Bà mẹ phát hiện mình mang thai đôi khi vừa sinh con được 10 tuần

Chương Ngọc - Ngày 23/03/2024 15:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện mang thai của bà mẹ này đang nổi tiếng khắp cộng đồng mạng.

Việc sinh con là chuyện không mấy dễ dàng nhưng có một người phụ nữ đã làm điều đó tận 2 lần, chào đón 3 người con chỉ trong vòng chưa đầy một năm.

Người mẹ "siêu nhân" ấy là Sarita Holland, 41 tuổi, đến từ Melbourne, Australia. Ban đầu, bà mẹ này đã sinh con gái Stevie, không lâu sau, cũng trong cùng năm đó, người mẹ tiếp tục chào đón một cặp song sinh giống hệt nhau là bé Kip và Bowie. Câu chuyện sinh nở của cô Sarita đã được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông và nhận về nhiều sự kinh ngạc, lẫn những lời khen ngợi từ người dùng mạng. 

Người mẹ làm công việc sáng tạo nội dung cho hay: "Tôi phát hiện mình có thai lần nữa khi con gái tôi mới được 10 tuần tuổi. Kết quả siêu âm cho thấy đó là một cặp sinh đôi. Nghe điều này thật là hết sức phi lý phải không? Nhưng trên thực tế, điều đó lại xảy ra với tôi như vậy đấy".

Cô Sarita Holland nhớ lại rằng, việc mang thai đôi khi đang chăm sóc con nhỏ là một điều không dễ dàng gì. Tuy nhiên, rất may mắn là cô không quá chật vật trong giai đoạn đầu mang thai. Những ngày tháng sau đó, nhờ sự hỗ trợ từ gia đình, mà thai kỳ của cô diễn ra suôn sẻ.

Người mẹ đã chia sẻ câu chuyện sinh nở đặc biệt của mình.

Người mẹ đã chia sẻ câu chuyện sinh nở đặc biệt của mình.

Tuy vậy, khi chuẩn bị bước sang tuần 31, cô nhận thấy bản thân có dấu hiệu bất thường nên đã nhanh chóng đến bệnh viện để kiểm tra. Lúc này các bác sĩ cho biết cô cần mổ cấp cứu ngay để bảo đảm an toàn cho cặp song sinh. Rất may mắn là ca mổ diễn ra thành công, dù chào đời sớm hơn ngày dự sinh nhưng cả hai đứa trẻ không gặp bất kỳ vấn đề nào quá lớn.

Hiện tại, cặp song sinh phát triển khỏe mạnh, bình thường và điều đặc biệt là các em cùng tuổi với người chị của mình. Cô Sarita Holland nói đùa rằng, khi cả 3 đứa con cô bước sang tuổi 18, người mẹ này sẽ tốn kém gấp 3 lần so với những gia đình khác để chi tiêu cho những người con trong độ tuổi trưởng thành.

Câu chuyện sinh 3 người con trong hoàn cảnh đặc biệt của người mẹ này đã được cô đăng video lên mạng xã hội và nhận về 1,5 triệu lượt xem. Trong đó, nhiều người bình luận rằng cô Sarita Holland quả là một bà mẹ dũng cảm và bản lĩnh.

Cặp song sinh hiện tại đã lớn lên khỏe mạnh.

Cặp song sinh hiện tại đã lớn lên khỏe mạnh.

Một số lời bình luận của người dùng mạng: "Cô quả là một bà mẹ mạnh mẽ. Tôi có thể tưởng tượng được việc chăm sóc con nhỏ khi mang thai mệt mỏi đến mức nào", "Bà mẹ quá siêu nhân khi làm được điều mà không phải ai cũng có thể làm được"....

Tại Vương quốc Anh cũng xảy ra trường hợp tương tự khi một bà mẹ sinh hai con cách nhau chưa đầy một năm. Theo đó cô Karen Patterson, một bà mẹ 36 tuổi đã sinh bé Hunter ở tuần thứ 28, đứa trẻ chỉ nặng 0,9kg. Chỉ 5 tháng sau đó, cô tiếp tục mang thai con thứ hai. Bé Jesse chào đời ở tuần thứ 29 với cân nặng 1,3kg. 

Bà mẹ ở Anh cũng sinh 2 lần trong vòng chưa đầy một năm.

Bà mẹ ở Anh cũng sinh 2 lần trong vòng chưa đầy một năm.

Dù sinh liền hai đứa con và phải trải qua rất nhiều gian nan, thử thách khi hai em bé đều sinh non và phải nằm viện trong nhiều ngày nhưng với cô Karen Patterson sự hi sinh, vất vả như vậy là hoàn toàn xứng đáng. 

Mẹ xinh như hot girl khoe bụng bị rạn chằng chịt sau sinh khiến nhiều người giật mình
Sau quãng thời gian đầy hy vọng và niềm hạnh phúc khi mang bầu, người mẹ sẽ phải đối mặt với nhiều sự tự ti về cơ thể như cân nặng và trong đó rạn da...

Chăm sóc cơ thể sau sinh

Theo Chương Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai