Vợ trẻ mới sinh con trai, Chiến Thắng tuyên bố "cạch" đóng cảnh giường chiếu

Ngày 18/12/2018 15:30 PM (GMT+7)

Đạo diễn Trần Bình Trọng tiết lộ Danh hài Chiến Thắng đưa ra yêu cầu không đóng cảnh giường chiếu, cảnh nóng hay cảnh cưỡi trâu cưỡi bò như mọi năm.

Hiện trường một cảnh quay trong Đại gia chân đất 9 (Nguồn video: Facebook nhân vật)

Mùa hài Tết 2019 đã bắt đầu nhộn nhịp và sôi động. Các dự án phim hài Tết lần lượt được giới thiệu tới khán giả với những nghệ sĩ quen thuộc như: NSND Trung Hiếu, Quang Tèo, Thanh Hương, Trà My, Bình Trọng, Chiến Thắng... 

Mới đây, trong họp báo giới thiệu 2 bộ phim hài Tết: Đại gia chân đất và Làng ế vợ của đạo diễn Trần Bình Trọng, khán giả rất bất ngờ khi có sự xuất hiện trở lại của danh hài Chiến Thắng. Bởi năm ngoái, có nhiều thông tin cho rằng phim hài Tết của Trần Bình Trọng vắng bóng Chiến Thắng là do bất đồng cát-xê.

Vợ trẻ mới sinh con trai, Chiến Thắng tuyên bố amp;#34;cạchamp;#34; đóng cảnh giường chiếu - 1

Đạo diễn Bình Trọng và danh hài Chiến Thắng từng vướng lùm xùm bất đồng cát-xê vào năm ngoái.

Tại sự kiện, Đạo diễn Trần Bình Trọng đã chia sẻ khi được hỏi về chuyện bất đồng cát-xê với nghệ sĩ Chiến Thắng: "Năm ngoái, tôi có mời Chiến Thắng nhưng anh ấy bận show diễn bên Đức. Hơn nữa, năm ngoái Làng ế vợ của chúng tôi chọn bối cảnh trong Nam, lại có cảnh nhảy sông chính.

Vậy nên Chiến Thắng mới nói, trong năm qua anh ấy xây nhà, lấy vợ sợ đóng cảnh nhảy sông nguy hiểm mới đòi tôi mua bảo hiểm 1 tỷ đồng đề phòng có sự rủi ro. Tôi phải nói ngay, có bán cả hãng phim của tôi để mua bảo hiểm cho Chiến Thắng tôi cũng không có đủ tiền. Chắc Chiến Thắng không biết bơi nên đã khéo léo từ chối.

Vợ trẻ mới sinh con trai, Chiến Thắng tuyên bố amp;#34;cạchamp;#34; đóng cảnh giường chiếu - 2

Sự trở lại của Chiến Thắng trong phim của Đạo diễn Bình Trọng ngay lập tức khiến nhiều người quan tâm.

Năm nay mời Chiến Thắng, anh ấy còn ra thêm điều kiện không đóng cảnh nóng gì hết, cảnh giường chiếu là anh ấy từ chối, cũng không cưỡi trâu cưỡi bò như mọi năm nữa. Chắc anh có tuổi lại mới đón thêm thằng cu nên nhát rồi".

Tuy nhiên, khi được hỏi thì Chiến Thắng lại tiết lộ rằng: "Chắc anh Trọng nhớ nhầm thôi. Tôi biết bơi nên không sợ nhảy sông đâu. Còn việc vì tiền thì tôi xin khẳng định, mình tham gia vì tình cảm anh em và không hét cát xê." 

Anh cũng cho biết thêm đúng là do bận lưu diễn ở Đức nên không thể tham gia. Tuy nhiên, anh là người vốn trọng chữ tín, đã nhận lời rồi thì ai trả cao hơn cũng không vì thế mà hủy show cũ để nhận show mới. 

Vợ trẻ mới sinh con trai, Chiến Thắng tuyên bố amp;#34;cạchamp;#34; đóng cảnh giường chiếu - 3

Sau nhiều sóng gió trong hôn nhân, Chiến Thắng và vợ trẻ kém 15 tuổi vừa đón thêm thành viên nhỏ.

Đây là năm thứ 5 bộ phim Làng ế vợ ra mắt vào dịp Tết. Bộ phim có sự tham gia của các danh hài Chiến Thắng, Xuân Nghĩa, Vân Anh, Kim Xuyến... Ngoài bộ phim này, đạo diễn Bình Trọng cũng ra mắt bộ phim Đại gia chân đất. Đây là năm thứ 9 bộ phim hài Tết Đại gia chân đất đến với khán giả trong dịp Tết.

Đạo diễn Bình Trọng là một trong số các đạo diễn khá "mát tay" khi sản xuất phim hài Tết. Lượt xem những bộ phim hài Tết của anh trên Youtube đã lên con số hàng chục ngàn view.

Làm diễn viên có sướng: Chiến Thắng, Trà My giẫm đinh, bị chó cắn vẫn phải vui vẻ đóng tiếp?
Dù gặp tai nạn nghề nghiệp, danh hài Chiến Thắng và Trà My vẫn phải tiếp tục nhảy hết mình đã hoàn thành vai diễn trong Cưới đi kẻo ế 3 rồi mới có thể...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hài Tết 2020