Xuân Bắc "màu mè" làm phó nháy cho vợ

Danh hài Xuân Bắc ăn mặc màu mè khi đi du xuân, chụp ảnh cùng vợ.

Mới đây, vợ danh hài Xuân Bắc đã chia sẻ những hình ảnh của cả gia đình trong dịp đi du xuân. Có thể thấy, nam danh hài ăn mặc rất trẻ trung và màu mè khi đi chơi cùng vợ. Được biết, vợ Xuân Bắc sinh năm 1982 và hiện đang là giảng viên khoa sân khấu của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Chị tên là Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1982. Xuân Bắc và Hồng Nhung lấy nhau năm 2006.

Khi được hỏi về gia đình của mình, Xuân Bắc cho biết:

''Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán".

xuan bac "mau me" lam pho nhay cho vo - 1

Xuân Bắc đi du xuân cùng vợ con

xuan bac "mau me" lam pho nhay cho vo - 2

Danh hài ăn mặc trẻ trung, làm phó nháy cho vợ

xuan bac "mau me" lam pho nhay cho vo - 3

Từng có thông tin Nguyễn Hồng Nhung là con gái của một gia đình giàu có nhất nhì Hà Nội, là tiểu thư "lá ngọc cành vàng" nhưng khi được hỏi, Xuân Bắc từ chối trả lời. Anh chỉ hài hước chia sẻ: "Đừng có nhăm nhăm chọn một cô thật xinh để lấy làm vợ. Vì cô xinh kiểu gì cũng già và nhăn hết cả nheo.

xuan bac "mau me" lam pho nhay cho vo - 4

Đừng bao giờ chọn một cô thật giàu lấy làm vợ bởi vì của cải rồi cũng không ở lại với mình đâu. Hãy yêu như chưa từng được yêu và hãy nỗ lực hết mình thì chúng ta sẽ có những điều chúng ta chưa từng có".

xuan bac "mau me" lam pho nhay cho vo - 5

xuan bac "mau me" lam pho nhay cho vo - 6

Vợ chồng danh hài Xuân Bắc thuở "hàn vi"

xuan bac "mau me" lam pho nhay cho vo - 7

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác