Vợ Lê Hoàng (The Men) bí mật sinh con thứ hai tại Mỹ

Ngày 25/01/2017 15:50 PM (GMT+7)

Ca sĩ Lê Hoàng The Men hạnh phúc chia sẻ ảnh con thứ 2 mới sinh tại Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lê Hoàng - trưởng nhóm nhạc The Men hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đầu tiên về đứa con thứ hai của vợ chồng anh. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, bởi trước đó Lê Hoàng và bà xã không hề tiết lộ chuyện mang thai lần hai.

Được biết, đúng là ca sĩ Lê Hoàng vừa đón nhận thêm một thành viên mới. Anh rất hạnh phúc vì lên chức bố lần 2. Hiện tại, nam ca sĩ khá bận rộn nên chưa trả lời thêm bất cứ điều gì về con thứ 2 vừa chào đời.

Lê Hoàng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh hai con ở Mỹ

Lê Hoàng và Việt Huê yêu nhau từ năm 2011. Từ lần gặp đầu tiên, trưởng nhóm The Men đã có ấn tượng đặc biệt với cô gái gốc Đà Nẵng rất dễ thương này. Tuy nhiên, vốn là người đào hoa lại nóng tính, Lê Hoàng không ít lần khiến Việt Huê giận dỗi, ghen tuông và thậm chí đòi chia tay.

Tháng 7/2015, Lê Hoàng và Việt Huê đón chào con trai đầu lòng đáng yêu. Đây cũng là dấu mốc đánh giấu sự thay đổi hoàn toàn của Lê Hoàng. Luôn trở về nhà ngay sau những đêm diễn, Lê Hoàng gần như chỉ dành thời gian cho gia đình. Anh chia sẻ: “Bước vào nhà, nhìn thấy con trai, bao nhiêu căng thẳng tan biến. Cu cậu tình cảm lắm, chỉ cần thấy bố nằm là bò lại ôm”.

Năm 2016 vừa qua, nam ca sĩ đã cầu hôn Việt Huê lãng mạn tại Úc, hai người dự định kết hôn vào đầu năm 2017 này nhưng cuối cùng đành hoãn lại vì quá nhiều công việc.

.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con