Phương Oanh mang thai năm rồng vàng, hạnh phúc chia sẻ “trời thương nên được toại nguyện”

Thy Dung - Ngày 26/03/2024 13:30 PM (GMT+7)

Lời chia sẻ cho thấy sự biết ơn và hạnh phúc sâu sắc của cô với sự xuất hiện của em bé trong năm rồng vàng.

Nữ diễn viên Phương Oanh hiện đang mang bầu song thai trong năm rồng vàng. Dù có tăng cân đôi chút sau khi mang thai nhưng chính điều này càng giúp vẻ ngoài của Phương Oanh thêm nhuận sắc. Đặc biệt kể từ khi mang thai, nữ diễn viên dành toàn thời gian cho việc chăm sóc thai kỳ và hạnh phúc cho biết “trời thương nên được toại nguyện” khi săn rồng vàng thành công.

Cho đến thời điểm hiện tại, Phuơng Oanh đang mang thai khoảng tháng thứ 6 thai kỳ, được biết, cô và Shark Bình đón con chung nhờ phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

Phương Oanh mang thai năm rồng vàng, hạnh phúc chia sẻ “trời thương nên được toại nguyện” - 1

Trong các bữa ăn được Phương Oanh trổ tài, có thể thấy cô ăn uống không quá kiêng khem nhưng vẫn luôn ưu tiên lựa chọn thực phẩm lành mạnh, nhiều dinh dưỡng. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đăng tải nhiều bộ ảnh đẹp kỷ niệm hành trình mang thai. Nữ diễn viên thoải mái diện quần áo cắt xẻ, ôm sát để khoe trọn vòng 2 to tròn.

Phương Oanh mang thai năm rồng vàng, hạnh phúc chia sẻ “trời thương nên được toại nguyện” - 2

Khi người hâm mộ bày tỏ cảm xúc cho rằng Phương Oanh canh để sinh năm sinh em bé hay quá, nữ diễn viên hạnh phúc cho rằng “Trời thương nên cho toại nguyện em ạ”, những lời chia sẻ này cho thấy sự biết ơn và hạnh phúc sâu sắc của cô với sự xuất hiện của đứa con trong năm rồng vàng.

Phương Oanh mang thai năm rồng vàng, hạnh phúc chia sẻ “trời thương nên được toại nguyện” - 3

Phương Oanh cho biết cô trân trọng hành trình mang thai vì con cái là món quà quý giá. Chia sẻ về lựa chọn ở nhà chăm sóc thai kỳ, nữ diễn viên cho hay: “Thật ra, tùy quan điểm của mỗi người. Nhưng với Oanh, khi phụ nữ mang bầu, bên cạnh việc con là món quà quý giá của tạo hóa, thì đây còn là thiên chức cao cả và vất vả hơn bất kỳ công việc nào khác”.

Phương Oanh mang thai năm rồng vàng, hạnh phúc chia sẻ “trời thương nên được toại nguyện” - 4

Nếu mẹ nào có kế hoạch sinh một bé rồng, thì đừng bỏ qua các dấu hiệu rụng trứng để kịp thụ thai thành công nhé!

Đối với những cặp đôi muốn có con, việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và xác định thời điểm rụng trứng có thể giúp lên kế hoạch "quan hệ" để khả năng thụ thai đạt cao nhất.

Ngày rụng trứng là khoảng thời gian mà trứng được giải phóng từ buồng trứng và đi vào ống dẫn trứng - nơi gặp và được thụ tinh với tinh trùng. Khả năng thụ thai cao nhất là trong khoảng thời gian từ vài ngày trước đến 24 giờ sau khi rụng trứng. 

Đối với phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, ngày rụng trứng thường xảy ra ở giữa chu kỳ, khoảng 14 ngày trước khi kỳ kinh tiếp theo bắt đầu. Để tối ưu hóa cơ hội thụ thai, các cặp đôi nên quan hệ tình dục trong khoảng thời gian này.

Nhận biết được các dấu hiệu rụng trứng sẽ giúp chị em xác định "đúng thời điểm". Điều này sẽ tăng khả năng có thai hoặc phòng tránh thai hiệu quả. 

Trong thời gian rụng trứng, phụ nữ có thể nhận ra một số dấu hiệu hoặc triệu chứng sau đây:

Phương Oanh mang thai năm rồng vàng, hạnh phúc chia sẻ “trời thương nên được toại nguyện” - 5

Những dấu hiệu này có thể thay đổi tùy theo từng người và không phải ai cũng cảm nhận rõ ràng. Để xác định chính xác thời điểm rụng trứng, phụ nữ có thể sử dụng các phương pháp như kiểm tra chất nhầy cổ tử cung, theo dõi nhiệt độ cơ thể cơ bản hoặc sử dụng bộ kit dự đoán rụng trứng.

Theo Thy Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu