Vợ chồng Quyền Linh kết hôn 15 năm nhưng không ngủ chung giường

Kỳ Dương Ngày 29/07/2020 16:21 PM (GMT+7)

MC, diễn viên Quyền Linh cho biết vì thói quen không ngủ được trên đệm nên từ lúc cưới bà xã đến nay, hai vợ chồng anh chỉ chung phòng nhưng không ngủ chung giường.

XEM VIDEO: Quyền Linh nhảy cùng con gái.

Ngoài việc nổi tiếng với hình ảnh MC bình dân, có lối sống giản dị, thì tổ ấm hạnh phúc của MC Quyền Linh với vợ đẹp, con xinh cũng là điều mà nhiều người ao ước. 

Mới đây, con gái lớn 14 tuổi của Quyền Linh gây chú ý khi viết bức tâm thư mừng sinh nhật bố khiến nhiều người xúc động. Vợ anh là Dạ Thảo cho biết con gái vừa viết thư này vừa khóc sưng mắt. Đây có lẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất ở tuổi 51 mà MC Quyền Linh được nhận, khi con gái đã trưởng thành, bắt đầu có suy nghĩ chín chắn và yêu thương gia đình hơn. 

Vợ chồng Quyền Linh kết hôn 15 năm nhưng không ngủ chung giường - 1

Hình ảnh gia đình MC Quyền Linh gồm bà xã Dạ Thảo và 2 cô con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ.

Vợ chồng Quyền Linh kết hôn 15 năm nhưng không ngủ chung giường - 3

Con gái lớn của MC Quyền Linh vừa có bức thư vô cùng tình cảm gửi bố nhân ngày sinh nhật.

Trong một sự kiện mới đây, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ về bức thư của Lọ Lem - con gái lớn của anh. Nam MC xúc động khi con gái đã bắt đầu hiểu những khó khăn, áp lực cuộc sống mà bố mẹ gánh vác, và học được cách biết ơn những người thân trong gia đình. 

“Ngay từ khi có con, tôi và vợ luôn dạy hai bé phải biết ơn người khác, ngay từ những điều nhỏ nhất. Đó là cách sống của tôi trước giờ. Tôi cảm nhận con gái đã lớn, đã trưởng thành và hiểu điều ba mẹ dạy. Đọc bức thư của con, tôi nhận ra Lọ Lem đã bắt đầu hiểu công việc của bố mẹ, bởi vợ chồng tôi chưa bao giờ nói áp lực của mình cho con cái nghe”, anh nói.

Vợ chồng Quyền Linh kết hôn 15 năm nhưng không ngủ chung giường - 4

2 cô con gái của nam MC 6X càng lớn càng xinh đẹp, phổng phao, thậm chí còn cao hơn cả bố.

Vợ chồng Quyền Linh kết hôn 15 năm nhưng không ngủ chung giường - 5

2 cô bé đều được cộng đồng mạng yêu thích vì nhan sắc xinh xắn, tính cách ngoan hiền.

Quyền Linh giải thích rõ về chi tiết con gái nói ba hay nóng giận trong gia đình: “Với bậc cha mẹ nào, nhất là với tôi, khi có áp lực công việc quá lớn thì sẽ không tránh khỏi những lúc mang năng lượng tiêu cực về nhà. Nhiều lúc tôi bận ở ngoài đường, về nhà không muốn nói chuyện với ai, bị stress và đôi lúc bực bội. Con gái hỏi, tôi cũng trả lời cho qua hoặc nhắc khéo con nên hỏi vào bữa khác. Con gái tôi có lẽ cảm nhận áp lực đó từ bố mẹ. 

Có nhiều người ra ngoài xã hội tạo dựng thành công nhưng khi về nhà lại 'xả' bực bội với gia đình, đó là hành động sai và tôi lúc nào cũng nhắc bản thân không được như vậy. Gia đình là nhân tố quyết định cuộc sống. Đôi khi tôi mệt, về chỉ muốn nghỉ ngơi nên ít nói chuyện với con, nhưng không bao giờ lại xả những căng thẳng vào con cái. Tôi biết đó là lỗi của mình vì dành nhiều cho cộng việc, nên những lúc rảnh, tôi bù đắp cho vợ con”. 

Vợ chồng Quyền Linh kết hôn 15 năm nhưng không ngủ chung giường - 6

Dù đôi lúc công việc có áp lực, khi về nhà không trò chuyện với các con nhưng khi rảnh rỗi, Quyền Linh luôn chủ động bù đắp cho gia đình.

Mới đây, câu chuyện nam thanh niên gần 30 năm ngủ chung với mẹ được kể trong một chương trình truyền hình do Quyền Linh làm MC gây chú ý. Anh cho rằng đó là hành động "hơi bất thường", và trong gia đình chưa bao giờ anh để con gái ngủ chung với bố khi con đã lớn.

Anh nói rõ: “Nhà có con gái nên mọi thứ trong gia đình đôi lúc rất nhạy cảm vì hai bé đã lớn, đã bắt đầu có ý thức cá nhân. Trong nhà, chỉ có vợ thỉnh thoảng ngủ với con gái, chớ tôi trước giờ quen ngủ dưới đất suốt mấy chục năm qua. Tôi rất ý thức chuyện này, giờ bố cũng chỉ có thể ôm, hôn má con và không vì quá thương con mà gần gũi quá. Tôi không cấm con điều gì và luôn hướng những điều bé thích, nếu con đi sai thì bố mẹ tìm cách lái con nhẹ nhàng nhưng không bao giờ ép làm bất kỳ điều gì”.

Vợ chồng Quyền Linh kết hôn 15 năm nhưng không ngủ chung giường - 7

Con gái đã lớn, Quyền Linh chỉ thân thiết với con bằng hành động ôm, hôn má nhưng vẫn giữ ý vì các con đều đang trong giai đoạn trưởng thành.

Nhắc đến thói quen ngủ dưới đất nhiều năm, nam MC sinh năm 1969 tiết lộ đây là nếp sống từ trước khi lập gia đình, ngay cả khi có vợ thì cả hai cũng... không bao giờ nằm chung giường để ngủ. 

Anh giải thích rõ hơn: “Đây là thói quen của tôi, vợ chồng vẫn hạnh phúc, hoà thuận suốt mấy chục năm nhưng khi đi ngủ thì mình nằm dưới đất, bà xã thì ở trên giường. Nhà có sắm giường, nệm thì cứ đến tối thì lại xuống đất ngủ. Thú thật, tôi dù có thành công nhưng không bao giờ sống kiểu như bước ra đường có người bảo vệ, đi đâu cũng có người đưa rước mở cửa. Con người tôi tự lực trước giờ, ngủ dưới đất, ăn cơm bụi, đi dép lào, không cần ai bảo vệ. 

Nhiều lúc đi công tác hay du lịch, người ta cho tôi phòng ngủ 5 sao, lúc vui vẻ vợ chồng con cái nằm trên giường đùa giỡn, nhưng khi ngủ thì tôi lại chui xuống đất nằm. Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng đến lúc ngủ say thì chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ”.

Vợ chồng Quyền Linh kết hôn 15 năm nhưng không ngủ chung giường - 8

Kết hôn với bà xã Dạ Thảo từ năm 2005, đến nay Quyền Linh vẫn rất thương và yêu chiều vợ.

Vợ chồng Quyền Linh kết hôn 15 năm nhưng không ngủ chung giường - 9

Dù Quyền Linh vẫn giữ thói quen mấy chục năm ngủ dưới đất, để vợ "bơ vơ" trên giường nhưng bà xã chưa một lần giận anh.

Trong một lần tham gia show truyền hình vào năm 2019, MC Quyền Linh chia sẻ tình cảm với bà xã: "Vợ nè, vậy là đã tròn 14 năm mình ăn cơm cùng mâm với nhau rồi, và chắc còn ăn cơm chung với nhau dài dài, mong em đừng ngán nha. Anh nghiệm ra một điều: hạnh phúc vợ chồng không phải đến từ những thứ gì đó xa xôi, phải có xe hơi, nhà lầu mà chính là sự thấu hiểu và yêu thương nhau. 

Với anh, cái đắt giá hơn tất cả đó chính là gia đình, là lấy được em làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ... Anh chỉ muốn nói rằng anh thương vợ thương con nhiều lắm, cảm ơn vợ về tất cả mọi thứ, em xứng đáng được tôn vinh vì những thấu hiểu và yêu thương mà em đã dành cho anh".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-chong-quyen-linh-ket-hon-15-nam-nhung-khong-ngu-ch...

MC Quyền Linh gây xúc động vì cảnh ăn uống qua loa, sức khỏe chỉ còn 40%
Nam nghệ sĩ ngồi bệt dưới sàn, ăn vội. Cảnh giản dị khiến công chúng thêm trân quý Quyền Linh.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh