Cụ bà U70 đã có 17 đứa cháu thông báo có thai với chồng trẻ kém 37 tuổi

Chương Ngọc - Ngày 13/05/2024 20:30 PM (GMT+7)

Cụ bà nổi tiếng này đã thông báo sắp có con chung với chồng trẻ.

Cặp đôi "chàng phi công lái máy bay bà già" từng gây xôn xao mạng xã hội đã có diễn biến mới thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Theo đó, bà Cheryl, 63 tuổi, đã thông báo tin vui trong một video TikTok mới đây rằng, mình và anh Quran McCain, người chồng kém 37 tuổi chuẩn bị chào đón con chung.

"Cuối cùng thì chúng tôi sắp trở thành một gia đình hoàn chỉnh", người phụ nữ lớn tuổi cho biết. Cặp đôi đã nở nụ cười rạng rỡ trong clip kèm theo đó là chia sẻ hình ảnh que thử thai với hai vạch đỏ chót.

Cặp đôi thông báo họ sắp có con chung.

Cặp đôi thông báo họ sắp có con chung.

Người phụ nữ cũng tỏ ra phấn khích, nhảy múa trong video, đứng bên cạnh bà là người chồng trẻ 26 tuổi đang cầm tờ hình ảnh siêu âm đầu tiên về thai nhi này. Trước đó, bà Cheryl, đã có 7 người con từ mối quan hệ trước và có 17 đứa cháu. Trong lần có con mới nhất này, người phụ nữ lớn tuổi cho biết bà đã nhờ người mang thai hộ và kết quả là đã thành công.

Anh Quran McCain không giấu được niềm hạnh phúc chia sẻ rằng: "Tôi đang rất nóng lòng chờ đợi giây phút đứa trẻ chào đời. Tôi sắp được làm cha. Cuối cùng thì chúng tôi sắp có một gia đình hoàn hảo".

Một số người dùng mạng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này: "Chúc mừng cô nhé, làm mẹ không bao giờ là quá muộn"; "Thật mừng cho họ vì sau bao ngày trông ngóng cũng đã có kết quả"; “Bỏ qua những lời dị nghị ngoài kia họ vẫn đang cố gắng sống hạnh phúc bên nhau”...

Cặp đôi khoe ảnh siêu âm thai nhi.

Cặp đôi khoe ảnh siêu âm thai nhi.

Bên cạnh đó, vẫn còn có một số người tỏ ra hoài nghi về thực hư của câu chuyện này. Họ không biết người phụ nữ này đã đông lạnh trứng từ lúc nào để tạo ra phôi thai khỏe mạnh bình thường.  Theo Hiệp hội Y học Sinh sản Mỹ (ASRM), ước tính 2-12% trứng đông lạnh phát triển thành thai ở phụ nữ dưới 38 tuổi. Độ tuổi người mẹ càng cao, tỷ lệ mang thai thành công càng thấp. 

Hầu hết nhà nghiên cứu khuyến nghị đông lạnh trứng từ giữa đến cuối độ tuổi 20 để sử dụng sau 30 tuổi. Nữ giới dự định thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm - IVF trong tương lai không nên trì hoãn trữ trứng lâu hơn mức cần thiết. Bà Cheryl cho biết, trong thời gian sắp tới, người phụ nữ sẽ chia sẻ rõ hơn về quá trình cố gắng có được một đứa con với người chồng trẻ ở độ tuổi đã cao. 

Bà Cheryl và Quran McCain gặp nhau lần đầu năm 2012 khi cả hai làm việc tại Dairy Queen, Rome, Georgia (Mỹ). Sau đó hai người bị mất liên lạc và gặp lại nhau vào tháng 11/2020 khi anh Quran tình cờ gặp lại bà Cheryl lúc người phụ nữ này đang làm thu ngân tại một cửa hàng tiện lợi.

Hai người nhanh chóng phải lòng nhau và công khai hẹn hò ngay sau đó. Mối tình “bà - cháu” chênh lệch tuổi tác nhiều như vậy đã trở thành hiện tượng mạng xã hội khi cặp đôi đăng những video về cuộc sống và tình yêu của họ lên TikTok. Năm 2021, khi hai người kết hôn và livestream đám cưới của họ, đã thu hút được 20.000 người quan tâm.

Tình yêu của cặp đôi gây ra nhiều tranh cãi.

Tình yêu của cặp đôi gây ra nhiều tranh cãi.

"Chúng tôi có thể bị nhiều người ghét nhưng tôi sẽ không đánh đổi tình yêu này vì bất cứ thứ gì trên trái đất này. Tôi đã tìm thấy chốn hạnh phúc của mình, đó chính là anh ấy", bà Cheryl viết trên một video TikTok.

Trong khi ấy, anh Quran cũng khẳng định tình yêu chân thành của mình trên TikTok: "Tại sao bạn lại cố gắng vì một người hơn mình 37 tuổi? Bởi vì cô ấy giúp tôi hoàn thiện hơn".

Cuộc sống hiện tại của bà cụ 67 tuổi có thai ngoài ý muốn vẫn quyết định sinh con
Mang thai và sinh con ở độ tuổi 67, cuộc sống hiện tại của bà mẹ này nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều người.

Câu chuyện mang thai

Theo Chương Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai