Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem

Ngày 19/08/2013 16:57 PM (GMT+7)

Cô nàng xinh đẹp giải tỏa nỗi buồn bằng cách đưa con gái yêu đi ăn kem cuối tuần.

Sau khi bị gạch tên khỏi danh sách thí sinh lọt vào Ngôi nhà chung của cuộc thi "Vietnam's next top model" năm nay, nàng WAGs xinh đẹp giải tỏa nỗi buồn bằng cách đưa con gái yêu đi ăn kem cuối tuần.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 1

Tranh thủ đi dự buổi offline của đoàn phim Lấy vợ cho chồng tôi, Thảo Trang đưa con gái Cherry 3 tuổi đi cùng. Cô bé năng động và tinh nghịch khiến người đẹp khá vất vả trông coi. Bé Cherry rất xinh xắn và bụ bẫm, thừa hưởng nét đẹp từ bố và mẹ.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 2

Sự xuất hiện của bà xã tiền đạo Phan Thanh Bình và con gái thu hút sự chú ý trên phố. Kể từ khi tham gia vòng casting Vietnam's next top model, Thảo Trang nhận được nhiều sự quan tâm. Cô cho biết, bây giờ đi đâu ai cũng nhận ra và xin chụp hình khiến cô rất ngại ngùng, bối rối. 

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 3

Thảo Trang là một trong những nhân tố nhận được sự quan tâm nhiều nhất của giới truyền thông trong những ngày casting VNTM diễn ra tại TP.HCM. Ai cũng nghĩ nàng WAGs có nhiều cơ hội vào Ngôi nhà chung vì cô sẽ là thỏi nam châm câu rating của chương trình, tuy nhiên, người đẹp đã bị bộ tứ quyền lực gạch tên ngay sau vòng phỏng vấn. Quyết định này của các giám khảo khiến nhiều người bất ngờ, chính bản thân Thảo Trang cũng không nghĩ mình bị loại sớm đến thế. Người đẹp thậm chí còn nghĩ rằng cô xứng đáng tiến xa hơn ở cuộc thi.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 4

Sau những ngày buồn bã, Thảo Trang thư giãn bằng cách đưa công chúa nhỏ đi chơi cuối tuần. Bé Cherry rất đáng yêu.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 5

Người đẹp từng có suy nghĩ chấp nhận xa cô con gái nhỏ và ông xã vài tháng nếu được vào Ngôi nhà chung, tuy nhiên, giấc mơ đẹp của cô nhanh chóng bị dập tắt.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 6

Một trong những lý do khiến Thảo Trang không thể tiến xa hơn bởi kỹ năng catwalk của cô còn vụng về, gương mặt xinh xắn và tròn trịa của cô được nhận xét phù hợp với cuộc thi hoa hậu hơn cuộc thi người mẫu.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 7

Cận cảnh vẻ đáng yêu và xinh xắn của công chúa nhỏ nhà tiền đạo Phan Thanh Bình.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 8

Hiện tại, dù bị loại sớm từ vòng sơ tuyển VNTM nhưng Thảo Trang chia sẻ ước mơ người mẫu của cô vẫn cháy bỏng. Cô đang nhận được nhiều lời mời từ các công ty người mẫu nhưng Thảo Trang vẫn đang trong quá trình suy nghĩ.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 9

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 10

Hai mẹ con thật vui vẻ biết là bao nhiêu khi được ăn kem thỏa thích.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 11

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 12

Con gái Phan Thanh Bình còn nhí nhảnh xoạc chân.

Vợ Phan Thanh Bình đưa con đi ăn kem - 13
Thảo Trang cho biết cô may mắn vì có gia đình hạnh phúc, ông xã Phan Thanh Bình luôn yêu chiều và ủng hộ vợ tham gia nghệ thuật. 

Theo Thanh Ngọc (Tri thức)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz