Vừa bị đồn hẹn hò, người đẹp "Hoàng tử ếch" đã cười nói, nắm tay người khác

Ngày 28/12/2016 10:21 AM (GMT+7)

Có người cho rằng đây mới thực sự là bạn trai của "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân.

Cách đây không lâu, Phong Hành Studio bất ngờ đăng tải thông tin và hình ảnh

tại Vũ Hán. Đặc biệt, nàng Đông Phương Bất Bại còn được bố mẹ của Vương Khải chăm sóc rất nhiệt tình khi cô có mặt tại đây. Nhưng, nam tài tử Vương Khải đã chính thức phủ nhận thông tin trên và cho biết giữa anh và Trần Kiều Ân không phải là quan hệ tình cảm. Thực tế Trần Kiều Ân lần đầu đến Vũ Hán nên Vương Khải mới nhờ bố mẹ chăm sóc đồng nghiệp.

Vừa bị đồn hẹn hò, người đẹp amp;#34;Hoàng tử ếchamp;#34; đã cười nói, nắm tay người khác - 1

Trần Kiều Ân và Vương Khải vừa bị đồn hẹn hò và gặp gỡ bố mẹ hai bên.

Trong khi tin đồn tình cảm này vẫn chưa lắng xuống, mới đây, Sina lại chụp được hình ảnh Trần Kiều Ân bên một người đàn ông lạ tại sân bay Đài Loan. Nữ diễn viên nổi tiếng khá thoải mái và thân thiết thiết bên người đàn ông này. Cô vừa cười nói vừa khoác tay tình cảm với anh. Cả hai không ngại bị phóng viên chụp hình.

Vừa bị đồn hẹn hò, người đẹp amp;#34;Hoàng tử ếchamp;#34; đã cười nói, nắm tay người khác - 2

Trần Kiều Ân xuất hiện bên một người đàn ông khác.

Vừa bị đồn hẹn hò, người đẹp amp;#34;Hoàng tử ếchamp;#34; đã cười nói, nắm tay người khác - 3

Vừa bị đồn hẹn hò, người đẹp amp;#34;Hoàng tử ếchamp;#34; đã cười nói, nắm tay người khác - 4

Cô cười nói khá thoải mái và thậm chí khoác tay người đàn ông này.

Vừa bị đồn hẹn hò, người đẹp amp;#34;Hoàng tử ếchamp;#34; đã cười nói, nắm tay người khác - 5

Trần Kiều Ân không ngại bị cánh phóng viên chụp hình.

Sau khi loạt ảnh được đăng tải, nhiều người cho rằng người đàn ông bên cạnh thực chất chính là bạn trai của Trần Kiều Ân. Nhưng lại có một số khác khẳng định rất có thể đây là họ hàng của Trần Kiều Ân nên cô mới thoải mái như vậy bên anh ta mà không sợ bị ống kính nhòm ngó.

Hiện tại, người trong cuộc không có động thái giải thích chuyện này. Riêng Trần Kiều Ân, thời gian gần đây, cô gặp khá nhiều tin đồn tình cảm nhưng ít khi lên tiếng đính chính. Cách đây không lâu, Trần Kiều Ân bị đồn có quan hệ tình cảm với đàn em kém 20 tuổi - Ngô Lỗi. Đối diện với thông tin này, Trần Kiều Ân đã bày tỏ sự bức xúc. Cũng chính vì thế mà cô né tránh Ngô Lỗi trong sự kiện mới đây.

Vừa bị đồn hẹn hò, người đẹp amp;#34;Hoàng tử ếchamp;#34; đã cười nói, nắm tay người khác - 6

Trần Kiều Ân từng có đoạn tình cảm với Hoắc Kiến Hoa.

Thực tế, Trần Kiều Ân chỉ công khai tình cảm duy nhất với một người đàn ông chính là Hoắc Kiến Hoa. Cặp đôi nên duyên sau khi đóng chung trong phim Ngàn vàng tiểu thư. Nhưng, sau một thời gian bên nhau cả hai chính thức chia tay. Năm 2013, cặp đôi nối lại tình xưa khi tiếp tục tham gia chung phim Tân tiếu ngạo giang hồ. Nhưng cuộc tình này kéo dài không bao lâu vì Trần Kiều Ân và Hoắc Kiến Hoa có sự bất đồng trong quan điểm. Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa đã là chồng người ta trong khi Trần Kiều Ân vẫn lẻ bóng.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h