Ya Suy nhường vị trí Top 2, Bảo Trâm từ chối

Ngày 18/01/2013 22:26 PM (GMT+7)

Ya Suy đã quyết định nhường vị trí top 2 cho Bảo Trâm nhưng bị cô và BGK phản đối.

Đêm Gala công bố kết quả top 8 của Vietnam Idol 2012 có lẽ là một đêm tràn đầy nước mắt cả vui lẫn buồn. Sau niềm vui hạnh phúc của Mỹ Tâm khi được top 3 Vietnam Idol tặng một món quà sinh nhật đặc biệt là những giọt nước mắt tiếc nuối của chính bộ ba giám khảo khi phải nói lời chia tay với Bảo Trâm (Trâm Tròn Trĩnh).


Bảo Trâm hát ca khúc Dường như ta đã để chia tay Vietnam Idol 2012.

Xem lại phần trình diễn chia tay của Bảo Trâm:

Có thể nói Top 3 của Vietnam Idol đã có một đêm thi xuất sắc tại vòng Gala 8. Tuy nhiên, với lượng khán giả bình chọn nhiều nhất, Ya Suy đã vượt qua được Bảo Trâm để cùng Hoàng Quyên có mặt trong vòng Gala chung kết của cuộc thi Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2012. Điều bất ngờ nhất tại đêm công bố kết quả này chính là quyết định táo bạo của chàng trai dân tộc Churu nhỏ bé khi anh muốn nhường cho người bạn của mình tấm vé vào đêm chung kết. Nhưng, Bảo Trâm và bộ ba giám khảo đã không đồng ý.


Ya Suy tuyên bố muốn nhường vị trí Top 2 cho Bảo Trâm.


Bảo Trâm từ chối vị trí ý tốt của người bạn trong ngôi nhà chung.

Cảm thấy luyến tiếc khi phải chia tay với Bảo Trâm ở top 3 của Vietnam Idol. Bộ ba quyền lực ghế nóng đã có những chia sẻ rất thực cảm xúc của mình khi phải nói lời tạm biệt với cô gái có giọng hát trong trẻo này. Thậm chí nữ giám khảo Mỹ Tâm và nhạc sĩ Quốc Trung còn tranh giành quyền để được giúp đỡ tiếp Bảo Trâm trên con đường sự nghiệp sắp tới.


Cái ôm tạm biệt của Ya Suy và Bảo Trâm.


Top 3 Idol tạm biệt nhau.

Đêm Gala 8 thực sự là một đêm buồn không chỉ đối với Bảo Trâm, bộ ba giám khảo mà còn buồn với tất cả những ai đã đang hâm mộ giọng hát của cô gái tròn trĩnh này.

Góp mặt trong đêm công bố kết quả còn có hai gương mặt khách mời là Quán quân Phương Vy cùng nhạc sĩ ca sĩ Nam Khánh. Với Phương Vy, cô đến cổ vũ các thí sinh Idol bằng phần trình diễn ca khúc Giận anh. Bài hát đã khiến cho cả hội trường sôi động và nóng lên từng phút. Riêng sự xuất hiện của Nam Khánh tại đêm Gala như một món quà bất ngờ dành cho top 3 Idol bởi lẽ anh là người thầy thanh nhạc đã hướng dẫn các thí sinh trong tất cả các vòng thi.


Bộ ba giám khảo gượng cười trước sự ra đi của Bảo Trâm.


Phương Vy ấn tượng trên sân khấu với Giận anh.


Nam Khánh hòa giọng cùng học trò.

Như vậy, hai gương mặt sẽ đi tiếp vào vòng trong chính là Ya Suy và Hoàng Quyên. Cặp đôi này sẽ tranh nhau ngôi vị Quán quân của Vietnam Idol 2012. Khán giả đang rất háo hức chờ đón những màn trình diễn hết mình trên sân khấu của hai nhân vật nhỏ bé này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Idol 2017