Vợ chồng sao Việt sau nhiều năm kết hôn: Không ít ông chồng quên mất nói "Anh yêu em"

Ngày 17/03/2019 02:22 AM (GMT+7)

Liệu có phải sự lãng mạn đã hoàn toàn biến mất sau khi kết hôn hay đơn giản chỉ cần nhìn nhau và thấu hiểu là đủ?

Nhiều người thường nói đến câu "Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu", một phần vì nhận thấy sau khi kết hôn, sự lãng mạn của vợ chồng mình trở nên giảm sút, thậm chí những lời ái ngữ với nhau hoàn toàn "biến mất".

Với các sao Việt có như vậy? Liệu là những người làm nghệ thuật vốn ưa ngọt ngào, họ có thường xuyên nói yêu nhau mỗi ngày như trong những bộ phim mình hay đóng? Điều này từng được một số cặp đôi nghệ sĩ đề cập đến trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Vợ chồng Nguyệt Hằng - Anh Tuấn và vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín - Bích Trâm có bao giờ nói yêu sau khi kết hôn? (Nguồn: Là vợ phải thế/HTV)

VỢ CHỒNG NGHỆ SĨ CŨNG DÍNH "THỰC TẾ PHŨ PHÀNG": HẾT NÓI LỜI LÃNG MẠN

Trong chương trình Là vợ phải thế cách đây không lâu có sự xuất hiện của cặp vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng và nghệ sĩ Chánh Tín - Bích Trâm, 2 cặp đôi già - trẻ đã có dịp tâm sự về chuyện các ông chồng ngại nói yêu vợ.

Diễn viên Những ngọn nến trong đêm Anh Tuấn bộc bạch rằng dù hiện tại anh vẫn đang yêu vợ nhưng anh không bao giờ nói với bà xã "Anh yêu em mãi mãi", bởi không biết chắc điều gì có thể xảy ra.

Vợ chồng sao Việt sau nhiều năm kết hôn: Không ít ông chồng quên mất nói amp;#34;Anh yêu emamp;#34; - 1

Diễn viên "Những ngọn nến trong đêm" Anh Tuấn chưa bao giờ nói "Anh yêu em" với vợ cũng như những bạn gái trước.

"Bà mẹ 4 con" Nguyệt Hằng thì cho biết: "Từ ngày yêu đến giờ, chưa bao giờ anh Tuấn nói một câu với Hằng là 'Anh yêu em'. Chỉ có đợt nào mà Hằng đi công tác lâu quá khoảng 2-3 tháng thì tự dưng nhắn 'Anh nhớ...' Mình gọi điện lại luôn: 'Anh nhớ ai? Sao lại nhắn nhầm cho em?'"

Ông xã của nữ diễn viên Những người sống quanh tôi còn cho biết thêm, không chỉ Nguyệt Hằng mà những người trước kia anh yêu, anh cũng chưa bao giờ nói "Anh yêu em". Anh nói với vợ: "Em thường nói phụ nữ yêu bằng tai. Nhưng phụ nữ cảm nhận còn lớn hơn tai rất nhiều".

Còn nghệ sĩ Chánh Tin, từng được mệnh danh là người đàn ông đào hoa nhất nhì làng điện ảnh, nam tài tử một thời không ngại nói thẳng rằng: "Đàn ông nhiều khi, cái câu đó mình nói với mấy người khác dễ lắm, mà nói với vợ sao nó khó nói quá trời!"

Vợ chồng sao Việt sau nhiều năm kết hôn: Không ít ông chồng quên mất nói amp;#34;Anh yêu emamp;#34; - 2

Nghệ sĩ đào hoa Chánh Tín lại thấy dễ nói yêu người khác hơn là với vợ vì... mắc cỡ.

Về phía phụ nữ, bà xã Bích Trâm của nghệ sĩ Chánh Tin thổ lộ cô cũng không nói được, dù những điều làm cho nhau thì rất nhiều như lén đi mua đồ cho nhau rồi để lên bàn. Đã ở bên kia dốc của cuộc đời và chung sống với nhau nhiều năm, nghệ sĩ Chánh Tín cũng giống như rất nhiều cặp đôi khác cùng thế hệ đều thấy rằng: "Chứ giờ nói anh yêu em gì nữa, mệt quá! Nói với vợ mắc cỡ ghê, kỳ quá."

NHỮNG ÔNG CHỒNG KHÔNG DÙNG LỜI NÓI NHƯNG HÀNH ĐỘNG CŨNG ĐỦ ẤM LÒNG

XEM VIDEO: Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thể hiện bằng "ngôn ngữ không lời" thế nào? (Nguồn: Vui sống mỗi ngày/ChuThiTV)

Đối với những cặp đôi nổi tiếng lãng mạn như Công Vinh - Thủy Tiên thì sao? Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, cựu cầu thủ xứ Nghệ cũng từng thổ lộ chuyện nói yêu vợ sau khi kết hôn.

Công Vinh cho hay: "Thường những người yêu nhau thì thể hiện việc 'Em yêu anh/Anh yêu em' đa số bằng lời nói. Nhưng đối với bản thân Vinh nghĩ rằng, chỉ cần một cử chỉ nhỏ, chỉ cần một cái ôm thật chặt, chỉ cần chạm nhẹ vào nhau như vuốt nhẹ tóc nhau, cầm tay nhau và có những khoảnh khắc trong những lúc đối phương không ngờ tới".

Vợ chồng sao Việt sau nhiều năm kết hôn: Không ít ông chồng quên mất nói amp;#34;Anh yêu emamp;#34; - 3

Công Vinh không dùng lời nói để bày tỏ yêu thương với vợ mà bằng những cử chỉ quan tâm.

Như vậy, ông xã của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng không thường xuyên dùng những lời "đường mật" mà bằng những hành động tinh tế đối với vợ. Thủy Tiên thì cho biết thêm không cần Công Vinh nói lời yêu cô cũng cảm nhận được thông qua cách anh quan tâm. Chẳng hạn như những khi anh đi công tác xa, chỉ cần nghe qua điện thoại, thấy sự thay đổi trong "màu giọng" của vợ là ông xã Thủy Tiên đã biết hôm đó vợ vui hay không, có chuyện gì hay không. Cô cũng công nhận rằng, nói thì ai cũng nói được, có người nói nhiều nhưng không làm được gì cả.

"Lạ" hơn nữa phải kể đến vợ chồng Thanh Thảo - Tom Han. Trong một buổi talkshow gần đây, Thanh Thảo cho hay, từ lúc yêu cho tới khi có con đến nay, ông xã cô chưa bao giờ nói một tiếng yêu vợ, kể cả lời cầu hôn cũng không có. Mỗi khi nữ ca sĩ hỏi "Anh có yêu em không? Anh có thương em không?", chồng cô cũng đều không nói gì, chỉ giơ tay biểu tượng "búng tim" lên giống như một lời đồng ý mà thôi. Dù cô "gài" cỡ nào anh cũng nhất định không chịu nói.

Vợ chồng sao Việt sau nhiều năm kết hôn: Không ít ông chồng quên mất nói amp;#34;Anh yêu emamp;#34; - 4

Thanh Thảo có "gài" cỡ nào ông xã cũng không chịu nói yêu. Ngược lại anh nhớ những ngày kỷ niệm hơn cả cô.

Nhưng một điều thú vị là mỗi tháng, vào đúng ngày mùng 9 hàng tháng, ông xã đều đem đến cho Thanh Thảo một điều bất ngờ. Bởi lẽ ngày 9/11 là ngày kỷ niệm gặp nhau của họ, nên tháng nào ông xã Thanh Thảo cũng nhớ để mua hoa, mua quà hoặc làm cho vợ một điều gì đó. Có những khi bận rộn cô không nhớ nổi nhưng anh chưa lần nào quên.

Có lần vì bận con cái và công việc khi đi công tác Đà Nẵng, về đến khách sạn Thanh Thảo  thấy có bánh sinh nhật, rượu vang và trang trí rất đẹp, cô mới nói rằng khách sạn đón tiếp thật chu đáo nhưng thật ra đó là ý đồ do ông xã chuẩn bị. Thế nhưng Tom Han vẫn không hé lộ, đến ngày hôm sau cô check lịch mới ngỡ hóa ra là do anh. "Cứ đến ngày 9 là sẽ có một cái gì đó đặc biệt nhưng anh cũng không bao giờ nói", Thanh Thảo cho biết.

Thế mới thấy, có thể không cần những lời hoa văn, bay bướm nhưng đời sống vợ chồng cũng cần phải "thắp lửa" cho nhau qua những hành động, cử chỉ ngọt ngào, yêu thương. Nếu rèn luyện được thói quen nói yêu nhau cũng chẳng phải là điều "sến sẩm" mà sẽ khiến tổ ấm trở nên tuyệt vời hơn.

Vợ chồng sao Việt sau nhiều năm kết hôn: Không ít ông chồng quên mất nói amp;#34;Anh yêu emamp;#34; - 5

Đừng để mất đi ái ngữ cũng như cử chỉ quan tâm trong cuộc sống vợ chồng, để rồi phải hoài nghi đối phương có còn yêu mình nữa không...

Như đạo diễn Đức Thịnh từng khiến bà xã Thanh Thúy và tất cả trường quay há hốc miệng khi anh hỏi vợ: "Em có còn yêu anh không?" Bởi lẽ, anh khao khát được vợ nói câu đó. Sau khi kết hôn, cuộc sống con cái và cơm áo gạo tiền đã làm cặp đôi thay đổi, nhiều khi quên đi mất nói lời yêu thương với nhau.

Câu chuyện của Thanh Thúy - Đức Thịnh làm khán giả cũng nhận ra rằng, nên tập thói quen nói yêu người bạn đời để thấy lời nói yêu thương, những ái ngữ trong cuộc sống của gia đình cần thiết như thế nào! Nếu không thể nói nên lời, cũng đừng quên thể hiện mỗi ngày để đối phương cảm nhận tình yêu trong nhau vẫn tràn đầy.

Nước mắt Trường Giang và hạnh phúc vợ chồng: Đừng một người xây, một người phá
Không còn hài hước, những clip này của Trường Giang gây nghẹn lòng, thấm thía về hôn nhân. Ai đã - đang là vợ, là chồng xem rồi mới thấm!
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh