Vy Oanh "bốp chát" thẳng mặt Hoa hậu Thu Hoài vì cho rằng mình bị "đá đểu"

Ngày 01/02/2019 13:00 PM (GMT+7)

Vy Oanh dùng những câu chữ nặng nề với Thu Hoài vì cho rằng Hoa hậu bênh vực cho Minh Tuyết.

XEM VIDEO: MV lãng mạn của Vy Oanh bên chồng đại gia.

Những ngày qua, ca sĩ Vy Oanh gây chú ý khi đăng tải nhiều dòng trạng thái về việc mình bị ca sĩ Minh Tuyết "cướp" ca khúc hot Đừng để em khóc. Khi sự việc tưởng như đã "nguội" dần, thì mới đây, giọng ca Đồng xanh tiếp tục đăng đàn chỉ trích gay gắt Hoa hậu Thu Hoài vì đã lên tiếng, đứng ra bênh vực cho ca sĩ Minh Tuyết.

Trên trang cá nhân, Vy Oanh viết: "Tính mình thì việc gì liên quan đến mình mới phải nói chứ không rỗi hơi kiếm chuyện hạ bệ người khác để được việc của mình hay lấy lòng ai đó. Căn bản mình thấy cách đó cũng không bền và cũng chẳng hạ được ai. Chỉ nực cười là những người đu bám này cũng toàn từ 3, 4 đời chồng trở lên, cũng già lớn hơn mình rất nhiều mà dám thêu dệt 1 chuyện vô căn cứ? Là hoa hậu, là doanh nhân đây sao?..."

Vy Oanh amp;#34;bốp chátamp;#34; thẳng mặt Hoa hậu Thu Hoài vì cho rằng mình bị amp;#34;đá đểuamp;#34; - 1

Vy Oanh vừa có màn "đốp chát" với Hoa hậu Thu Hoài trên trang cá nhân. 

Vy Oanh thẳng thắn chỉ đích danh: "Chị Hoa hậu cao 1m58 ơi, vế đầu chị đã đạt được mục đích khi cũng có vài người chưa hiểu chuyện đã a dua theo chị miệt thị em rồi, nhưng cái vế chú thích thêm của chị, thì em chỉ tiếp chị khi chị có được ít nhất 1 bằng chứng nho nhỏ và dám trực tiếp đứng lên tố cáo em chứ núp lùm hay mượn gió bẻ măng thì nói thật là em không thấy nể.

Nhất là trước đây em từng quảng cáo không lấy phí cho chị và chị từng đến sinh nhật con em, nhắn tin chúc mừng "Em có được người chồng tử tế, thấy em hạnh phúc vậy chị mừng cho em lắm" nữa! Em vẫn còn giữ tin nhắn làm kỉ niệm ở đây. Chị là người lớn thay vì thấy em chưa đúng chỗ nào chị chỉ bảo em thì chị lại dùng cách như vậy về 1 chuyện không liên quan đến mình để sỉ vả 1 đứa nhỏ hơn mình, không cần biết luật đúng sai thế nào thế thì cũng đừng ngạc nhiên trách sao con nít nó nói lại người lớn. Mà đã lớn thì lại càng phải sống cho đúng hơn, phải không chị?

À, sau dòng trạng thái này, chị có định thuê người tạt các loại chất thải vào em như kiểu 1 Hoa hậu kia từng bị khi khai trương cửa hàng cùng ngành với chị, hay cho thuê người viết bôi nhọ, tạo nick ảo làm clip dựng chuyện không chị? Hình như em cũng được có 1 clip rồi thì phải.

Em nghe bảo chị giang hồ lắm ai không vừa ý chị là chị thuê người xử ngay, mặt khác chị thỉnh thoảng đi làm từ thiện và nhờ người viết văn hay chữ tốt trên Facebook, viết sách làm hình ảnh đánh lạc hướng để không ai biết. Thường là có lửa mới có khói và giang hồ ở đây đúng là dễ kiếm thật, cỡ nào cũng có nhưng em vẫn hy vọng lời đồn này chưa chính xác".

Vy Oanh amp;#34;bốp chátamp;#34; thẳng mặt Hoa hậu Thu Hoài vì cho rằng mình bị amp;#34;đá đểuamp;#34; - 2

Từng khá thân thiết nhưng giữa mâu thuẫn, Vy Oanh không quên "tố" đàn chị từng "tạt chất thải" vào ngày khai trương cửa hàng của một Hoa hậu. 

Ngoài ra, cuối dòng trạng thái, Vy Oanh còn thách thức: "Đời em ghét nhất là giành giật, vậy nếu chị đã cố ý bôi nhọ em, thế thì em đợi bằng chứng thuyết phục của chị rồi nói chuyện tiếp nha. Người hại không chết mà trời hại mới chết, nhân quả không buông tha ai đâu.

Em thì không khéo như chị, có sao sống vậy quen rồi cũng không có ai viết trạng thái dùm nên từ nay em chỉ tiếp chị khi chị có ít nhất 1 bằng chứng gì thuyết phục cho việc chị muốn nói đến chứ đừng lợi dụng lúc em sơ hở dư luận mà thêm dầu vào lửa, tát nước theo mưa như thế".

Vy Oanh amp;#34;bốp chátamp;#34; thẳng mặt Hoa hậu Thu Hoài vì cho rằng mình bị amp;#34;đá đểuamp;#34; - 3

Sau Minh Tuyết, Vy Oanh tiếp tục "bốp chát" cực gắt với Hoa hậu Thu Hoài trên trang cá nhân.

Bà mẹ hai con Vy Oanh phản pháo khi bị nói bám víu chồng đại gia
Vy Oanh cho biết: "Tôi đủ kinh tế để lo cho mình và nuôi cho một gia đình mà không cần đến đại gia".
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao