Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh hạnh phúc cùng nhau "đi trốn"

Ngày 07/08/2016 18:55 PM (GMT+7)

Chàng ca sĩ điển trai Tim vừa đưa gia đình nhỏ của mình đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Để trốn cái nóng bức tại Sài Gòn, Tim đã đưa Trương Quỳnh Anh cùng con trai đi du lịch tại Nha Trang. Những hình ảnh mới nhất tại đây của gia đình nhỏ Tim - Trương Quỳnh Anh hạnh phúc được chia sẻ, với những khoảnh khắc vui nhộn đáng nhớ cùng với đó là những khung hình tuyệt vời của cảnh đẹp tại đây.

Trương Quỳnh Anh vừa hoàn thành xong sản phẩm âm nhạc mới My Rules, sản phẩm mới này là sư kết hợp với nhạc sĩ Lương Bằng Quang và đạo diễn Khương Vũ. Đây là sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp cùng tâm huyết của bản thân cô. Vì thế, trong thời gian qua, cô khá căng thẳng, chuyến nghỉ dưỡng lần này như một món quà dành cho cô sau khi hoàn thành bản audio cũng như những cảnh quay cuối cùng của MV.

Sau thời gian dồn sức cho dự án âm nhạc mới, đây chính là thời gian để cô thư giãn. 

Những khoảnh khắc đời thường của cả hai được ghi lại một cách ấn tượng với nhiều điểm đến.

Được biết, Nha Trang cũng chính là quê hương của Trương Quỳnh Anh, vì thế đến đây, cô như được trở về nhà của mình. Bên cạnh các hoạt các hoạt động vui chơi, cô còn được ăn những món hải sản tại đây.

Trong thời gian này, Tim đặc biệt quan tâm đến vợ, sẵn sàng dành thời gian của mình để chăm sóc cô cũng như ủng hộ vợ hết mình với dự án âm nhạc mới này.

Những bức ảnh tình tứ một lần nữa khẳng định tình cảm thắm thiết của cả hai.Đây cũng được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất tại showbiz.

Với đầu tư nghiêm túc cũng như sự tận tâm cho sản phẩm âm nhạc mới của Trương Quỳnh Anh, My Rules hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc bùng nổ trong thời gian tới

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc