Xuân Lan không phải "người đến sau" Đinh Ngọc Diệp

Ngày 16/10/2014 11:21 AM (GMT+7)

Sự thật là Xuân Lan đã quen James Martin Đặng từ trước cả Đinh Ngọc Diệp.

Hôm qua, khi những hình ảnh tình tứ của Xuân Lan và "bạn trai cũ Đinh Ngọc Diệp" bị lộ, nhiều khán giả khá bất ngờ với câu chuyện tình này. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, Xuân Lan không phải "người đến sau" mà cô đã quen và thân mật với James Martin Đặng từ rất lâu, cách đây 5 năm.  Được biết, trước đây, Xuân Lan từng  bay sang London để cùng James Martin Đặng đón giáng sinh lại xứ sở sương mù vào năm 2009. Sau đó, khi James Martin Đặng trở về VN, Xuân Lan còn cùng anh bay ra Hải Phòng thăm quê gốc của chàng trai này. Hai người đã có những kỷ niệm rất đẹp trong quá khứ.

Nhưng sau đó, rất tiếc, mối tình này không thành. Một thời gian sau, Xuân Lan lấy chồng, tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc. Còn James Martin Đặng cũng trải qua khá nhiều cuộc tình với các "chân dài" showbiz khác. Thời gian gần đây, Xuân Lan và James Martin Đặng quay lại với nhau và tỏ ra rất hạnh phúc, song Xuân Lan vẫn kín tiếng với báo chí.

Xuân Lan và James Martin Đặng vốn gắn bó với nhau từ rất lâu

Nữ giám khảo VN's Next Top Model từng đón Giáng sinh cùng anh chàng này tại London cách đây vài năm

Xuân Lan không phải quot;người đến sauquot; Đinh Ngọc Diệp - 3

Khi James Martin Đặng về Hải Phòng, Xuân Lan cũng bay ra cùng, đây là hình ảnh của cả hai trước nhà James Martin Đặng ở TP cảng

Bạn bè và những người thân của cả hai biết rõ mối quan hệ này

Trên trang cá nhân của cô, Xuân Lan thường xuyên thay đổi cảm xúc khác nhau, lúc ngập tràn trong tình yêu, lúc hạnh phúc khi đón nhận tin vui mang thai bé Thỏ, rồi đau buồn nhưng vẫn rất bãn lĩnh khi trở thành bà mẹ đơn thân một mình nuôi con và đối mặt với dự luận.

Thời điểm bé Thỏ gần tròn 1 năm tuổi cũng chính là lúc nữ giám khảo Vietnam’s Next Top Model cảm thấy hạnh phúc vì sự trưởng thành, đáng yêu con gái. Hơn hết, người đẹp thường bóng gió về một gia đình đầy đủ cả bố lẫn mẹ, như một món quà tuyệt vời mừng sinh nhật của Thỏ đang đến rất gần, vì thế, có trang mạng thậm chí còn đặt nghi vấn rằng James Martin Đặng là cha của bé Thỏ. Tuy nhiên, hiện tại Xuân Lan chưa lên tiếng về điều này.

Hình ảnh thân mật gần đây nhất của cặp đôi

James Martin Đặng rất yêu quý bé Thỏ, nhìn cả ba người như một gia đình

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Xuân Lan