Nghe đồn vàng kém chất lượng, dân đổ xô đi bán

Ngày 26/09/2014 23:48 PM (GMT+7)

Trong 2 ngày 24 và 25-9, từng dòng người cứ đổ xô về tiệm vàng Tuấn Kiệt tại xã Tắc Vân, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, để bán vàng một cách bất thường.

Dòng người đi bán vàng đông đến mức công an xã Tắc Vân phải đến tiệm vàng Tuấn Kiệt điều tiết giao thông, vào trưa 25-9.

Nghe đồn vàng kém chất lượng, dân đổ xô đi bán - 1

Chiều 25-9 vẫn còn rất đông người kéo đến tiệm vàng Tuấn Kiệt bán vàng 18k

Đến chiều cùng ngày, theo ghi nhận của phóng viên, vẫn còn rất đông người tiếp tục đổ về tiệm vàng Tuấn Kiệt để bán vàng, xe đậu tràn xuống lòng đường.

Những người đi bán vàng cho biết mấy ngày qua nghe thông tin truyền miệng nói chất lượng vàng 18K của tiệm vàng Tuấn Kiệt không đủ tuổi nên vội vàng đến bán lại. Nhân viên của tiệm vàng này cho rằng tiệm vàng bị kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt, riêng chủ tiệm vàng lại từ chối bình luận.

Nghe đồn vàng kém chất lượng, dân đổ xô đi bán - 2

Mỗi chỉ vàng bán lỗ 300 ngàn đồng nhưng nhiều người vẫn bán

Công an xã Tắc Vân xác nhận có đến hàng trăm người đổ xô đến tiệm vàng Tuấn Kiệt bán trong hai ngày qua. Trước khi sự việc bất thường xảy ra, công an xã có nhận được điện thoại báo tin tiệm vàng Tuấn Kiệt có sự cố. Tuy nhiên, khi công an gọi lại nhiều lần vào số điện thoại báo tin thì không ai bắt máy.

Theo bảng niêm yết giá tại tiệm vàng Tuấn Kiệt vào chiều 25-9, vàng 18K bán ra với giá 2.030.000 đồng/chỉ, mua vào 1.730.000 đồng/chỉ.

Theo D.Nhân (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Giá vàng hôm nay