Ưu đãi “siêu hời” dành cho chủ thẻ Vietinbank khi mua hàng tại LG Online Shop

Ngày 10/10/2022 10:00 AM (GMT+7)

Một cái bắt tay từ LG và VietinBank mang về hàng trăm ưu đãi khủng! Bạn không nghe lầm đâu! Dưới đây là những đặc quyền dành cho chủ thẻ VietinBank, tìm hiểu ngay!

Khi sở hữu chiếc thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB của VietinBank, bạn có thể mua hàng chính hãng LG với những ưu đãi lớn chưa từng có lên đến 50%. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ mua hàng đến giao hàng và bảo hành tiêu chuẩn từ LG. Cụ thể:

- Chính sách mua hàng với giá ưu đãi lên đến 50% dành cho khách hàng khi mua hàng tại LG bằng thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB của VietinBank.

- Chính sách giao hàng miễn phí áp dụng trên toàn quốc (từ 03-07 ngày sau khi đặt hàng thành công), miễn phí lắp đặt đối với một số sản phẩm nhất định (hoặc linh hoạt lắp đặt trong vòng 01-03 ngày sau khi khách hàng nhận sản phẩm, quá trình thực hiện bởi đối tác do LG chỉ định).

- Chính sách bảo hành sản phẩm áp dụng trên toàn quốc sau 14 ngày kể từ khi nhận hàng.

- Chính sách đổi trả trong vòng 15 ngày (tùy thuộc vào dòng sản phẩm và địa điểm mua hàng, thông tin cụ thể được cập nhật tại website mua hàng LG).

- Chính sách mua hàng trả góp trong kỳ hạn 03-06 tháng với lãi suất 0% do LG tài trợ.

- Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đặt mua đơn hàng đầu tiên tại cửa hàng online của LG.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm LG, các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho tất cả đối tượng người tiêu dùng sẽ thường xuyên được cập nhật trên website mua hàng trực tuyến. Hãy đăng ký thành viên LG ngay hôm nay để nắm bắt thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng công nghệ của LG với những ưu đãi mua hàng cực “hot” https://www.lg.com/vn/khuyen-mai-obs.

Ưu đãi “siêu hời” dành cho chủ thẻ Vietinbank khi mua hàng tại LG Online Shop - 1

Lưu ý dành cho quý khách hàng và đối tác:

- Hóa đơn mua hàng sẽ được gửi qua email mà khách hàng đã cung cấp.

- Nhằm mục đích hỗ trợ kịp thời và mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất, vui lòng liên lạc hotline: 1800-1503 trong khung giờ làm việc: Từ 8:00 đến 21:00 (Thứ Hai - Thứ Sáu); Từ 8:00 đến 17:30 (Thứ Bảy và Chủ nhật). Thông tin về đơn hàng: 1800-1590 trong khung giờ làm việc từ 8:00 đến 17:30 (Thứ Hai - Thứ Sáu). Liên lạc khẩn cấp qua: onlinebrandshop.lg@lge.com   

- Dành cho các đối tác của LG: Xin hãy liên hệ qua email onlinebrandshop.lg@lge.com  để nhận hướng dẫn và thông tin cụ thể liên quan đến các điều khoản hợp tác.

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường