Vợ Lý Hải rạng rỡ, lần đầu khoe mẹ chồng 91 tuổi ở sự kiện

Ngày 03/08/2017 17:30 PM (GMT+7)

Minh Hà - vợ ca sĩ Lý Hải hạnh phúc khi giới thiệu mẹ chồng ở tuổi 91 với giới truyền thông.

Mới đây, vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà đã tổ chức casting bộ phim Lật mặt 3. Khi biết con trai tổ chức tuyển chọn diễn viên, mẹ Lý Hải dù hơn 91 tuổi nhưng vẫn lặn lội từ Tiền Giang lên để ủng hộ. Đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải giới thiệu mẹ với giới truyền thông.

Ở tuổi 91, mẹ của nam ca sĩ Trọn đời bên em rất phúc hậu, bà liên tục mỉm cười và trò chuyện cùng con dâu trong buổi casting.

Kết hôn và sinh liền 4 nhóc tỳ cho Lý Hải, Minh Hà  rất được lòng mẹ chồng và mọi người trong gia đình nam ca sĩ

Mẹ chồng Minh Hà dù ở tuổi 91 nhưng vẫn rất minh mẫn, bà nắm tay con dâu trong suốt chương trình

Dù không sống chung nhưng khi rảnh rỗi, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thường về quê Tiền Giang thăm mẹ chồng hoặc ngược lại

Trong vai trò nhà sản xuất, Minh Hà cũng tham gia tuyển chọn diễn viên cho phim mới của chồng. Từ khi lui về hậu trường, bà mẹ bốn con quán xuyến tất cả công việc của Lý Hải. Nam ca sĩ U50 cũng rất tin tưởng vào khả năng quản lý của vợ.

Lý Hải từng học đạo diễn trường Sân khấu điện ảnh nên anh khá tự tin khi làm phim, từ khi lấn sân sang điện ảnh Lý Hải tỏ ra có duyên với mảnh đất mới này. Trước đó anh từng hợp tác với Nhật Cường làm bộ phim “Bí mật lại bị mất”. Có kinh nghiệm, anh tiếp tục đứng ra thực hiện seri phim “Lật mặt” 1 và 2. 

Thắng lớn về doanh thu lẫn danh tiếng, đây cũng nguồn động lực giúp anh có thêm tự tin khi làm tiếp phần 3. Tuy nhiên, Lý Hải cho biết, phần mới hoàn toàn không liên quan đến nội dung của phần 2. Phim sẽ được bấm máy vào giữa tháng 9 tới đây.

Kết thúc buổi casting nam ca sĩ cho biết, anh khá đau đầu để chọn ra nam và nữ chính cho phim vì có quá nhiều người diễn xuất tốt. Để đảm bảo tính công bằng, Lý Hải dự định sẽ tổ chức thêm một buổi casting để chọn lọc lại một lần nữa nhằm tìm ra hai nam và một nữ chính cho phim.

Nam nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng có mặt để giúp vợ chồng Lý Hải casting phim

Ngoài các bạn trẻ đam mê diễn xuất thì casting còn có sự tham gia của các diễn viên chuyên nghiệp như: Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Duy Phước, Quách Ngọc Tuyên, Ngô Minh Hiền, Xuân Phúc, Quang Hòa, Minh Minh, Trần Quý, Á hậu biển Bảo Như…

Xem lại clip phim trường Lật mặt 2:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Hải - Minh Hà