Vợ Hiếu Hiền xin lỗi gia đình mất cắp iPhone

Ngày 09/03/2014 14:42 PM (GMT+7)

Mới đây, bà xã của diễn viên Hiếu Hiền đã chính thức viết thư xin lỗi đến gia đình người bị mất cắp iPhone.

Thời gian qua, vụ việc vợ diễn viên Hiếu Hiền bị tố "cầm nhầm" điện thoại của ông Đinh Văn Tiến ở Kiên Giang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, sự việc đã chính thức được sáng tỏ. Theo đó, người người lấy cắp chiếc điện thoại của anh Tiến là Phi Hoàng, em trai của Thùy Liên.  Còn vợ diễn viên Hiếu Hiền  cho biết, khi gặp gỡ với công an buổi đầu, cô đã thay em trai nhận tội để giải quyết cho xong chuyện, nhưng không ngờ sự việc càng ngày càng xôn xao khi báo chí vào cuộc.

Vợ Hiếu Hiền khẳng định, người "cầm nhầm" iPhone là em trai cô

Để khép lại câu chuyện, Thùy Liên đã chính thức gửi thư xin lỗi đến gia đình anh Tiến. Cô cho biết, rất tiếc vì  đã có những lời lẽ xúc phạm không tốt, cũng như không biết cách dạy dỗ em trai, để xảy ra vụ mất cắp iPhone như trên. Đồng thời, cô cũng mong mọi người bao dung vì trong hoàn cảnh "tiến thoái lưỡng nan" giữa một bên là chồng và 1 bên là em trai.

Trong thư, Thùy Liên khẳng định:

"Lúc đầu khi mọi việc chưa tỏ tường, tôi hiểu nhầm nên đã có những lời lẽ không hay xúc phạm đến gia đình anh Tiến. Tôi viết thư để xin lỗi. Khi biết em mình là người lấy điện thoại, với cương vị là một người chị, mũi dại lái chịu đòn. Trong lúc đó, mẹ tôi cũng đang bị bệnh, tôi nóng ruột quá, nên nhận đại mình là người lấy điện thoại cho xong. Tôi biết, sẽ có nhiều người không đồng tình với việc làm của tôi và không còn thiện cảm với tôi như trước. Nhưng sai lầm nào cũng phải trả giá. Tôi chấp nhận cái giá đó, chỉ xin mọi người hãy bao dung cho tôi trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan giữa một bên là em và một bên là chồng như vậy”.

Ngoài ra, Thùy Liên cũng yêu cầu em trai mình viết thư xin lỗi gia đình anh Tiến.

Vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền

Nội dung lá thư xin lỗi của Thùy Liên

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ