Vũ Thu Phương lần đầu nói về ồn ào "khẩu chiến" mạng xã hội với Ngọc Trinh

Ngày 21/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Mới đây, khi được hỏi về lùm xùm với Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương thẳng thắn: "Tôi không muốn nhắc nhiều đến ồn ào đó nữa".

XEM VIDEO: Vũ Thu Phương khoe khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ cùng 4 con.

Thời gian trước, Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh bất ngờ vướng lùm xùm "đá xéo" nhau trên mạng xã hội. Nguồn cơn bắt đầu từ việc Ngọc Trinh xuất hiện trong trang phục "siêu hở bạo" trên thảm đỏ LHP Cannes, và đàn chị Vũ Thu Phương đã bức xúc lên tiếng chê bai loạt ảnh của "nữ hoàng nội y". Sau đó, cả hai còn nói qua lại về nhau bằng những từ ngữ nặng nề khiến dân mạng bất ngờ.

vu thu phuong lan dau noi ve on ao "khau chien" mang xa hoi voi ngoc trinh - 1

Vũ Thu Phương từng gay gắt lên án đàn em Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm.

Mới đây, khi được hỏi về lùm xùm với Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương thẳng thắn: "Tôi không muốn nhắc nhiều đến ồn ào đó nữa. Không phải là với người cụ thể nào, chỉ là tôi đang sống cùng tâm nguyện được đóng góp và cống hiến. Tôi là mẹ của 4 cô con gái, các con của tôi đang ở tuổi khôn lớn và tiếp nhận rất nhiều thông tin từ xã hội, nhất là những thông tin về văn hóa trong giới trẻ.

Nếu mọi người phân tích kỹ, để ý kỹ thì sẽ hiểu được ý muốn của tôi, không phải tôi đá xéo hay gì đó đâu. Thật ra đơn giản rằng tâm ý của tôi là xây dựng, tâm ý của tôi là đóng góp. Còn ai muốn hiểu thế nào thì do tư duy, nhận thức của họ, không thể trách được.

Khi mình nói ra chuyện gì thì mình phải có trách nhiệm với nó. Hôm trước, tôi cũng vướng vào 1 chuyện, tôi cho rằng đó là sơ suất của mình. Vô tình, tôi bị vướng vào chuyện bị nhắc lại. Tôi rất không vui. Mong mọi người đừng hỏi về những vấn đề như thế nữa, trừ khi đó là chuyện gì tác động, ảnh hưởng lớn đến xã hội thì đến lúc đó, tôi sẽ lên tiếng. Còn những chuyện khác, chắc tôi không nói nữa".

vu thu phuong lan dau noi ve on ao "khau chien" mang xa hoi voi ngoc trinh - 3

"Tôi không muốn nhắc nhiều đến ồn ào đó nữa", Vũ Thu Phương trả lời khi được hỏi về lùm xùm với Ngọc Trinh.

Trước đó, vào tháng 5/2019, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm trên thảm đỏ LHP Cannes khi diện bộ váy xuyên thấu của nhà thiết kế Đỗ Long. Hình ảnh này khiến cô đối mặt với sự chỉ trích dữ dội của khán giả cả trong nước lẫn quốc tế. Thời điểm ấy, Vũ Thu Phương đã thẳng thắn phê phán Ngọc Trinh, cho rằng người đẹp mặc đồ "gợi dục", "bôi tro trát trấu" lên Cannes và danh tiếng người Việt.

vu thu phuong lan dau noi ve on ao "khau chien" mang xa hoi voi ngoc trinh - 4

Vũ Thu Phương phê phán Ngọc Trinh mặc đồ "gợi dục", "bôi tro trát trấu" lên Cannes và danh tiếng người Việt.

Không lâu sau, khi được truyền thông hỏi lại về phát ngôn liên quan đến bộ trang phục của Ngọc Trinh, cựu siêu mẫu sinh năm 1985 thẳng thắn: "Trước đây, tôi không hài lòng với nhiều hành vi, lối sống của Ngọc Trinh, nhưng vì bầu show của bạn ấy là người cùng quê và cũng đã nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng. Đó cũng chỉ là chuyện riêng nên tôi không nói gì cả. Tuy nhiên, Cannes là nơi thể hiện văn hóa của những người làm nghệ thuật. Bạn ấy làm thế là gây xấu hổ cho người Việt Nam.

Là người vừa hiện đại và cổ điển, tôi thấy nếu không ai lên tiếng thì bạn ấy liệu sẽ tiếp tục thế nào ở những sự kiện như vậy. Thế hệ trẻ cũng có thể nhìn vào tấm gương ấy để làm những trò lố". 

Vũ Thu Phương bức xúc nói thêm: “Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là nhục quốc thể, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện.

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này”.

vu thu phuong lan dau noi ve on ao "khau chien" mang xa hoi voi ngoc trinh - 5

Ngọc Trinh cũng có phản ứng "gắt" đáp trả đàn chị.

Không chịu nhịn trước phát ngôn của đàn chị, Ngọc Trinh công khai lên tiếng: “Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị ‘phải’ xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ...”. 

Thậm chí, "nữ hoàng nội y" còn chia sẻ đường link bài báo về phát ngôn của Vũ Thu Phương và công kích đàn chị: "Chị già rồi. Em có động chạm gì tới chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?". Đáp lại lời của Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương căng thẳng: “Thật sự bực mình khi cứ bị lôi tên ra vì vụ việc vớ vẩn của một người mình không thích, chuyện cũ làm ơn đừng có nhắc lại”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-thu-phuong-lan-dau-noi-ve-on-ao-khau-chien-mang-xa...

Vũ Thu Phương phản ứng căng thẳng khi bị đàn em Ngọc Trinh mỉa mai là chị già, dựa hơi
Cuộc "khẩu chiến" giữa Vũ Thu Phương và đàn em Ngọc Trinh đang rầm rộ mạng xã hội sau bài phỏng vấn của cựu mẫu với nội dung: "Tôi thực sự xấu hổ vì...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ