Lộ ảnh vòng 3 sần sùi thảm họa, Kim Kardashian mất lượng fan khủng

Ngày 28/04/2017 10:28 AM (GMT+7)

Kim Kardashian đã khiến nhiều người hâm mộ vỡ mộng khi bị lộ những bức ảnh không qua chỉnh sửa photoshop.

Kim Kardashian là ngôi sao có lượng người theo dõi nằm trong top 5 những ngôi sao được yêu thích nhất trên mạng xã hội với hơn 100 triệu người, chỉ sau các người đẹp Ariana Grande, Beyonce, Taylor Swift và Selena Gomez. Thế nhưng, con số này đã bất ngờ sụt giảm đáng kể trong tuần vừa qua.

Theo ước tính, trang cá nhân Instagram của Kim Kardashian đã bị giảm hơn 100 nghìn người theo dõi.

Và nguyên nhân chính được cho là nhiều người hâm mộ đã bị "vỡ mộng" về thần tượng khi những bức ảnh bikini không qua chỉnh sửa photoshop của Kim Kardashian được phát tán rộng rãi trên các trang báo mạng.

Họ cho rằng trong suốt nhiều năm qua, Kim "siêu vòng 3" đã "lòe mắt thiên hạ" bằng những bức ảnh được chỉnh sửa kỹ càng trên trang cá nhân.

lo anh vong 3 san sui tham hoa, kim kardashian mat luong fan khung - 1

lo anh vong 3 san sui tham hoa, kim kardashian mat luong fan khung - 2

lo anh vong 3 san sui tham hoa, kim kardashian mat luong fan khung - 3

Những bức ảnh khoe thân hình nuột nà của Kim Kardashian trên trang cá nhân

Hình ảnh Kim Kardashian mặc áo tắm kiệm vải vui chơi với bạn bè trên bãi biển Mexico để kỷ niệm ngày sinh nhật của em gái Kourtney Kardashian được cánh paparazzi chụp lại đã gây xôn xao cư dân mạng tuần vừa qua.

Những bức ảnh chân thực nhất, không qua chỉnh sửa cho thấy người đẹp 33 tuổi không sở hữu thân hình nuột nà, không tì vết như hình ảnh mà cô thường đăng tải trên trang cá nhân. Đặc biệt là phần vòng 3 sần sùi và cứng đơ.

Khi nhìn thấy những tấm hình này, người hâm mộ khẳng định Kim đã chỉnh sửa tất cả những bức ảnh mà mình chụp trước khi công khai trên mạng xã hội và vòng 3 là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.  Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng về thần tượng của mình.

lo anh vong 3 san sui tham hoa, kim kardashian mat luong fan khung - 4

lo anh vong 3 san sui tham hoa, kim kardashian mat luong fan khung - 5

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước những bức hình mặc bikini không qua chỉnh sửa của Kim Kardashian

Một người dùng Instagram cho rằng Kim Kardashian đã "không sống thật" với bản thân mình. "Kim ơi, bạn khiến tôi cảm thấy mệt mỏi mỗi khi người ta ca ngợi về thân hình không tì vết của bạn trong khi bạn đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Không có gì là thật trên cơ thể của bạn cả".

Một người khác cũng bình luận rất gay gắt: "Hóa ra nhiều năm qua cơ thể này chỉ toàn là botox". "Cơ thể của cô ấy hoàn toàn giả tạo" - Người khác cũng đồng tình.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng thực ra Kim Kardashian không hề có thân hình hoàn hảo mà tất cả những bức ảnh trước đây của cô đều có sự can thiệp của photoshop.

Một tài khoản có tên Ray Sanders viết: "Thật không thể tin nổi. Hãy thức tỉnh và đối mặt với sự thật đi Kim. Photoshop là bạn thân của bạn à?"

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian
Tin hay đừng bỏ lỡ