Yêu bạn trai hơn 10 tuổi giàu có, Minh Hằng: "Đàn ông có tài chính sẽ có nhiều tài khác"

Ngày 12/07/2019 19:00 PM (GMT+7)

Phát biểu của Minh Hằng ngay lập tức nhận được sự đồng tình của MC Trấn Thành khi xuất hiện trên truyền hình.

yeu ban trai hon 10 tuoi giau co, minh hang: "dan ong co tai chinh se co nhieu tai khac" - 1

XEM VIDEO: Minh Hằng cho rằng đàn ông có tài chính sẽ có nhiều tài khác. (Nguồn: Người ấy là ai)

Mới đây, nữ ca sĩ Minh Hằng gây nhiều chú ý khi xuất hiện tại chương trình Người ấy là ai sau thời gian ít tham gia gameshow. Tại đây, người đẹp 32 tuổi đã thể hiện nhiều quan điểm cá nhân mình khi nói về đàn ông để chọn một chàng trai phù hợp cho nhân vật nữ chính.

Đặc biệt, trước một chàng trai làm kinh doanh, giọng ca Người vô hình nói rằng: "Minh Hằng muốn chọn cho cô gái một người có công việc ổn định. Khi mà một người có sự tự tin như vậy mới trao cho người khác yêu thương được". Trấn Thành nhanh chóng hiểu ý và giải bày câu nói của Minh Hằng, đó là người đàn ông phải có tài chính.

yeu ban trai hon 10 tuoi giau co, minh hang: "dan ong co tai chinh se co nhieu tai khac" - 3

Minh Hằng phát biểu tại show truyền hình "Người ấy là ai".

Nữ ca sĩ ngay lập tức thừa nhận: "Khi một người đàn ông có tài chính thì họ sẽ luôn có rất nhiều tài năng rồi nhiều tài lẻ, tài lanh... nói chung là nhiều tài dữ lắm". Câu nói này của Minh Hằng một lần nữa làm Trấn Thành phải thốt lên: "Đúng".

Nữ ca sĩ cũng thổ lộ thêm: "Em rất thích một người nào mà vừa biết kinh doanh, vừa biết làm nghệ thuật, cân bằng được tất cả mọi thứ. Nếu như người kinh doanh không thì hay bị khô khan trong cuộc sống, sinh hoạt. Còn nghệ thuật quá thì dễ bay..."

Khi nam diễn viên BB Trần cho rằng những người có cả 2 đều như vậy ít khi nào độc thân, Minh Hằng liền chỉ vào mình và nói: "Độc thân lâu lắm luôn". Trấn Thành bồi thêm: "Cũng là bất động sản, cũng nghệ thuật mà ế tới giờ đó". Bởi Minh Hằng cũng là một người làm kinh doanh, thậm chí được mệnh danh là một "nữ đại gia ngầm" của showbiz.

yeu ban trai hon 10 tuoi giau co, minh hang: "dan ong co tai chinh se co nhieu tai khac" - 4

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đa tài của showbiz thích đàn ông biết kinh doanh, bản thân cô cũng là một "đại gia ngầm".

32 tuổi chưa kết hôn, Minh Hằng tự nhận mình "ế" nhưng nữ ca sĩ từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn về bạn trai hơn cô 10 tuổi, thành đạt và sâu sắc. Trong show Quán ăn hạnh phúc do Hari Won - Đại Nghĩa dẫn dắt, phát sóng đầu tháng 6 mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1987 cũng cho biết cô đang yêu và mối quan hệ đã được 3 năm. Đồng thời, người này hay góp vốn vào các dự án của cô.

“Tôi độc lập về suy nghĩ thôi. Nhưng khi ở cạnh người đàn ông của mình, tôi vẫn như con mèo con, vẫn nhõng nhẽo và biết cách nhỏ bé trước đàn ông. Tôi có bạn trai rồi, đã yêu 3 năm. Các dự án làm ăn của anh tôi đều góp vốn vào. Nếu đơn thuần là yêu thì 2 năm đầu là vui, đến năm thứ ba sẽ hết chuyện nói, nhìn nhau chán muốn chết ", Minh Hằng chia sẻ.

yeu ban trai hon 10 tuoi giau co, minh hang: "dan ong co tai chinh se co nhieu tai khac" - 5

Minh Hằng thổ lộ về bạn trai yêu được 3 năm, anh còn hỗ trợ cô trong công việc kinh doanh.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đến 35 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn và sẽ không làm mẹ đơn thân vì thấy tội cho đứa bé phải sống trong cảnh thiếu vắng cha.

Cô cũng thừa nhận mình thích phiêu lưu trong công việc nhưng không thích phiêu lưu trong con đường gia đình: "Tôi sợ mất công việc, dù hiểu là phụ nữ thì nếu lấy chồng phải sinh con, chăm lo gia đình". Cô còn e ngại một phần vì chuyện hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ.

yeu ban trai hon 10 tuoi giau co, minh hang: "dan ong co tai chinh se co nhieu tai khac" - 6

Nữ ca sĩ muốn 35 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn.

Bị giục lấy chồng sau khi Đông Nhi được cầu hôn, Minh Hằng vừa có hành động gây choáng váng
Chia sẻ trên mạng xã hội rằng chưa ai tặng nhẫn, khi xuất hiện trên truyền hình Minh Hằng lại đòi ngồi ghế nữ chính mà... không ai cho!
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ