Yến Trang: Có lúc không mặc được quần vì đau

Ngày 26/05/2013 14:26 PM (GMT+7)

Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 4 đã có những chia sẻ nóng ngay sau khi đăng quang.

-Chào Yến Trang, cảm giác của chị như thế nào sau khi trở thành “Nữ hoàng khiêu vũ 2013”?

Trang thực sự rất hạnh phúc và vui sướng vì hơn hai tháng qua vô cùng căng thẳng và áp lực, hầu như không có ngày nào được nghỉ ngơi. Giờ đây tôi đang rất xúc động vì mình đã cố gắng phấn đấu, luyện tập mỗi ngày để đi đến cái đích này. Trong suy nghĩ của tôi, dù có chấn thương hay bị gì chăng nữa, cũng đều phải hết mình vì nghệ thuật. Tôi luôn muốn mang đến những tiết mục hoàn hảo nhất trên sân khấu, mọi thứ như tóc tai, quần áo, makeup… tôi cũng đều làm những gì tốt nhất.

-Chị muốn nói gì với Tisho, người bạn nhảy đã giúp chị đăng quang trong cuộc thi năm nay?

Nói lời cảm ơn với Tisho thì có lẽ không bao giờ là đủ, Tisho là người rất dễ thương, giờ đây đã trở thành bạn chứ không chỉ là người đồng hành trong công việc với tôi nữa. Thời gian qua, Tisho đã tận tình chỉ cho tôi từ từng bước chân đến cái ngả đầu, giúp tôi có được kỹ thuật vững chắc. Ngoài việc nhảy hết mình, anh ấy còn truyền cảm xúc cho tôi rất nhiều. Ngoài Tisho thì tôi còn muốn cám ơn khán giả, bố mẹ, bạn bè đã giúp đỡ và truyền lửa cho tôi những lúc tôi yếu đuối nhất.

Yến Trang và chiếc cúp vàng vô địch

-Không ít ý kiến cho rằng chị đến với "Bước nhảy hoàn vũ" với tinh thần chiến thắng đến cùng hơn là giao lưu, học hỏi, chị nghĩ gì?

- Tôi nghĩ, khi đến với bất kỳ cuộc thi nào, ai cũng chỉ có một phần nhỏ là giao lưu, học hỏi, còn lại là khao khát chinh phục bản thân để giành chiến thắng. Nếu mọi người trải qua được cảm giác của các thí sinh, trải qua những lúc chấn thương mà không thể chia sẻ cùng ai thì sẽ hiểu được rằng, nếu cố gắng vượt qua bản thân mình trước thì đó là chiến thắng tuyệt vời nhất. Mình khao khát chiến thắng khi đã bỏ quá nhiều công sức thì không có gì sai cả, vì ai cũng mong đạt được điều đó.

-Chị nghĩ sao khi cư dân mạng cho rằng trong đêm chung kết Lan Phương tỏa sáng hơn chị?

Trong quá trình vừa qua, mỗi ngày tôi đều cố gắng và luôn trau chuốt từng phần trình diễn của mình. Tôi tin là mỗi khán giả sẽ có những nhận xét, suy nghĩ và góc nhìn khác nhau. Và, ít nhiều gì họ cũng thấy được sự nỗ lực của tôi qua từng ngày, qua những phần trình diễn mà tôi chuẩn bị rất chu đáo.

-Một người luôn mang nhiều chiêu trò hấp dẫn nhưng cảm xúc mà chị mang đến trong từng tiết mục lại không chạm đến người xem, chị có buồn không?

Mỗi lần bước lên sân khấu, tôi đều diễn với tất cả cảm xúc của mình chứ không phải chỉ dùng "chiêu, trò" để khỏa lấp đi. Khi mọi người xem, tôi nghĩ là sẽ cảm nhận được sự cố gắng đó của tôi, vì mỗi tuần tôi đều mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Kết quả đầy xứng đáng của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013

-Trước đêm thi không ít bài báo cho rằng chị bị chấn thương và stress, chị có thể chia sẻ những khó khăn mà mình gặp phải khi tham gia chương trình?

Đúng vậy, khó khăn lớn nhất của tôi đó chính là sức khỏe. Tôi liên tục bị stress và trước khi Bước nhảy hoàn vũ chuẩn bị lên sóng liveshow đầu tiên thì tôi bị chấn thương rất nặng ở phần lưng. Thế nhưng, tôi không muốn chia sẻ vì sợ mọi người nghĩ mới bắt đầu chương trình mà đã muốn tạo scandal để được chú ý đến. Khi đó tôi rất lo sợ vì chấn thương nặng đến mức không thể cử động được mà chỉ nằm im một chỗ. Thậm chí, tôi không tự mặc quần cho mình được.

Có rất nhiều khó khăn giờ đây chiến thắng cô mới dám bật mí

Trước khi chương trình bắt đầu vài ngày, tôi còn nghĩ không biết mình có nên bỏ cuộc hay không. Sau đó, tôi đã cố gắng để dự thi, không chỉ vì bản thân mà còn vì gia đình, vì khán giả. Tôi thấy suốt một năm qua mình không có sản phẩm âm nhạc nào dành cho mọi người, nên đây là cơ hội để đem đến cho họ điều gì đó. Tôi cố gắng vực bản thân dậy bằng cách dùng thuốc giảm đau cấp tốc, dù biết nó không tốt cho sức khỏe. Lúc ấy tôi chỉ nghĩ, cứ tham gia chương trình đã, còn ảnh hưởng gì đến sức khỏe thì sẽ tính sau.

-Kế hoạch sau cuộc thi của chị là gì?

Sau đêm chung kết, tôi cần một thời gian tịnh dưỡng sức khỏe. Sau đó, tôi sẽ có những kế hoạch để mở rộng thị phần khán giả của mình trên con đường âm nhạc.

Cám ơn những chia sẻ của Yến Trang!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ