Vợ Lý Hải: "Hy vọng sẽ sinh con trai thứ 4"

Ngày 06/05/2016 11:10 AM (GMT+7)

Vì gia đình Lý Hải đã có hai cô con gái và một cậu con trai nên hot girl Minh Hà hy vọng sắp tới sẽ sinh con trai thứ 4.

Mới đây, thông tin vợ ca sĩ Lý Hải mang bầu lần thứ 4 khiến công chúng bất ngờ, ngưỡng mộ nhưng cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng cô là cái "máy đẻ". Nguyên nhân bởi dù mới chỉ kết hôn được 6 năm, nhưng gia đình Lý Hải - Minh Hà đã sinh được 3 đứa con: Cậu con trai đầu lòng được 4 tuổi, cô con gái kế tiếp 3 tuổi và cô con gái thứ 3 chỉ mới hơn 1 tuổi.

Mới đây, bà  xã Lý Hải - Hot girl Minh Hà đã có buổi trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như lý do cô thích sinh nhiều con.

Vợ Lý Hải: quot;Hy vọng sẽ sinh con trai thứ 4quot; - 1

Gia đình Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Lật mặt 2" vừa tổ chức.

- Hẳn là chị đang rất phấn khởi với thông tin phim "Lật mặt 2" đạt doanh thu 15 tỷ chỉ sau 3 ngày công chiếu vừa được chia sẻ?

Cũng như phim trước - Lật mặt 1, với phim này vợ chồng tôi cũng không dám hy vọng cao lắm, cứ cố gắng làm hết sức có thể. Đúng là tôi đang rất hạnh phúc khi sản phẩm của mình làm ra được công chúng đón nhận và ủng hộ.

- Để có được sự thành công này, vợ chồng chị đã "hao sức tổn máu" thế nào?

Khổ nhất trong quá trình làm phim đó là khoảng thời gian quay chủ yếu ở miền Trung suốt một tháng rưỡi. Vì phim hành động có nhiều cảnh đánh đấm, vừa cực lại vừa bẩn. Riêng anh Hải thì liên tục gặp tai nạn suýt mất mạng trên phim trường đã khiến tôi vô cùng lo lắng.

Anh Lý Hải có nhiều lần bị thương trên phim trường, té xe mô-tô nhưng đều giấu tôi. Đến khi tôi vô tình nhìn thấy các vết sẹo trên người thì mới biết. Tôi sợ nhất là lúc anh Hải quay cảnh đối đầu xe tải, khiến anh bị gãy xương sườn.

Đợt đó anh phải dời lịch quay tận một tháng để nghỉ dưỡng. Phim có nhiều cảnh mạo hiểm nhưng anh Hải thì không thích để người ta đóng thế. Hầu hết các cảnh hành động chỉ quay một lần, không thích quay lại. Anh ấy nói vì "máu" nghề nghiệp nên cứ làm cho đã. Riêng tôi thì cảm thấy thương chồng lắm chứ. Không đóng phim cũng thương lắm.

- Thời điểm vừa công bố dự án phim "Lật mặt 2", nhiều người lo ngại phim này sẽ "ế vé" vì thiếu những tên tuổi diễn viên nổi tiếng tham gia, trong khi đó "Lật mặt 1" lại có Trường Giang. Chị nghĩ sao?

Ngay từ khi quyết định làm phim, anh Hải có quan điểm là chú trọng về khâu kịch bản, đạo diễn hơn là diễn viên nổi tiếng hay không. Anh thích chọn diễn viên diễn xuất tốt và hợp vai. Thời điểm Trường Giang đóng Lật mặt 1, thật ra lúc đó anh ấy cũng chỉ mới bén duyên với điện ảnh nên nói mời vì nổi tiếng thì chưa chính xác. Tôi hy vọng khi xem phim của anh Hải, khán giả sẽ có một cách nhìn khác, xem một bộ phim hay chứ không quan tâm diễn viên phải nổi tiếng.

Minh Hà cho biết, cô mang bầu trong thời điểm đang sản xuất phim "Lật mặt 2".

- Chị có nghĩ vợ chồng mình hơi phung phí tài sản khi quyết định "hy sinh" một chiếc xe hơi thật để quay cảnh cháy nổ trong khi có thể dùng kĩ xảo để tiết kiệm tiền bạc?

Thật ra trong phim này có hai cảnh xe hơi chảy nổ. Một cảnh xe cảnh sát bị lật nhưng đã được cắt bỏ, cảnh còn lại trong quá trình rượt đuổi cuối phim là để lại. Tôi nghĩ, dùng kỹ xảo cũng chỉ có một mức độ nhất định, trong khi để có những thướt phim chân thực thì mình phải có sự đầu tư.

- Thời điểm quay phim "Lật mặt 2" chị đã mang thai lần 4 chưa?

(Cười) Phim đóng máy từ hồi tháng 2/2016, đến nay thì tôi đã mang bầu được gần 7 tháng rồi. Tôi thấy sức khỏe mình lúc đó cũng bình thường. Thật ra 4 tháng đầu chu kỳ mang thai tôi cũng bị nghén dữ lắm, nhưng việc thì vẫn làm.

- Mang thai lần thứ 4 là một kế hoạch định sẵn hay vợ chồng chị bị "vỡ kế hoạch"?

Không có kế hoạch gì hết, vợ chồng tôi cứ "thả" tự do, vì anh Hải cũng thích nhiều con.

Vợ Lý Hải: quot;Hy vọng sẽ sinh con trai thứ 4quot; - 3

Nhiều người cho rằng cô là cái "máy đẻ" vì sinh con ở mức độ "dày đặc".

- So với 3 lần chị mang thai trước, lần này Lý Hải có bày tỏ cảm xúc vui mừng bất ngờ không?

Đối với anh Hải thì tôi mang thai đứa nào anh cũng vui và hạnh phúc. Khi bác sỹ thông báo sắp có con thứ 4, cả tôi và anh Hải đều rất vui.

- Thời gian qua có không ít ý kiến cho rằng chị là cái "máy đẻ" vì sinh con nhiều trong một thời gian ngắn. Đến thời điểm hiện tại chị còn phiền lòng vì điều đó?

Bình thường, cuộc sống mà, đâu phải lúc nào cũng hài lòng hết mọi người. Từ hồi sinh bé thứ 3 thì tôi đã nghe người ta nói vậy rồi. Có một số người gọi tôi là cái "máy đẻ" vì vô tình trêu chọc, nhưng cũng có người cố ý chỉ trích này nọ. Lúc đầu tôi còn tức giận, khó chịu, nhưng giờ quen rồi. Thực tế cũng có nhiều người ủng hộ vợ chồng tôi sinh nhiều con. Họ ủng hộ anh Hải lập một đội bóng trong gia đình. Nói vậy chứ làm sao tôi sinh nổi đội bóng đây, (cười).

Tôi nghĩ, họ nói thế nào là việc của họ, tôi chỉ cần gia đình, vợ chồng mình hạnh phúc là được. Quan trọng là mình nuôi dạy con thế nào, còn ai nói gì kệ, đâu phải lúc nào mình cũng làm hài lòng hết mọi người.

Vợ Lý Hải: quot;Hy vọng sẽ sinh con trai thứ 4quot; - 4

Vợ chồng Lý Hải mong sẽ sinh con trai thứ 4 để có đủ "hai cặp".

- Vậy vợ chồng chị đang hy vọng con thứ 4 sắp chào đời sẽ là bé trai hay gái?

Tại vì vợ chồng tôi đã có hai bé gái và một bé trai rồi, nên nếu giờ có thêm một bé trai nữa sẽ là hai cặp, sẽ đẹp hơn.

Xin cảm ơn Minh Hà và chúc gia đình chị thật hạnh phúc!

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Hải - Minh Hà