Vợ Duy Nhân: "Anh đã đi về nơi tốt hơn ở đây gấp ngàn lần"

Ngày 10/05/2015 07:57 AM (GMT+7)

Kiều Oanh đã có những lời cảm tạ tới đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã tới thăm viếng chồng cô nhiều ngày qua.

Những hình ảnh về sự mất mát người thân của gia đình Duy Nhân sau khi anh qua đời vẫn còn ám ảnh rất nhiều người hâm mộ. Mới đây, vợ Duy Nhân đã gửi lời cảm tạ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người hâm mộ và cả những người chưa từng quen biết tới vợ chồng cô trong suốt quãng thời gian từ lúc Duy Nhân lâm bệnh tới lúc anh lìa xa cõi đời, đã cùng nhau tiếp thêm sức mạnh cho Duy Nhân chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

"Trong suốt quá trình điều trị bệnh đến lúc đi, con xin phép thay mặt chồng con, đại gia đình con chân thành cám ơn các cô, các chú, anh em bằng hữu gần xa, từ các tỉnh thành, cộng đồng người Việt trên toàn thế giới đã thương yêu, đã giúp đỡ vợ chồng con, gia đình con. Từ những tin nhắn nhỏ, email động viên nơi phương xa đến một khoản chi phí điều trị khá lớn. Cám ơn các cô chú, anh chị em nghệ sĩ đã giúp anh tổ chức nhiều chương trình nhằm kêu gọi quyên góp cho chồng con chữa bệnh. Qua hơn 6 tháng đấu tranh bằng tất cả nghị lực của mình, cộng thêm nguồn tinh thần vô giá mà mọi người tiếp thêm cho chồng con. Thật sự ko lời tri ân nào để diễn đạt cho hết cả.

vo duy nhan: "anh da di ve noi tot hon o day gap ngan lan" - 1

Vợ Duy Nhân thay mặt chồng và gia đình gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ của mọi người suốt nhiều ngày qua.

Anh đã đi rồi, về nơi tốt hơn ở đây gấp ngàn lần, không còn đau đớn, không bệnh tật, không cơm áo gạo tiền nữa. Bình thản lắm mọi người ạ. Chúng ta, ngay cả con cũng sẽ gặp lại anh thôi. Người đi đến nơi tốt thì chúng ta đừng nên đau buồn quá làm gì, anh lại chẳng an lòng. Tính anh thế ạ. Cứ hay thích lo cho mọi người thôi.

Gia đình con cũng mong quý cô chú, anh chị, bạn bè thông cảm giúp ạ. Suốt quá trình điều trị, anh đã canh cánh mang ơn mọi người. Còn bảo là "em ơi, anh khoẻ rồi chúng ta lại đi trả ơn mọi người nhé, biết cả đời cũng không hết nhưng mà em cùng anh được không?". Vâng, thế đấy, đau ốm, bệnh tật mà vẫn như thế ạ. Nên là, thể theo di nguyện cuối của anh "vì tất cả chúng ta là người nhà" nên xin phép ko nhận chấp điếu. Có một số cô chú, anh chị đã gởi tiền vào số tài khoản cho con, con xin mạn phép nhận khoản tiền đấy và đi làm từ thiện nhé. Mong mọi người hiểu và thông cảm cho con. Anh là người hiền lắm, nhưng 1 khi đã quyết thì con không dám trái ý.

Thêm đôi lời nữa là, trong lúc tang gia bối rối, gia đình có gì sơ suất, hay con có gì không phải phép, kính xin mọi người bỏ qua cho gia đình và bỏ qua cho con. Gia đình con đồng cảm tạ." - Kiều Oanh thay mặt chồng và đại gia đình gửi lời cảm tạ sâu sắc tới sự giúp đỡ của nhiều người suốt hơn nửa năm Duy Nhân chống chọi với bệnh tật.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Duy Nhân
Tin hay đừng bỏ lỡ