Vừa dừng chân ở The Voice, "học trò chung" của Đông Nhi và Noo tung ngay ca khúc mới

Ngày 16/05/2017 12:55 PM (GMT+7)

Dù phải dừng chân một cách đầy tiếc nuối ở The Voice 2017, cô gái cá tính Hà Đặng vẫn giữ vững tinh thần, ra mắt ngay sản phẩm mới.

Không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng, Hà Đặng (tên thật là Đặng Thu Hà) còn sở hữu chất giọng dày, khoẻ. Ngay sau khi nói lời chia tay với HLV Đông Nhi, cô gái 25 tuổi đã cho ra mắt nhạc phẩm Hay là quên đi song ca với Ngọc Việt Idol.

Ca khúc là lời tâm tình của một cô gái khi kết thúc mối tình với một chàng trai. Dù đã cố gắng quên mọi kỷ niệm ngọt ngào nhưng sâu thẳm trong tim, cô vẫn chẳng thể làm được. Cuối ca khúc, cô gái tự nhắn nhủ bản bản phải mạnh mẽ hơn, vì nếu không biết yêu quý mình thì sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp đến trong tương lai. 

Vừa dừng chân ở The Voice, amp;#34;học trò chungamp;#34; của Đông Nhi và Noo tung ngay ca khúc mới - 1

Vừa dừng chân ở The Voice, amp;#34;học trò chungamp;#34; của Đông Nhi và Noo tung ngay ca khúc mới - 2

"Hay là quên đi" là thông điệp về tình yêu mà Hà Đặng - học trò của Đông Nhi tại The Voice 2017 muốn gửi tới các cô gái.

Hà Đặng chia sẻ: “Đây là sản phẩm âm nhạc mà Hà dồn rất nhiều tình cảm, tâm huyết để gửi đến khán giả, những người luôn quan tâm và dành cho Hà nhiều tình cảm từ khi mới tham gia The Voice 2017. Hà cũng gửi đến chị Đông Nhi và anh Noo Phước Thịnh lời cảm ơn vì đã luôn ở bên ủng hộ, động viên và tin tưởng Hà. Dù bây giờ không còn được đồng hành cùng anh chị nhưng Hà sẽ luôn trân trọng những tình cảm mà anh chị đã dành cho.

Được vào đội của chị Đông Nhi là may mắn rất lớn với Hà, được anh Noo Phước Thịnh cứu để đi tiếp 1 vòng nữa lại càng là điều may mắn hơn. Các anh chị đã chia sẻ cho Hà rất nhiều bài học ý nghĩa về con đường nghệ thuật mà mình đang theo đuổi".

Vừa dừng chân ở The Voice, amp;#34;học trò chungamp;#34; của Đông Nhi và Noo tung ngay ca khúc mới - 3

Vừa dừng chân ở The Voice, amp;#34;học trò chungamp;#34; của Đông Nhi và Noo tung ngay ca khúc mới - 4

Rời The Voice 2017, Hà Đặng gửi tới 2 HLV của mình là Đông Nhi và Noo Phước Thịnh lời cảm ơn sâu sắc.

Hà Đặng sinh ra và lớn lên ở Nam Định, là con út trong gia đình có 3 chị em gái. Vì không có ai theo đuổi nghệ thuật, nên khi mới thông báo ý định trở thành ca sĩ, cô đã gặp phải nhiều áp lực. "Ước mơ từ nhỏ của Hà là trở thành ca sĩ, tuy nhiên lại chẳng có ai ủng hộ Hà đi theo con đường này. Bố mẹ muốn Hà theo nghề giáo. Để đến được ngày hôm nay, đã có rất nhiều sóng gió xảy đến. Nhưng vì tình yêu nghệ thuật, Hà đã cố gắng vượt qua tất cả".

Vừa dừng chân ở The Voice, amp;#34;học trò chungamp;#34; của Đông Nhi và Noo tung ngay ca khúc mới - 5

Vừa dừng chân ở The Voice, amp;#34;học trò chungamp;#34; của Đông Nhi và Noo tung ngay ca khúc mới - 6

Vừa dừng chân ở The Voice, amp;#34;học trò chungamp;#34; của Đông Nhi và Noo tung ngay ca khúc mới - 7

Không được sự ủng hộ của gia đình, con đường nghệ thuật của Hà Đặng khá lắm chông gai.

Trước khi gây ấn tượng với khán giả The Voice 2017, Hà Đặng từng được biết đến với vai diễn trong phim ngắn Noen hạnh phúc với 100k. Hơn ai hết, cô hiểu rằng nếu muốn theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc, mình sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn, khắc phục dần các khuyết điểm của bản thân. “Trong thời gian tới, Hà sẽ cố gắng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng để đáp lại những sự tin yêu của mọi người” - Hà Đặng bộc bạch.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc