Xuân Lan "đỏ rực" khi ra Hà Nội ghi hình cùng MC hài hước Xuân Bắc

Ngày 31/12/2016 10:40 AM (GMT+7)

Mới đây, bà mẹ một con Xuân Lan có dịp ra Hà Nội tham gia chương trình Đuổi hình bắt chứ do MC Xuân Bắc dẫn chương trình.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Đỗ Duy Nam và ca sĩ trẻ The Voice Quốc Huy là 3 vị khách mời đặc biệt xông đất cho phiên bản mới của Đuổi hình bắt chữ phiên bản mới.

“Lan thấy chương trình thật là hay và thú vị, những hình vẽ sinh động và hài hước khiến người chơi đôi khi đầy bất ngờ. Có những câu tưởng là dễ mà lại không hề dễ và ngược lại, có những câu quá đơn giản mà người chơi không hề nghĩ đến bởi lại cứ nghĩ nó phải khó hơn cơ. Và Lan nghĩ đây chính là yếu tố hấp dẫn của Đuổi hình bắt chữ trong nhiều năm qua”. - Xuân Lan tâm sự về chương trình.

Xuân Lan hào hứng khi ra Hà Nội tham gia Đuổi hình bắt chữ

Đã hơn 10 năm trên sóng Truyền hình Hà Nội, nhưng Đuổi hình bắt chữ vẫn dành được nhiều tình cảm của khán giả. Đuổi hình bắt chữ đã trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả Thủ đô và khắp cả nước trong suốt 10 năm qua. Đáp lại tình cảm của khán giả yêu mến chương trình, BTC đã đầu tư mua phiên bản mới 2017 với nhiều thay đổi hấp dẫn và bất ngờ. Sân khấu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng được đầu tư đổi mới hiện đại và lung linh hơn rất nhiều.

Đây là lần đầu tiên chương trình Đuổi hình bắt chữ tại Việt Nam được sản xuất song song với phiên bản Đuổi hình bắt chữ tại Mỹ. Trong phiên bản mới này số lượng người chơi là 3 người thay vì 2 người chơi như trong phiên bản cũ. Qua vòng loại với 3 câu hỏi cho mỗi người, ai trả lời đủ 3 câu sẽ dành quyền vào chơi tiếp các vòng sau, người trả lời ít câu nhất sẽ bị loại. Điểm thú vị là người bị loại vẫn có thể tham gia chơi ở các trò chơi sau, nhưng không được quá 2 game.

Ở các vòng tiếp theo còn lại 2 người chơi, cùng xem hình vẽ để đoán nội dung. Sau 2 vòng thi, người nào có kết quả cao nhất sẽ vào vòng siêu tốc. 15 câu hỏi được xếp theo hình tháp là chướng ngại vật mà người chơi phải vượt qua để chinh phục đỉnh cao. Đặc biệt trong các câu hỏi này có câu hỏi số 11 mang hình Ngôi sao may mắn, người chơi giải được đáp án trong ô này sẽ có cơ hội bước lên nấc thang cao hơn đồng thời nhận được một món quà là một chuyến du lịch có giá trị từ Ban tổ chức.

NSƯT Xuân Bắc đồng hành cùng Đuổi hình bắt chữ suốt 10 năm nay

Nam ca sĩ điển trai Quốc Huy - The Voice tham gia chương trình một cách đầy hào hứng.

Diễn viên hài Đỗ Duy Nam cũng khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả với những màn đối đáp của anh cùng MC của chương trình

Số đầu tiên của phiên bản mới Đuổi hình bắt chữ sẽ lên sóng vào 19h50 tối thứ Bảy, ngày 31/12/2016 trên kênh 1 Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao