Thương hiệu quạt Mr.Vũ – Khác biệt trong thiết kế cao cấp và phân khúc khách hàng

Ngày 20/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

“Muốn thành công, hãy biến doanh nghiệp thành một đại gia đình”- Triết lý kinh doanh của nữ Tổng giám đốc Quạt trần cho người giàu

Khác biệt là từ ngữ nhiều người sử dụng để lý giải cho sự thành công của thương hiệu quạt Mr.Vũ: khác biệt trong thiết kế, cách chọn nguyên liệu làm quạt, phân khúc khách hàng cũng đặc biệt… Nhưng sự độc đáo lớn nhất của “Quạt trần cho người giàu” chính là triết lý kinh doanh “Doanh nghiệp là gia đình”.

Thương hiệu quạt Mr.Vũ – Khác biệt trong thiết kế cao cấp và phân khúc khách hàng - 1

Quạt trần Mr.Vũ trong sự kiện Vietbuild năm2020

“Không phải chỉ người chung huyết thống mới là một gia đình”- Định nghĩa mới về gia đình

“Hãy biến doanh nghiệp thành đại gia đình”, thông điệp đơn giản nhưng lại giúp hình thành nên một suy nghĩ mới về gia đình.

Với chị Lê Lan Hương - Tổng giám đốc của Mr.Vũ: Doanh nghiệp không chỉ là nơi sản xuất kinh doanh, mà đây phải là nơi gắn kết nhiều con người lại với nhau. Trong đó, mối quan hệ giữa người với người là sự tương quan giữa lãnh đạo - nhân viên - khách hàng. Không có khoảng cách, tất cả mọi người gắn kết với nhau bằng sự chân thành.

“Nhân viên, khách hàng, thậm chí cả tôi đều là thành viên của đại gia đình này. Chúng tôi cư xử với nhau bằng sự tận tâm, chân thật và cùng sống dưới mái nhà có tên Mr.Vũ”.

Không phải cứ chung dòng máu thì chúng ta mới là một gia đình, chỉ cần đối xử với nhau thật tâm thì cũng sẽ là người một nhà!

Không ngoa khi nói rằng: Bạn sẽ khó tìm được một “doanh nghiệp gia đình” thứ hai tràn ngập sự gắn kết, thân thiện, tận tâm như Mr.Vũ

Một gia đình “theo đúng nghĩa” được xây dựng nên bởi 2 yếu tố: con người và có mối quan hệ gắn kết giúp đỡ lẫn nhau. Tại Mr.Vũ, từ con người, không gian, văn hóa làm việc, cách ứng xử đều mang đến cảm giác thân thuộc:

“Không phân biệt tuổi tác, giới tính, không rào cản chức vụ, chúng ta đều là anh em một nhà!”- Nét đặc biệt riêng trong văn hóa công sở của Mr.Vũ. Tại đây, mọi người luôn thân thiện, yêu quý, tôn trọng lẫn nhau, nhân viên đều được đào tạo bài bản từ những công việc nhỏ nhất.

Đại gia đình này không có người lãnh đạo mà chỉ có người chị được các thành viên khác tôn trọng. Ngay cả khi chị Hương ở Sài Gòn, nhân viên, hệ thống cửa hàng phân bố trên toàn quốc, nhưng cũng không làm giảm đi sự khăng khít của mối quan hệ này. Sự yêu quý, đón tiếp nhiệt tình mỗi khi người chị này đến công tác, thăm hỏi hay đào tạo,... ở các chi nhánh chính là minh chứng rõ nhất.

Tự nhận mình là chị cả của đại gia đình này, chị Lê Lan Hương không chỉ yêu thương “những đứa em” nhân viên của mình mà còn tận tâm với khách hàng. Mọi công việc của mình không giao hết toàn bộ cho nhân viên, chị vẫn là 1 người lãnh đạo gương mẫu, luôn tham gia vào công việc chăm sóc khách hàng.

Trong sự kiện Vietbuild mới được tổ chức tại Sài Gòn và Hà Nội, chị Hương đã sửa soạn từng chi tiết trong gian hàng, tận tay trao quà cho khách hàng, không ngại tư vấn, phục vụ những người tham gia. Thậm chí, khi thực hiện các dự án lớn cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thì chị đều kêu gọi ủng hộ du lịch Việt sau thời kỳ dịch khó khăn. Bà chủ 8x này chỉ có một suy nghĩ đơn giản nhất là “mình và khách hàng cùng thoải mái, đó mới là hạnh phúc thực sự”.

Thương hiệu quạt Mr.Vũ – Khác biệt trong thiết kế cao cấp và phân khúc khách hàng - 2

Không khí của các thành viên gia đình Mr.Vũ trong sự kiện Vietbuild

Thương hiệu quạt Mr.Vũ – Khác biệt trong thiết kế cao cấp và phân khúc khách hàng - 3

Chị Hương tự tay chuẩn bị mọi thứ tại gian hàng

Với ý nghĩ xây dựng doanh nghiệp thành một gia đình, cách thiết kế showroom đều đi theo hướng tự do, phóng khoáng. Đây là nơi gắn kết mọi thành viên nên rất được công ty chú trọng về mặt thiết kế: các showroom được trang trí như một ngôi nhà, một công viên,... khiến cho khách hàng có cảm giác thư thái khi trải nghiệm sản phẩm và lắng nghe câu chuyện về từng mẫu quạt. Một số góc nhỏ của ngôi nhà Mr.Vũ còn do chính tay chị vẽ.

Thương hiệu quạt Mr.Vũ – Khác biệt trong thiết kế cao cấp và phân khúc khách hàng - 4

Không gian bày trí đậm chất “nhà” của Mr.Vũ

Con người thân thiện, không gian trưng bày nghệ thuật là điểm nhấn tiêu biểu khi nhắc đến đại gia đình Mr.Vũ.

“Cái tâm” khác biệt của người phụ nữ trẻ 8x làm kinh doanh

Quạt trần Mr.Vũ có xuất phát điểm từ khách hàng, do đó, mọi hoạt động của doanh nghiệp luôn phải hướng về phía họ. Sản phẩm không đơn thuần là hàng hóa mà là hiện thân của tình yêu: khách hàng phải là người có được sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất và đạt được sự thành công nhất.

“Chỉ khi coi nhau như gia đình chúng ta mới chia sẻ được với nhau, không ngại học hỏi lẫn nhau, biết sống vì nhau, nhờ đó tập thể mới có thể lớn mạnh, đi xa hơn. Đấy mới là điều tôi mong muốn ở Mr.Vũ.”- Chia sẻ của chị Hương.

Thương hiệu quạt Mr.Vũ – Khác biệt trong thiết kế cao cấp và phân khúc khách hàng - 5

Chị Hương thân mật với khách tham quan

“Quả tim nóng trong cái đầu lạnh”, lạnh khi đưa ra những định hướng, quyết định đúng đắn trong từng bước đi của doanh nghiệp; ấm nóng trong trái tim tràn ngập tình yêu thương. Dường như với chị, định nghĩa của sự thành công không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn phải “lấy được” tình yêu thương của mọi người.

Thiết nghĩ rằng, sự thành công, văn hóa hiện tại của Quạt trần cho người giàu Mr.Vũ đến từ sự khác biệt của nữ Tổng giám đốc quyền lực này. Kinh doanh luôn tận tâm, chân thành - đây chính là yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

MR.VŨ – Quạt trần cho người giàu

Website: www.mrvu-fan.com

Hotline : 09.1102.1102

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuong-hieu-quat-mrvu-khac-biet-trong-thiet-ke-cao-ca...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).