Nồi chiên không dầu Philips: Khi công nghệ hỗ trợ người phụ nữ hiện đại trong việc nấu nướng

Ngày 14/10/2022 08:00 AM (GMT+7)

Đức tính hy sinh hay được đề cập khi nhắc đến người mẹ. Tuy nhiên, đó là câu chuyện ngày xưa, ngày nay họ vẫn đảm đương mọi nhu cầu hàng ngày của gia đình và vẫn nuôi dưỡng được những không gian, sở thích riêng của mình.

Nồi chiên không dầu HD9280 vừa mới ra mắt của Philips mang theo hai sứ mệnh chính: giúp phụ nữ hiện đại tiết kiệm thời gian nấu nướng và đầu tư hơn cho bản thân, làm ra những bữa ăn tốt cho sức khỏe của mọi gia đình.

Nồi chiên không dầu Philips: Khi công nghệ hỗ trợ người phụ nữ hiện đại trong việc nấu nướng - 1

Không cần đứng bếp vẫn nấu được món ngon

Trên thực tế cuộc sống của các bà mẹ luôn gắn liền với gian bếp vì thời gian để nấu một bữa ăn bình thường ít nhất từ 75 phút trở lên. Trong suốt thời gian đó, họ thực sự không thể ngơi tay ngơi chân hay rời khỏi không gian bếp để kiêm nhiệm thêm việc gì khác.

Nồi chiên không dầu Philips: Khi công nghệ hỗ trợ người phụ nữ hiện đại trong việc nấu nướng - 2

Nồi chiên không dầu HD9280 đã tích hợp sẵn các tính năng hỗ trợ người dùng có thể nấu ăn ngon mà không cần đứng tại bếp. Bạn có thể thực hiện việc nấu ăn ngay trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng NutriU được kết nối Wifi với nồi chiên không dầu Philips HD9280. Sau khi ứng dụng và nồi chiên không dầu được kết nối thành công, bạn có thể điều khiển, theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình nấu nướng từ xa. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn thao tác từng bước và thông báo toàn bộ quá trình nấu nướng qua điện thoại, giúp cho việc nấu ăn đơn giản và dễ dàng hơn.

Bạn có thể vừa làm việc tại nhà, dành thời gian chơi cùng con, hay tận hưởng thời gian nghỉ ngơi mà vẫn có thể nấu những món ăn yêu thích cho cả gia đình. Với tính năng kết nối ưu việt mới của nồi chiên không dầu HD9280 việc nấu ăn sẽ trở nên hết sức dễ dàng và tiện lợi, tiết kiệm nhiều công sức và thời gian cho người phụ nữ hiện đại.

Nồi chiên không dầu Philips: Khi công nghệ hỗ trợ người phụ nữ hiện đại trong việc nấu nướng - 3

Hàng trăm công thức trên ứng dụng NutriU

Điểm đặc biệt là ứng dụng NutriU có sẵn hàng ngàn công thức hướng đến sức khỏe, sự lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng. Mỗi công thức đều đã được tính toán sẵn lượng calories và giá trị dinh dưỡng trên mỗi khẩu phần ăn. Lúc này, nồi chiên không dầu không chỉ là một công cụ nấu ăn mà còn trở thành một “chuyên gia dinh dưỡng” đồng hành cùng bạn.

Ngoài ra, nồi chiên không dầu HD9280 còn cho phép bạn sáng tạo hoặc lưu công thức nấu ăn yêu thích của mình ngay trên ứng dụng. Sau đó, NutriU sẽ tự “nhớ” dữ liệu và đề xuất các món ăn theo sở thích và khẩu vị phù hợp với cả nhà.

Món ăn thơm ngon, tốt cho sức khỏe

Nồi chiên không dầu Philips: Khi công nghệ hỗ trợ người phụ nữ hiện đại trong việc nấu nướng - 4

Ngày nay, mối lưu tâm hàng đầu của người phụ nữ hiện đại trong việc nấu nướng chính là làm sao mang lại những bữa ăn giàu dinh dưỡng, giữ được hương vị thơm ngon và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Hiểu được nhu cầu đó, nồi chiên không dầu HD9280 được thiết kế giúp nấu những món ăn giòn ngon mà vẫn giảm đến 90% lượng dầu mỡ. Đặc điểm này là nhờ công nghệ Rapid Air với mâm nhiệt “hình sao” độc đáo giúp luồng khí nóng trong nồi luân chuyển với tốc độ cao, chiên không cần trở nhưng món ăn vẫn chín đều, mềm ẩm bên trong và giòn rụm bên ngoài. Do vậy, khi chiên nướng người dùng không cần sử dụng dầu hoặc rất ít dầu, tạo ra món ăn tốt cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo độ ngon miệng.

Để hướng đến một cuộc sống chất lượng hơn, việc lựa chọn ăn uống lành mạnh đã trở thành xu hướng chính của rất nhiều người. Với sự ra đời của nồi chiên không dầu HD9280, đây sẽ là “cánh tay phải đắc lực” giúp người phụ nữ hiện đại Việt có thể chế biến đa dạng những món ăn ngon, nhiều dinh dưỡng và thân thiện với sức khỏe gia đình.

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường