Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia

Ngày 08/01/2017 00:06 AM (GMT+7)

Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng cũng gửi lời chúc phúc gia đình Lâm - Hoắc.

Thông tin Lâm Tâm Như sinh con gái vào ngày 6/1 vừa rồi trở thành tiêu điểm hot trên các báo. Mọi tin tức liên quan tới chuyện lâm bồn của ngọc nữ màn ảnh được fan tích cực cập nhật. Bức hình mới nhất của con gái Lâm Tâm Như chỉ là bàn chân nhỏ, được cô chia sẻ với dòng trạng thái: "Hoan nghênh tiểu thiên sứ của chúng ta".

Được biết, ngay sau đó, Hoắc Kiến Hoa cũng chia sẻ lại hình ảnh của vợ và thừa nhận mình đã lên chức bố. Anh mong muốn con gái lớn lên có tính cách mạnh mẽ giống mẹ. Theo một số nguồn tin, con gái của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được gọi là Tiểu Hải Độn (Cá Heo Nhỏ). Cô bé nặng 3,3kg.

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã có con gái đầu lòng.

Nhắc tới con gái, Lâm Tâm Như tiết lộ: "Con bé có hai má lúm đồng tiền. Tôi và Hoắc Kiến Hoa mỗi người có một bên nhưng con gái là kết hợp của cả hai. Thật thú vị!".

Lâm Tâm Như tâm sự thêm: “Lúc sinh con, tôi không thể nhìn thấy ông xã nên không biết anh ấy có khóc hay không. Khi con gái cất tiếng khóc chào đời, tôi đã nằm bất động và khóc. Bé được đưa ra ngoài để gặp mặt bố. Anh ấy rất xúc động, bế con không rời".

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 2

Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc bế con gái không rời sau khi vợ sinh.

Ngay sau khi thông tin Lâm Tâm Như sinh con được đăng tải, rất nhiều bạn bè đã gửi lời nhắn chúc phúc cho em bé. Có không ít lời chúc hóm hỉnh từ hội bạn thân trong giới nghệ sĩ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Trong số những người gửi lời nhắn chúc mừng không thể không nhắc đến  Huỳnh Hiểu Minh, Thư Kỳ, Lưu Đào, Nhậm Hiền Tề, Hà Nhuận Đông... và đặc biệt là bộ ba Hoàn Châu Cách Cách: Tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng và Triệu Vy.

Triệu Vy vui mừng viết: "Thế là đời thứ hai của Hoàn Châu đã có thêm thành viên mới. Khởi đầu mới tốt đẹp, tương lai hạnh phúc mĩ mãn". Trong khi đó, Phạm Băng Băng nhắn gửi: "Tâm Như thân yêu vất vả rồi. Chúc cho công chúa nhỏ mạnh khỏe, hồn nhiên vô tư mà trưởng thành". "Ngũ Aka" Tô Hữu Bằng cũng gửi lời nhắn: "Chúc mừng tiểu công chúa. Một nhà ba người có thể vui vẻ đón năm mới rồi".

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 3

Triệu Vy mừng thế hệ Cách Cách mới.

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 4

Phạm Băng Băng chúc công chúa nhỏ hồn nhiên trưởng thành.

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 5

Tô Hữu Bằng chúc cả nhà 3 người hạnh phúc đón năm mới.

Đặc biệt, trong số những lời chúc phúc từ phía bạn bè, gây ấn tượng nhất chính là nam tài tử Hà Nhuận Đông. Trên trang cá nhân, anh viết: "Hoan nghênh công chúa nhỏ chào đời. Trông nhan sắc của bố mẹ là biết tương lại sẽ là một mỹ nhân rồi. Hay là chúng ta bàn bạc sớm chuyện đính hôn đi?".

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 6

Hà Nhuận Đông muốn kết thông gia.

Bạn thân Thư Kỳ viết: "Mami vĩ đại đã vất vả rồi. Suốt mấy tháng chịu khó ăn uống cẩn thận, quả nhiên cuối cùng đã chào đón một tiểu mỹ nhân xinh xắn động lòng người". Trong khi đó, Lưu Đào ghi: "Chúc mừng bố Hoắc, mẹ tiểu Hoắc nhé".

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 7

Lưu Đào cũng gửi lời chúc phúc.

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 8

Bạn thân Thư Kỳ tiết lộ tiểu công chúa xinh xắn động lòng người.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình vì Angelababy cũng đang mang bầu và sắp sinh con. Nhận được tin Lâm Tâm Như đã có con gái, Huỳnh Hiểu Minh ghi: "Chào mừng tiểu cô nương bé nhỏ. Sắp có bạn cùng chơi rồi nhé!". Angelaby lại viết: "Vừa dậy vào nhà vệ sinh một chút mà đã có tin mừng thế này. Chúc mừng anh chị!".

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 9

Huỳnh Hiểu Minh khẳng định tiểu công chúa sắp có bạn chơi cùng.

Vừa chào đời, con gái Lâm Tâm Như đã có đám nhắm kết thông gia - 10

Angelababy cũng gửi lời chúc phúc.

Theo La La/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa

Video chọn lọc