Vương Phi hoảng sợ chạy trốn fan cuồng

Sự có mặt của Vương Phi tại khu phố Đại Lý khiến fan bất ngờ đuổi theo.

Vương Phi hoảng sợ chạy trốn fan cuồng

Vì Lý Á Bằng vẫn đang trong thời gian bạn rộn, Tạ Đình Phong lại miệt mài đóng phim tại Thượng Hải, Vương Phi đã quyết định đưa con gái Lý Yên đi du lịch tới Đại Lý. Hình ảnh hai mẹ con nữ diva nổi tiếng vừa được chia sẻ trên mạng gây xôn xao dư luận.

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 1
Vương Phi đưa con gái Lý Yên đi du lịch Đại Lý.

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 2

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 3
Hai mẹ con ghé vào một cửa hiệu trang sức.

Được biết, Vương Phi và Lý Yên đã cùng vào một tiệm trang sức mua sắm đồ. Vương Phi diện chiếc áo khá rộng che lấp vòng 2 khiến tin đồn có bầu của nữ diva càng xôn xao trên mặt báo. Cô đeo khẩu trang che kín mặt để tránh bị phát hiện.

Tuy nhiên, Vương Phi và con gái vẫn bị các fan nhận ra và cố gắng chụp bằng được bức hình của cô. Sự có mặt của nữ diva nổi tiếng khiến cả khu phố náo loạn. Số người chạy đến chụp hình cô ngày một đông khiến Vương Phi hoảng sợ chạy trốn các fan. Được biết, Vương Phi đã để lại con gái cho trợ lý còn mình tháo chạy theo đường khác để lôi kéo sự chú ý.

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 4

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 5
Vương Phi chạy trốn fan cuồng tránh con gái bị chụp hình.

Thời gian gần đây, Vương Phi hay dành thời gian bên Lý Yên. Trước đó, nữ diva bị chỉ trích không quan tâm tới con cái kể từ sau khi tái hợp với Tạ Đình Phong. Đáp trả những thông tin này, Vương Phi chọn cách im lặng. Trên thực tế, cô vẫn cố gắng ở bên con gái mỗi khi chồng cũ vắng nhà.

Trần Nghiên Hy xinh đẹp trẻ trung bên Ngô Tôn

Trong một sự kiện của một nhãn hàng được tổ chức tại Đài Bắc, Trần Nghiên Hy và Ngô Tôn gây ấn tượng khi xuất hiện với vai trò là khách mời. Đây là lần đầu tiên cả hai gặp gỡ trong một sự kiện mặt dù đều là những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí xứ Đài.

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 6
Trần Nghiên Hy xinh tươi xuất hiện tại sự kiện.

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 7

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 8
Nữ diễn viên được khen ngợi với tạo hình hiện đại thay vì cổ trang.

Xuất hiện tại sự kiện, Trần Nghiên Hy gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp. Nhiều fan cho rằng cô "ăn điểm" hơn với tạo hình hiện đại thay vì hình ảnh khi đóng phim cổ trang. Bên cạnh bạn đồng nghiệp, Ngô Tôn trẻ trung đơn giản với áo sơ mi.

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 9
Ngô Tôn trẻ trung với gout thời gian đơn giản.

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 10

vuong phi hoang so chay tron fan cuong - 11
Nam diễn viên xuất hiện nhiều hơn tại sự kiện trong thời gian gần đây.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, Ngô Tôn cũng được các fan đặc biệt quan tâm. Kể từ sau khi công khai chuyện có gia đình và chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới trong gia đình, Ngô Tôn hiếm khi xuất hiện trên mặt báo. Các fan của nam diễn viên điển trai mong ngóng sự có mặt của anh ngày một nhiều hơn nữa.

Lắng nghe ca khúc Sorry do Trần Nghiên Hy thể hiện:

Theo Nguyễn Nguyễn/ sohu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ