Vợ Phan Thanh Bình công khai "nâng cấp" vòng 1

Ngày 20/11/2015 08:26 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên thừa nhận việc cô vừa nâng ngực để hoàn thiện vẻ đẹp gợi cảm “gái một con”.

Showbiz Việt từng có một số mỹ nhân công khai "dao kéo" vòng 1 như Á hậu Linh Chi, diễn viên Phi Thanh Vân, người mẫu Hồng Quế và chân dài Ngọc Quyên. Mới đây, trong một buổi quay hình về vấn đề làm đẹp, nữ diễn viên Thảo Trang - vợ Phan Thanh Bình cũng đã tiết lộ sự thật cô vừa phẫu thuật nâng ngực.

Vợ Phan Thanh Bình công khai quot;nâng cấpquot; vòng 1 - 1

Thời điểm thi Next Top Model 2013, Thảo Trang sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn.

Vợ Phan Thanh Bình công khai quot;nâng cấpquot; vòng 1 - 2

Vì muốn thay đổi nên cô đã chọn cách "dao kéo".

Vợ Phan Thanh Bình công khai quot;nâng cấpquot; vòng 1 - 3

Nữ diễn viên xuất hiện gợi cảm tại một buổi quay hình.

Thảo Trang chia sẻ: "Tôi nghĩ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu, thậm chí nó thực sự trở thành biện pháp 'cứu cánh' cho nhiều người. Tính tôi thẳng thắn nên cũng thú thật là tôi vừa cải thiện số đo vòng 1 tại một bệnh viện thẩm mỹ. Sẽ có nhiều ý kiến trái chiều về chuyện này, nhưng tôi tin khi mình đẹp hơn thì sẽ được nhiều người ủng hộ".

Được biết, đây là lần đầu tiên vợ tuyển thủ Phan Thanh Bình phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do khiến cô nâng ngực là vì muốn ngày càng gợi cảm hơn. "Thật ra số đo vòng 1 của tôi trước đây cũng không quá khiêm tốn, nhưng tôi nghĩ mình cần đầy đặn, gợi cảm hơn. Là người phụ nữ, tôi cũng yêu thích vẻ sexy, nó không chỉ toát ra từ ánh mắt, nụ cười, đường cong cơ thể mà đặc biệt quan trọng nhất phải có vòng 1 đầy đặn. Ngoài ra, tôi nâng ngực cũng vì muốn mình mặc đẹp hơn với các loại trang phục", Thảo Trang nói.

Vợ Phan Thanh Bình công khai quot;nâng cấpquot; vòng 1 - 4

Vợ tuyển thủ Phan Thanh Bình thú nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ để ngày càng quyến rũ.

Hầu hết giới nghệ sĩ đều "giấu nhẹm" chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Thảo Trang lại hoàn toàn ủng hộ quan điểm "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên". Đối với cô, làm đẹp cho bản thân cũng là cách tôn trọng người đối diện nên không có gì phải giấu và ngại ngần.

Thực tế có khá nhiều chị em phụ nữ ngại nâng ngực vì sợ sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Riêng Thảo Trang chia sẻ: "Tôi cũng từng lo lắng đến vấn đề này. Tuy nhiên, qua tìm hiểu từ bạn bè, đọc thông tin trên mạng, cùng với việc được bác sĩ vấn rất kỹ càng, tôi biết rõ với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn hiện nay rất an toàn".

Vợ Phan Thanh Bình công khai quot;nâng cấpquot; vòng 1 - 5

Nữ diễn viên đẹp gợi cảm "gái một con".

Khi được hỏi về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ thành công, bà mẹ một con nói: "Đối với tôi, kết quả phẫu thuật nâng ngực như thế nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bởi thế chị em phụ nữ nên chọn một địa điểm thẩm mỹ thật uy tín, bác sĩ có thay nghề cao, máy móc hiện đại và dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật thật chu đáo. Ngoài ra, việc chọn chất liệu và nguồn gốc túi ngực rõ ràng cũng quan trọng không kém".

Vợ Phan Thanh Bình công khai quot;nâng cấpquot; vòng 1 - 6

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Thảo Trang ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

Vợ Phan Thanh Bình công khai quot;nâng cấpquot; vòng 1 - 7

Ảnh đời thường của vợ Phan Thanh Bình.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ