Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi "ngôn tình" của showbiz

Ngày 11/08/2016 15:39 PM (GMT+7)

Với hình ảnh đẹp, cuốn hút, Tim – Trương Quỳnh Anh được xem là cặp đôi "ngôn tình" hiện nay của showbiz.

Trong thời gian qua, TimTrương Quỳnh Anh luôn song hành cùng nhau trong mọi hoạt động sự kiện, đặc biệt là tình cảm âu yếm của hai khiến nhiều người ngưỡng mộ và cả ghen tỵ. Bộ ảnh mới nhất với những khoảnh khắc lưu giữ của hai không khác gì một cặp đôi ngôn tình đến từ những cuốn tiểu thuyết hiện đại.

Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi quot;ngôn tìnhquot; của showbiz - 1

Với nhiều lợi thế vể sắc vóc, Tim và Trương Quỳnh Anh là đại diện của lớp ca sĩ mới, đang dần khẳng định mình khi hội tụ đầy đủ thanh-sắc.

Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi quot;ngôn tìnhquot; của showbiz - 2

Cặp đôi tài – sắc này xuất hiện trong nhiều thiết kế cuốn hút, mang đến những cảm hứng khác nhau của sự biến hóa.

Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi quot;ngôn tìnhquot; của showbiz - 3

Trương Quỳnh Anh gợi cảm trong những thiết kế sang trọng tôn dáng bên cạnh Tim nam tính, lịch lãm.

Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi quot;ngôn tìnhquot; của showbiz - 4

Bộ hình của cặp đôi mang đến cảm hứng cổ điển, thanh lịch với tông trắng. Không gian hút mắt trở thành phông nền hoàn hảo “dọn đường” cho cặp đôi tỏa sáng.  Điểm đến mê hoặc của sự gợi cảm của Quỳnh Anh đối lập với chất hiện đại phong cách của Tim là một sức hút không thể bỏ qua trong những bức  ảnh.

Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi quot;ngôn tìnhquot; của showbiz - 5

Với Tim – Trương Quỳnh Anh không chỉ mang đến sức hút với nhiều hình ảnh đẹp của một cặp đôi ngôn tình mà họ vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm giữa đời thường như một yếu tố đủ. Được biết, trong thời gian qua, Tim luôn dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình  nhỏ của mình. Đặc biệt là song hành cùng Trương Quỳnh Anh trong mọi hoạt động và ủng hộ cô hết mình trong dự án âm nhạc mới.

Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi quot;ngôn tìnhquot; của showbiz - 6

Gần nhất, anh đã đưa cô cùng con trai đi trốn tại Nha Trang vì hiểu được Trương Quỳnh Anh khá mệt mỏi sau khi hoàn thành dự án âm nhạc mới. Hành động này khiến nhiều người phải ghen tỵ với hạnh phúc của nữ ca sĩ.

Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi quot;ngôn tìnhquot; của showbiz - 7

Theo đó, Trương Quỳnh Anh vừa hoàn thành xong sản phẩm âm nhạc mới My Rules, sản phẩm mới này là sư kết hợp với nhạc sĩ Lương Bằng Quang và đạo diễn Khương Vũ. Đây là sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp cùng tâm huyết của bản thân cô.

Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi quot;ngôn tìnhquot; của showbiz - 8

Sản phẩm âm nhạc mới này được Trương Quỳnh Anh đầu tư một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Cùng với sự tâm huyết và tận tâm của mình, My Rules hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc bùng nổ trong thời gian tới

Tim - Trương Quỳnh Anh: Cặp đôi quot;ngôn tìnhquot; của showbiz - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh