Vũ Cát Tường lần đầu lên tiếng về tin nhắn nhạy cảm và ồn ào nói xấu đồng nghiệp

Ngày 11/08/2016 20:37 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Vũ Cát Tường đã chính thức chia sẻ về nghi vấn chat sex và scandal nói xấu đồng nghiệp gây ồn ào những ngày qua.

Mấy ngày qua, Vũ Cát Tường đã bất ngờ gặp nhiều scandal, cô bị một tài khoản facebook tố chat sex và nói xấu các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Hà Hồ, Thu Minh, Lệ Quyên... Bên cạnh đó những tin nhắn nhạy cảm được cho là của Vũ Cát Tường với một stylist cũ cũng được dư luận bàn tán nhưng chưa xác nhận được độ thật giả. 

Trước đó Vũ Cát Tường gây xôn xao việc tố Sơn Tùng M-TP đạo nhạc dù không nói hẳn đích danh. Sau đó, cô đã bị cộng đồng mạng tố ngược lại việc ca khúc "Vết mưa""Don't You Go" cũng đạo nhạc.

Sau một thời gian im ắng trước truyền thông, Vũ Cát Tường đã có những chia sẻ chính thức. Nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ khẳng định những giá trị mà cô theo đuổi là sự nguyên bản trong tác quyền và sự nghiêm túc trong việc sáng tác ca khúc. Giọng ca "Yêu xa" sẵn sàng chịu trách nhiệm trước bất cứ khiếu nại nào về tác quyền từ các bên về bài hát do cô sáng tác và giữ quyền sở hữu trí tuệ cho đến thời điểm hiện tại. 

Tác giả "Vết mưa" vướng hàng loạt scandal chỉ trong vài ngày gần đây.

Cô cũng cho biết kết quả học tập và thành tích của mình là trung thực. "Các đơn vị báo chí quan tâm có thể truy lục lại hồ sơ của Tường tại các đơn vị trường học mà Tường từng tốt nghiệp hoặc quỹ học bổng mà Tường đã nhận và hoàn thành" - Vũ Cát Tường nói. 

Về vấn đề tin nhắn riêng tư mà dư luận quan tâm nhất, cô xác nhận rằng đây là những nội dung được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người tung, từ các tin nhắn đã xảy ra cách đây 2 năm.

Nhạc sĩ, ca sĩ Vũ Cát Tường.

Hiện tại nữ nhạc sĩ đang làm giám khảo của Giọng hát Việt nhí 2016, cô đề ra phương châm luôn ôn hoà với đồng nghiệp và cầu tiến trong các công việc mà mình đang thực hiện. Vũ Cát Tường mong mọi người tạo điều kiện giúp đỡ để cô có cơ hội để minh chứng những nỗ lực, sự cống hiến nghiêm túc của mình trong âm nhạc mà bản thân đã và đang hướng đến. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ