Vợ Hoàng Bách giản dị tặng hoa chồng

Hoàng Bách đã chính thức ra mắt MV "Người đàn ông trong ngôi nhà vắng" vào chiều qua.

Chiều qua (1/8), nhạc sỹ, ca sỹ Hoàng Bách đã giới thiệu đến với truyền thông MV mới nhất của mình có tên "Người đàn ông trong ngôi nhà vắng". Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau bộ phim Quả Tim Máu của đạo diễn Victor Vũ và album Trời Còn Mưa Mãi vừa làm tan chảy nhiều trái tim các fan hâm mộ nữ.

Vợ của Hoàng Bách đã mang một bó hoa to để đến chúc mừng chồng, đây cũng là sự kiện hiếm hoi bà xã của Hoàng Bách xuất hiện, ánh mắt của cô không giấu nổi niềm tự hào về người chồng tài giỏi.

Vợ Hoàng Bách tươi tắn mang hoa đến chúc mừng ông xã.

Hiện tại Hoàng Bách đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vợ và hai đứa con. 

Không chỉ đơn thuần là những sản phẩm âm nhạc, mà mỗi album ra đời là cộng hưởng của nhiều yếu tố, trong đó là sự tri ân với những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Hoàng Bách, là sự cố gắng làm mới mình để đáp ứng thị hiếu của công chúng, là những mong muốn được nhìn nhận sự hiện diện của mình bằng năng lực thực sự trên sân khấu ca nhạc… Tất cả những điều đó đã thôi thúc Hoàng Bách đặt dấu ấn vào sự ra mắt của mỗi album.

Người đàn ông trong ngôi nhà vắng là ca khúc được Hoàng Bách sáng tác và hòa âm từ năm 2007. Tuy nhiên, vì những lý do rất riêng tư, đến thời điểm này Hoàng Bách mới đủ “dũng cảm" để biến hoàn thiện sản phẩm chính thức ra mắt công chúng.

Hoàng Bách bảnh bao trong ngày ra mắt MV "Người đàn ông trong ngôi nhà vắng".

Với khả năng diễn xuất được tôi luyện từ sau bộ phim Quả Tim Máu, trong MV mới, Hoàng Bách một lần nữa khẳng định tài năng thiên bẩm về điện ảnh của mình. Với những đoạn phim đậm chất điện ảnh, Người đàn ông trong ngôi nhà vắng thực sự không còn là một sản phẩm âm nhạc, mà nó còn mang đến cho người xem những cảm xúc đặc biệt về thị giác.

Nhạc sỹ Đức Trí giản dị đến chúc mừng Hoàng Bách.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Ca khúc nói về hoàn cảnh của một người đàn ông, vì những đam mê với cuộc sống ngoài xã hội đã để mất đi điều quý giá nhất của đời mình – đó chính là gia đình.

MV lần này là sự mở màn cho một chuỗi các sản phẩm khác nhau mà Hoàng Bách sẽ trình làng trong giai đoạn sắp tới, giai đoạn hát và sáng tác sung sức tiếp theo của anh.

Hoàng Bách tự tay đàn và hát ca khúc "Người đàn ông trong ngôi nhà vắng".

Mặc dù lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất được đánh giá khá tốt nhưng Hoàng Bách cho biết âm nhạc vẫn là niềm đam mê lớn nhất của mình.

MV Người đàn ông trong ngôi nhà vắng:

Theo Bài, ảnh: NĐ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay