Những thực phẩm mẹ bầu nên ăn để giúp cơ thể chống chọi với ô nhiễm không khí

Trang Anh - Ngày 04/01/2025 06:18 AM (GMT+7)
Súp lơ xanh: Hay còn gọi là bông cải xanh là một lựa chọn lành mạnh khi mang thai. Với nhiều vitamin và khoáng chất, loại rau này có thể mang lại lợi ích cho cả mẹ và con. Ngoài ra, hàm lượng vitamin C phong phú thúc đẩy hệ thống miễn dịch cho bà bầu.
Súp lơ xanh: Hay còn gọi là bông cải xanh là một lựa chọn lành mạnh khi mang thai. Với nhiều vitamin và khoáng chất, loại rau này có thể mang lại lợi ích cho cả mẹ và con. Ngoài ra, hàm lượng vitamin C phong phú thúc đẩy hệ thống miễn dịch cho bà bầu.
Theo Trang Anh
Nguồn: [Tên nguồn]04/01/2025 05:08 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chăm sóc bà bầu