Xúc động tâm sự của MC Kỳ Duyên với con gái

Ngày 19/06/2014 09:51 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên viết chia sẻ rất cảm động với con gái Maili ngày cô ra trường.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên được mọi người biết đến là một nữ MC nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Thời gian gần đây, chị liên tục đi về giữa Mỹ và Việt Nam để dẫn những chương trình trong nước và ở hải ngoại. Ngoài ra, Kỳ Duyên cùng bạn trai Việt kiều cũng thường xuyên về Việt Nam du lịch và khám phá những địa danh nổi tiếng ở quê hương.

Trước khi yêu chàng “phi công trẻ” David, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có 2 đời chồng và chị cũng có hai người con gái với người chồng đầu tiên tên hai bé là Maili và Yênli.


MC Kỳ Duyên trẻ trung và sang trọng dù đã bức sang tuổi 50.

Dù là người phụ nữ hiện đại và luôn tất bật với công việc nhưng MC Kỳ Duyên vẫn quan tâm và dành hết tình yêu cho các con. Mới đây, nhân ngày ra trường của cô con gái lớn Maili, MC Kỳ Duyên đã viết những dòng chia sẻ rất cảm động của người mẹ dành cho con gái yêu đã trưởng thành.


Kỳ Duyên viết những dòng tâm sự cho con gái Maili.

Kỳ Duyên viết: "Tôi nhớ khi Maili khoảng 10 tuổi có lần tôi đùa với em và cười nói "Con phải nghe lời mẹ vì... mẹ đã cho con sự sống!" ('You have to listen to me cause I gave you life') Em bỗng lặng nhìn tôi với ánh mắt thật người lớn và khẽ nói "Và con đã cho mẹ lý do để sống" ('and I gave you the reason to live') Wow.... Ai nói con nít không biết gì?

"Maili, con nói đúng. Con và em là lý do để mẹ sống. Và lẽ sống đó đã cho mẹ sức mạnh để vượt qua tất cả. Sẽ không có cuộc tình nào đánh mẹ gục ngã. Sẽ không có thất bại nào làm mẹ nản chí. Sẽ không có nỗi buồn nào kéo mẹ mãi vào bóng tối vì con là ánh sáng của đời mẹ. Con nghĩ con cần mẹ nhưng thật sự là mẹ cần con nhiều hơn.

Hôm nay ngày ra trường của con mẹ chỉ muốn nhắn con hãy làm những gì con đam mê, hãy đi theo lý tưởng của mình, hãy mạnh dạn bước ra đời và đừng sợ thất bại vì sau lưng con bao giờ cũng có mẹ và có sẵn một mái ấm cho con".

xuc dong tam su cua mc ky duyen voi con gai - 3
Kỳ Duyên chúc mừng con gái nhân ngày tốt nghiệp.


Bà mẹ xinh đẹp cũng tổ chức tiệc mừng cho con gái sau lễ tốt nghiệp.


Cô con gái thứ hai của MC Kỳ Duyên - Yênli.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz