VTV trả lời về việc dừng sóng MC Minh Tiệp sau thông tin bạo hành em vợ

Ngày 28/05/2018 16:25 PM (GMT+7)

Ngoài thông tin từ phía Đài, sự việc còn tiếp tục gây chú ý khi kéo theo nhiều nhân vật không liên quan vì nhầm lẫn như diễn viên Minh Tiệp.

Sự việc MC Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi cáo buộc bạo hành trẻ em đang trở thành tâm điểm dư luận trong những ngày qua. Nam MC lên tiếng thừa nhận có hành vi bạo lực với em T.D và đưa ra lý do giải thích cho hành động của mình. Trên mạng xã hội nổ ra cuộc tranh cãi, nhiều người yêu cầu VTV và những cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

vtv tra loi ve viec dung song mc minh tiep sau thong tin bao hanh em vo - 1

MC Minh Tiệp đang trở thành tâm điểm của dư luận và mạng xã hội.

VTV đã có những động thái đầu tiên bằng việc tạm thời rút MC Minh Tiệp khỏi các chương trình đang lên sóng để tránh dư luận không tốt. Chia sẻ về điều này, nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV nói: “Chúng tôi tạm thời cho Minh Tiệp dừng việc lên sóng và dừng cả việc sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Chuyện này chưa biết đúng, sai thế nào, hiện tại vẫn ở góc độ gia đình nhưng dư luận phản ứng nên Minh Tiệp tạm thời dừng công việc hàng ngày".

Tuy nhiên ông cũng phủ nhận tin đồn nam MC bị thôi việc vì chưa đủ bằng chứng để phía nhà đài sa thải Minh Tiệp.

vtv tra loi ve viec dung song mc minh tiep sau thong tin bao hanh em vo - 2

Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV.

Ngoài những thông tin từ VTV, sự việc của MC lại kéo theo nhiều người không liên quan vào làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Một trong số đó là diễn viên Minh Tiệp. Trong những ngày qua anh liên tục bị "khủng bố" trên trang cá nhân vì bị nhầm lẫn do trùng tên. Ngoài đời, bên cạnh công việc chính là diễn viên, anh còn đảm nhiệm vai trò MC tại một số chương trình nên việc nhầm lẫn là điều dễ hiểu.

Clip diễn viên Minh Tiệp lên tiếng khi bị chửi nhầm.

Trước việc bị... chửi nhầm, diễn viên Minh Tiệp đã đăng tải dòng trạng thái: "Tên tôi Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé." Khi một người bạn vào chia sẻ rằng mình cũng bị nhầm lẫn là người yêu của danh hài nổi tiếng vì cùng tên, nam diễn viên lập tức trải lòng: "Em còn đỡ đó vì là người yêu. Anh bị nhầm với mấy ông tên Tiệp rồi, toàn phốt em à." Việc "bom rơi đạn lạc", cộng đồng mạng tấn công nhầm khiến những người bị nhầm rất bức xúc và gặp nhiều phiền phức.

Vụ BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành: Bố Thùy D. xác nhận con rể có bạt tai con gái
Trong buổi tiếp xúc với lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Ninh Bình, bố của Thùy D. đã xác nhận việc xô xát giữa anh rể với D. là có, nhưng không có chuyện...

Theo My Lan (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạo hành gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ