Vợ trẻ chuẩn "đẻ thuê", 2 con Dương Khắc Linh giống bố từ mặt mũi cho tới nết ngủ

Tiểu Minh Ngày 16/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Không ít người đùa rằng Sara Lưu "đẻ thuê" vì 2 quý tử mới sinh rất giống Dương Khắc Linh. Bà xã kém 13 tuổi của nam nhạc sĩ cũng nhiều lần thừa nhận như thế. 

XEM VIDEO: Khuôn mặt đáng yêu, giống hệt bố của con trai Dương Khắc Linh.

Từ ngày tổ ấm có sự xuất hiện của 2 quý tử, cuộc sống "bỉm sữa" của vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu được chú ý nhiều hơn. So với nhiều gia đình nổi tiếng khác, Dương Khắc Linh không ngại khoe ảnh rõ mặt con trên mạng xã hội. Thậm chí, tần suất xuất hiện của 2 nhóc tì trên trang cá nhân của vợ chồng anh ngày càng nhiều. 

Nam nhạc sĩ cho biết, thời gian này anh quan trọng nhất việc chăm sóc sức khoẻ cho bà xã kém 13 tuổi và san sẻ việc chăm con. Vì là lần đầu có con, lại sinh đôi nên gia đình Dương Khắc Linh gặp không ít áp lực. Tuy nhiên, anh luôn sẵn sàng phụ vợ chăm con, được Sara Lưu khen "đảm đang". Chuyện pha sữa, cho ăn, dỗ con ngủ đều được "ông bố bỉm sữa" lo chu đáo. 

Vợ trẻ chuẩn amp;#34;đẻ thuêamp;#34;, 2 con Dương Khắc Linh giống bố từ mặt mũi cho tới nết ngủ - 1

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu sớm gia nhập hội "nghiện khoe con" khi liên tục đăng hình ảnh 2 quý tử. Hiện 2 bé đã được gần 1 tháng tuổi.

Vợ trẻ chuẩn amp;#34;đẻ thuêamp;#34;, 2 con Dương Khắc Linh giống bố từ mặt mũi cho tới nết ngủ - 3

Vừa làm việc, vừa chăm con, Dương Khắc Linh đúng chuẩn "bố bỉm sữa".

Mới đây, Dương Khắc Linh sáng tạo một cuộc hội thoại đáng yêu giữa 2 bé Mickey - Jerry làm dân mạng bật cười. Chưa kể, hình ảnh 3 bố con nằm trên giường, giống hệt nhau từ mặt mũi cho tới dáng ngủ được "mẹ bỉm" Sara Lưu chụp lại cũng gây chú ý. "Bà mẹ 2 con" tiết lộ đến... nọng cằm của 2 con cũng giống bố: "3 chiếc nọng cằm có dáng nằm giống nhau". 

Vợ trẻ chuẩn amp;#34;đẻ thuêamp;#34;, 2 con Dương Khắc Linh giống bố từ mặt mũi cho tới nết ngủ - 4

Dương Khắc Linh hài hước sáng tạo đoạn hội thoại giữa 2 quý tử.

Vợ trẻ chuẩn amp;#34;đẻ thuêamp;#34;, 2 con Dương Khắc Linh giống bố từ mặt mũi cho tới nết ngủ - 5

Từng nét trên gương mặt của 2 nhóc tỳ đều được nhận xét giống bố, với dáng ngủ "sao y bản chính".

Vợ trẻ chuẩn amp;#34;đẻ thuêamp;#34;, 2 con Dương Khắc Linh giống bố từ mặt mũi cho tới nết ngủ - 6

"Nết ngủ đặc của ba đầu to suy nghĩ nhiều. Quấn chặt mấy thì 5 - 10 phút sau cũng là chăn một nơi, tay đặt lên đầu", Sara Lưu hài hước tiết lộ. 

Trong một chia sẻ gần đây, Sara Lưu kể lại những ngày tháng đầu "toát mồ hôi" với cảnh nhà có một lúc thêm 2 em bé. Trên trang cá nhân, cô viết: "Gửi bé Mickey và Jerry của Mẹ! Gửi bố mẹ đã luôn động viên, chăm sóc từng li từng tí khi con đi sinh. Mình đi sinh lo 1 thôi mà ba mẹ lo tới 10, đặc biệt là người chồng cứ vài phút lại hỏi: 'Em hồi hộp không?'.

Và gửi cả người ba đã chịu khó cùng mẹ 'vượt cạn' và thức khuya dậy sớm, thay tã, pha sữa… để chăm 2 bé nhỏ. Chứ một mình mẹ chăm 2 đứa thì chắc mẹ xỉu mất. Gửi những người yêu mến Sara và anh Linh, cảm ơn mọi người đã có những lời chúc tốt đẹp đến gia đình Sara, đặc biệt là 2 bé Mickey và Jerry. Cảm ơn cả nhà vì tất cả. Năm nay, mẹ nghĩ món quà lớn nhất, hạnh phúc nhất, ngoài việc thấy ba các con khỏe mạnh chính là lúc mẹ được đón 2 em đến bên mẹ và ba".

"Lúc Sara nhìn anh Linh chơi cùng 2 con, hay lúc thấy con uống sữa xong ngủ thật ngon, mấy lúc đó mình muốn giữ khoảnh khắc đó lại càng lâu càng tốt. Sara chỉ mong có thể nhìn thấy 2 con cứ vậy lớn lên bình an, vô tư trong vòng tay của gia đình”, vợ Dương Khắc Linh tâm sự gửi tới bạn bè, người hâm mộ.

Vợ trẻ chuẩn amp;#34;đẻ thuêamp;#34;, 2 con Dương Khắc Linh giống bố từ mặt mũi cho tới nết ngủ - 7

Vợ chồng Dương Khắc Linh cho biết ban đầu cũng dự định giấu kín thông tin, hình ảnh các con, chờ thời điểm các bé cứng cáp mới công khai. Tuy nhiên, trước sự tò mò của khán giả cũng như cặp “bố mẹ bỉm sữa” không thể cưỡng lại vẻ kháu khỉnh, dễ thương của các con nên đã công bố trên mạng xã hội. 

Vợ trẻ chuẩn amp;#34;đẻ thuêamp;#34;, 2 con Dương Khắc Linh giống bố từ mặt mũi cho tới nết ngủ - 8

Nữ ca sĩ Sara Lưu chia sẻ: "Tính đầy tháng mới đăng tải nhưng mà nghiện quá, mẹ thiếu nghị lực quá giữ không nổi các bác ạ".

Vợ trẻ chuẩn amp;#34;đẻ thuêamp;#34;, 2 con Dương Khắc Linh giống bố từ mặt mũi cho tới nết ngủ - 9

2 "cục vàng" nhà Dương Khắc Linh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-tre-chuan-de-thue-2-con-duong-khac-linh-giong-bo-tu-mat-mui-...

2 con vừa sinh đỏ hỏn, Dương Khắc Linh đã gạ làm sui gia nhà giàu nứt vách
Vừa gia nhập hội "bố mẹ bỉm sữa", Dương Khắc Linh đã sớm chọn con gái Đông Nhi làm dâu, ngỏ ý mời bé Winnie sang "chọn chồng".
Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao