Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa gạ tình đã kết hôn nhưng chưa làm đám cưới

Triết Khải Ngày 30/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Biên đạo múa Phạm Lịch và bạn trai Nguyễn Toàn Trung đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn sau 2 năm hẹn hò.

Sau 2 năm gắn bó và trải qua nhiều khó khăn khi hẹn hò, Phạm Lịch cùng với bạn trai Nguyễn Toàn Trung vừa thông báo đã trở thành vợ chồng khi mọi thủ tục kết hôn đã hoàn tất tại Hà Nội. Cả hai quen nhau vào năm 2015 sau một lần hợp tác chung trong công việc. Suốt thời gian yêu nhau, bạn trai của Phạm Lịch đã chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sống để gần bạn gái. 

Trên trang cá nhân, Phạm Lịch vui mừng thông báo: "Sau hơn hai năm gắn bó, chúng tôi cảm thấy thực sự thuộc về nhau. Khi nào có thông tin chính thức về lễ cưới, tôi sẽ thông báo đến mọi người", cô nói. Trước đó, tháng 12/2020, trong dịp kỷ niệm 2 năm ngày yêu, Phạm Lịch được bạn trai cầu hôn tại một nhà hàng. Dưới bình luận, rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã dành lời chúc mừng cho cặp uyên ương.

Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa gạ tình đã kết hôn nhưng chưa làm đám cưới - 1

Phạm Lịch và bạn trai yêu 2 năm đã đăng ký thủ tục kết hôn tại Hà Nội, chính thức trở thành vợ chồng.

Khi được hỏi về thời điểm sẽ tổ chức đám cưới, Phạm Lịch cho biết hôn lễ phải tạm thời phải hoãn lại vì dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Dù chưa tổ chức đám cưới, Phạm Lịch thấy việc đăng ký kết hôn là dấu mốc quan trọng, đưa cuộc sống của cô và Nguyễn Toàn Trung sang một trang mới. Cả hai thấy tình yêu bền chặt và ý nghĩa. Họ nghĩ về "tờ giấy" để nhắc nhở bản thân luôn có trách nhiệm với nhau.

Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa gạ tình đã kết hôn nhưng chưa làm đám cưới - 3

Chồng sắp cưới của Phạm Lịch không chỉ điển trai mà còn rất tài năng.

"Chúng tôi là đồng nghiệp rồi phát triển mối quan hệ thành tình yêu. Bước tiến đó là kết quả sau sáu năm làm bạn rất vô tư. Tôi thụ động, ít lãng mạn còn anh ấm áp, chân thành " - nữ vũ công cho biết. Phạm Lịch từng rơi vào những cảm xúc tiêu cực vì không hài lòng với cuộc sống cũng như công việc, nhưng bạn trai đã giúp cô cân bằng và tìm lại nguồn cảm hứng nghệ thuật.

Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa gạ tình đã kết hôn nhưng chưa làm đám cưới - 4

Ngoài những điểm chung trong công việc, Phạm Lịch cảm thấy bình yên khi ở cạnh bạn trai. Theo nữ vũ công chia sẻ chồng sắp cưới là người biết lắng nghe và thấu hiểu.

Theo chia sẻ của Phạm Lịch, bạn trai cô là Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1990. Anh là producer, hoạt động khá lâu trong giới underground. Ông xã tương lai của cô được khán giả chú ý khi tham gia “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 2012.

Anh theo đuổi đam mê nhảy Popping khi mới 17 tuổi, đến nay đã hơn 10 năm. Ngoài nhảy Popping, Locking, Hiphop và Dancesport, anh còn múa đương đại, đảm nhiệm nhiều vai trò như biên đạo, dẫn chương trình và làm giám khảo các cuộc thi nhảy.

Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa gạ tình đã kết hôn nhưng chưa làm đám cưới - 5

Phạm Lịch được khán giả biết đến khi tham gia So you think you can dance. Năm 2020, cô lấn sân sang con đường ca hát. Phạm Lịch trở thành quán quân của game show Gương mặt thân quen mùa 8

Trong quá khứ, Phạm Lịch từng dũng cảm đứng ra tố Phạm Anh Khoa quấy rối, gạ gẫm mình. Trước ồn ào này, Phạm Anh Khoa phải cúi đầu xin lỗi và ở ẩn một khoảng thời gian dài trước khi tái xuất. Riêng Phạm Lịch, cô vẫn miệt mài chạy show, theo đuổi công việc vũ công của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-cong-tung-to-pham-anh-khoa-ga-tinh-da-ket-hon-nhun...

Đang rục rịch cưới Toàn Trung, Phạm Lịch tiết lộ lý do kết thúc mối tình 7 năm
Phạm Lịch tiết lộ lý do không tiến đến hôn nhân với mối tình 7 năm, từng được nhà trai ngỏ ý cưới.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao