Bao năm kho thịt mãi giờ mới biết, muốn thịt ngon mềm tan trong miệng lại lên màu đẹp phải làm điều này!

Lam Anh - Ngày 13/06/2023 09:14 AM (GMT+7)
Lưu ý: Không nên cho nhiều nước quá khiến nước màu bị nhạt. Ngoài ra, không để đường cháy đen, nước hàng sẽ bị đắng, thịt cũng sẽ có màu nâu đen, xỉn, không hấp dẫn và cũng mất vị ngon.

Lưu ý: Không nên cho nhiều nước quá khiến nước màu bị nhạt. Ngoài ra, không để đường cháy đen, nước hàng sẽ bị đắng, thịt cũng sẽ có màu nâu đen, xỉn, không hấp dẫn và cũng mất vị ngon.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp