Xem Song Joong Ki đối xử lịch thiệp với Chương Tử Di như thế nào!

Ngày 17/08/2016 15:52 PM (GMT+7)

Song Joong Ki chưa từng khiến các fan thất vọng trước bất cứ điều gì.

Tối qua (ngày 16/8), Song Joong Ki và Chương Tử Di vừa có mặt tại một sự kiện ở Thượng Hải. Sự xuất hiện của hai ngôi sao đình đám này thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và tất cả mọi người.

Được biết, Song Joong Ki đang nỗ lực giảm cân để chuẩn bị cho vai diễn mới. Trông anh có phần gầy gò hơn khoảng thời gian trong Hậu duệ của mặt trời. Tuy nhiên, không thể phủ nhận dù gầy gò nhưng trong bộ sơ mi xanh nhạt và quần âu, Song Joong Ki vẫn rất đẹp trai.

Xem Song Joong Ki đối xử lịch thiệp với Chương Tử Di như thế nào! - 1

Song Joong Ki và Chương Tử Di trong sự kiện được tổ chức tại Thượng Hải.

Xem Song Joong Ki đối xử lịch thiệp với Chương Tử Di như thế nào! - 2

Dù có phần gầy gò nhưng Song Joong Ki vẫn rất điển trai.

Ngoài Song Joong Ki, Chương Tử Di cũng đặc biệt gây chú ý với dáng vẻ thướt tha và quý phái. Sau khi sinh con, Chương Tử Di đã lấy lại được vóc dáng khá nhanh chóng. Bộ đầm thướt tha càng khiến cho bà mẹ một con này khoe được thân hình mảnh mai.

Đây là lần đầu tiên Chương Tử Di xuất hiện sau khi sinh con. Trước đó, cô dành phần lớn thời gian bên con gái nhỏ và gia đình tại Mỹ. Nàng Hoa đán mới chỉ trở về Trung Quốc để tham gia sự kiện cùng với Song Joong Ki.

Xem Song Joong Ki đối xử lịch thiệp với Chương Tử Di như thế nào! - 3

Cặp đôi có buổi giao lưu thú vị với khán giả có mặt.

Trong chương trình, Song Joong Ki và Chương Tử Di có phần giao lưu rất thoải mái với các fan. Đặc biệt, nam tài tử đến từ Hàn Quốc còn có khá nhiều hành động lịch thiệp đối với Chương Tử Di. Song Joong Ki nắm tay giúp Chương Tử Di có thể di chuyển lên xuống trên dưới bậc thang để tránh vấp ngã. Hành động của chàng "soái ca quân nhân" giúp anh "ăn điểm" trong mắt fan.

Xem Song Joong Ki đối xử lịch thiệp với Chương Tử Di như thế nào! - 4

Hành động lịch thiệp của Song Joong Ki dành cho Chương Tử Di.

Xem Song Joong Ki đối xử lịch thiệp với Chương Tử Di như thế nào! - 5

Xem Song Joong Ki đối xử lịch thiệp với Chương Tử Di như thế nào! - 6

Nam tài tử "ăn điểm" trong mắt khán giả.

Đặc biệt, Song Joong Ki còn có những chia sẻ rất thú vị với Chương Tử Di bằng tiếng Trung. Anh cho biết mình rất thích cô con gái nhỏ của Chương Tử Di khi có dịp gặp gỡ cô bé trong chuyến đi tới Mỹ trước đó.

Theo Tiểu Hàn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di