Vợ đại gia từng "say nắng" Quý Bình nhiều năm trước, lấy chồng điều ước thành hiện thực

Tiểu Minh Ngày 14/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Bà xã của diễn viên Quý Bình vừa tiết lộ một chi tiết từ thời cả hai còn độc thân, từng “say nắng” chồng nhiều năm nhưng không dám nói.

Cuối năm 2020, Quý Bình tổ chức đám cưới với nữ CEO giàu có, hơn nhiều tuổi Ngọc Tiền sau nhiều năm tìm hiểu. Nam diễn viên 8X cho biết sau khi trở thành người có gia đình, anh sống có trách nhiệm hơn với tổ ấm.

 “Khi còn độc thân, tôi cứ dành hết tâm sức và mải miết cho công việc. Còn bây giờ tôi mới ý thức dành thời gian cho vợ và gia đình. Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng, trưởng thành hơn và tự nhủ bản thân sống có trách nhiệm hơn. Vì giờ tôi không chỉ sống cho riêng mình mà còn có bà xã và một gia đình nhỏ cần phải chăm sóc” - Quý Bình tâm sự. 

Vợ đại gia từng amp;#34;say nắngamp;#34; Quý Bình nhiều năm trước, lấy chồng điều ước thành hiện thực - 1

Sau khi kết hôn, Quý Bình luôn dành nhiều lời khen cho vợ. Nữ CEO cũng được chú ý hơn sau khi kết hôn với nam diễn viên nổi tiếng. Cô được chồng khen là hiếu thảo với bố mẹ, giỏi giang trong việc kinh doanh.    

Mới đây, bà xã của Quý Bình vừa tiết lộ một chi tiết trong quá khứ ứng vào cuộc sống hôn nhân hiện tại. Cô đăng bức ảnh cũ khi cả hai còn là bạn bè, cho biết từng “thương thầm” chồng từ lâu: “Kiểu crush anh ấy đó! Đứng phía trước tạo dáng quá xá cũng không được anh ấy dòm ngó, đi ra phía sau tạo dáng nhìn lén lén, gắng xếp hàng đứng cạnh bên cũng chưa được gì...

Xin chụp hình chung, cái tay để lên vai, tối về mất ngủ, ước gì cái tay ấy có nam châm dính luôn, thời gian này trầm cảm ghê nơi à. Mà hồi đó sĩ diện cùi lắm không nói ra. Ngu gì nói mình thích anh. Mà giờ thấy tui ngơ dễ sợ. Bạn - bạn một khoảng thời gian uổng ghê nơi hà”.

Vợ đại gia từng amp;#34;say nắngamp;#34; Quý Bình nhiều năm trước, lấy chồng điều ước thành hiện thực - 3

Ngọc Tiền đăng ảnh ngày xưa của vợ chồng, cho biết đã "say nắng" ông xã và ước sẽ "dính luôn" với Quý Bình. Sau nhiều năm, cả hai đã trở thành vợ chồng.

Hiện tại, điều ước của nữ doanh nhân đã thành hiện thực khi cả hai đã về chung một nhà, thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho đối phương sau khi kết hôn.

Ngoài ra, vợ của Quý Bình cho biết cả hai rất mong sớm có tin vui, thể hiện điều đó qua một bài thơ tự sáng tác gửi ông xã, có đính kèm một đoạn nội dung: “Tụi mình quấn quýt thong dong. Quyết có em bé, em bồng, anh chăm". Khi được hỏi về kế hoạch có em bé, Ngọc Tiền từ chối chia sẻ rõ nhưng hai vợ chồng đã sẵn sàng cho việc làm bố mẹ.

Vợ đại gia từng amp;#34;say nắngamp;#34; Quý Bình nhiều năm trước, lấy chồng điều ước thành hiện thực - 4

Hai vợ chồng Quý Bình đã sẵn sàng cho việc sẽ có em bé trong thời gian tới.

Trước đó, Quý Bình chia sẻ sau khi kết hôn, hai vợ chồng đã ở riêng và hai bên gia đình đều đồng ý về vấn đề này. Anh cho biết bố mẹ không bắt buộc con cái phải sống chung vì hiểu tính chất công việc của hai vợ chồng. Nói về việc kế hoạch có con, anh cho biết: “Lập gia đình ai cũng mong sớm đón thành viên mới. Chúng tôi cũng lên kế hoạch cho việc sinh con và mong là sẽ sớm có tin vui trong tương lai gần. Tuy nhiên chuyện con cái là duyên trời cho nên mình không tính trước”.

Ngoài ra, nam diễn viên 8X cho biết mối quan hệ giữa Ngọc Tiền và bố mẹ chồng rất tốt sau khi đã kết hôn. Anh nói: "May mắn là vợ hòa nhập với gia đình tôi một cách nhẹ nhàng và tự nhiên. Trong ngày đầu tiên về ra mắt, tôi bất ngờ khi cô ấy có thể trò chuyện thân thiết được với cả gia đình mình. Họ thoải mái trò chuyện, chụp ảnh như đã quen nhau từ lâu lắm rồi. Thậm chí bà xã còn mặc áo bà ba của mẹ tôi để ra vườn hái rau, làm cá, làm thịt gà cùng mọi người. Hình ảnh ấy khiến tôi bất ngờ và xúc động.

Trên thương trường, vợ có thể mạnh mẽ, quyết liệt nhưng khi về với gia đình, cô ấy sẵn sàng cởi bỏ lớp áo doanh nhân để trở về làm người phụ nữ bình dị, chân phương. Hạnh phúc của chúng tôi cũng được bồi đắp từ những điều nhỏ bé xung quanh như thế, không chỉ từ tình cảm của cả hai dành cho nhau mà còn từ tình cảm của hai bên gia đình".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vodai-gia-tung-say-nang-quy-binh-nhieu-nam-truoc-uoc-...

Sau 3 tháng cưới, Quý Bình thả thính ngọt ngào làm vợ đại gia muốn xỉu
Vợ đại gia hơn tuổi của Quý Bình khiến dân mạng gật gù về quan điểm hôn nhân, ông xã cô cũng có những phản hồi chứng minh tình cảm.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu