Song Joong Ki bị đàn em "truất ngôi" Ông hoàng quảng cáo được yêu thích

Ngày 21/07/2016 15:24 PM (GMT+7)

Mặc dù chưa có dự án phim ảnh mới nhưng Kim Soo Hyun vẫn chiếm ưu thế hơn đàn anh.

Mới đây, trên trang Tecent vừa công bố top bình chọn những nghệ sĩ Hàn Quốc có gương mặt quảng cáo được yêu thích nhất tại Đại lục. Kết quả khiến nhiều người bất ngờ bởi cái tên Kim Soo Hyun đứng đầu bảng danh sách vượt qua cả đàn anh Song Joong Ki.

song joong ki bi dan em "truat ngoi" ong hoang quang cao duoc yeu thich - 1

Mặc dù rất được yêu thích nhưng Song Joong Ki vẫn xếp sau Kim Soo Hyun.

Được biết, "cụ giáo" Kim Soo Hyun đứng đầu bảng xếp hạng với hơn 8,5 triệu lượt bình chọn, bỏ qua Song Joong Ki với hơn 6,1 triệu phiếu. Mặc dù thời gian gần đây, độ phủ sóng của Song Joong Ki ở đại lục khá lớn hậu thành công của Hậu duệ mặt trời. Nhưng sức ảnh hưởng của Kim Soo Hyun tại đây cũng không hề nhỏ. Tham gia nhiều sự kiện, góp mặt trong nhiều quảng cáo của nhãn hàng lớn, đặc biệt thời gian tấn công thị trường đại lục rộng lớn của Kim Soo Hyun sớm hơn Song Joong Ki giúp anh chiếm được nhiều ưu thế.

song joong ki bi dan em "truat ngoi" ong hoang quang cao duoc yeu thich - 2

Kim Soo Hyun là gương mặt quảng cáo được yêu thích tại Đại lục.

Xếp sau hai trai đẹp nổi tiếng xứ Hàn là người đẹp Park Shin Hye với 4,9 triệu phiếu bầu. Thành công với Những người thừa kế, Cô bé người gỗ và hiện tại là phim Chuyện tình bác sĩ, Park Shin Hye nhận được nhiều thiện cảm từ phía khán giả. Cô xuất hiện với nhiều dự án hợp tác quảng cáo Hoa - Hàn. Đây chính là ưu điểm giúp Park Shin Hye nhận được khá nhiều phiếu bầu.

song joong ki bi dan em "truat ngoi" ong hoang quang cao duoc yeu thich - 3

Park Shin Hye thành công với nhiều dự án phim ảnh và là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu.

Xếp sau Park Shin Hye là những cái tên trong top 10 như Krystal f(x), G-Dragon (Big Bang), Lee Jong Suk, "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo, Yong Hwa (CNBLUE), mỹ nam Park Hae Jin và cuối cùng là Jessia (cựu thành viên của nhóm SNSD).

song joong ki bi dan em "truat ngoi" ong hoang quang cao duoc yeu thich - 4

Song Hye Kyo đứng thứ 11 trong danh sách vì lựa chọn đóng quảng cáo rất khắt khe.

Mặc dù có độ hot không kém Song Joong Ki tại thị trường Đại lục nhưng Song Hye Kyo lại khá "lười" tham gia các sự kiện và khắt khe với các hợp đồng quảng cáo. Cô thường lựa chọn rất tỉ mỉ từng hợp đồng bởi vậy, Song Hye Kyo chỉ xếp vị trí thứ 11 trong bảng dang sách.

Theo Tiểu Hàn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki