công khai chuyện mình chưa kết hôn đã bị sảy thai nên cô Choi đã không tiết lộ thông tin trên.

Ngoài thông tin cô Choi từng bị sảy thai, chương trình Morning News Time cũng đăng tải một loạt các tin nhắn vào giữa tháng 5 giữa cô Choi và Kim Hyun Joong. Hồi đáp lại những thông tin trên, công ty quản lý của Kim Hyun Joong lên tiếng: "Phía chúng tôi không có bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này. Mọi thứ chúng tôi sẽ làm việc với bên luật sư".

Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới - 6
Đoạn tin nhắn của hai người tháng 5 năm ngoái.

Phía luật sư của Kim Hyun Joong cũng lên tiếng: "Trước đây, cô Choi tuyên bố mình có thai. Giờ cô ấy lại tiếp tục nói mình từng bị sảy thai. Tất cả những thông tin trên không có ai xác nhận được cả. Cô Choi có nói mình nhận sự điều trị đặc biệt sau khi bị sảy thai nên chúng tôi đang tìm hiểu thông tin và làm rõ tại bệnh viện nơi cô ấy điều trị. Nếu cô Choi nói dối chúng tôi sẽ kiện cô ấy bị tội tống tiền".

Theo Tiểu Hàn/ Nate (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jang Dong Gun