9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị "lừa" cưới về làm vợ

Hồng Nhung Ngày 29/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Bị bạn cho leo cây, nào ngờ chị Dương Quỳnh Phương lại gặp định mệnh của cuộc đời mình là anh Kim GiHwan.

Chị Dương Quỳnh Phương (SN 1991, Thái Nguyên) chưa từng nghĩ mình sẽ yêu một người nước ngoài. Vậy mà cái duyên cái số run rủi để cho chị gặp anh Kim GiHwan (SN 1988, Hàn Quốc). Trải qua nhiều khó khăn, có lúc tưởng chừng như lạc mất nhau nhưng cuối cùng anh chị cũng đã ở bên nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình nhỏ.

9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị amp;#34;lừaamp;#34; cưới về làm vợ - 1

Chị Phương và ông xã Hàn. 

Không bận tâm bạn gái Việt là người song tính

Chị Phương và anh GiHwan gặp nhau ở quán café. Lúc đó chị hẹn bạn ở trong Nam ra đi uống cafe. Thế nhưng vì người bạn có việc bận không đến được nên chị phải ngồi café một mình. Thời điểm đó, anh GiHwan cũng có chuyến công tác ở Việt Nam, anh ở khách sạn gần quán café chị ngồi và tối đó cũng ghé vào quán uống café.

“Anh ngồi một bàn đối diện bàn của mình, quan sát lâu thấy mình ngồi một mình nên anh đã mạnh dạn tới bắt chuyện. Cũng may mắn là cả anh và mình đều có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Vì đang ngồi một mình, lại thấy người ta là người nước ngoài nên mình cũng lịch sự đáp lại, lúc đó nhìn anh mình không có thiện cảm gì cả, mình nghĩ anh chỉ kiếm gái chơi bời thôi. Cuộc nói chuyện ngắn ngủi đó tầm 30 phút thì mình xin phép đi về”, chị Phương chia sẻ.

9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị amp;#34;lừaamp;#34; cưới về làm vợ - 3

Anh chị gặp nhau lần đầu tiên ở quán cafe. 

Ấn tượng đầu tiên của anh GiHwan về chị Phương là rất kiêu ngạo khiến anh run khi ngồi nói chuyện, trong khi đó chị rất bình tĩnh. Hơn nữa, anh ấn tượng vì chị cao gầy, mặt trẻ sau này sẽ sinh con đẹp nên đã quyết tâm theo đuổi chị.

Khi tiễn chị ra ngoài, anh GiHwan đã xin số để kết bạn zalo với chị và chị đã đồng ý. Sau khi về nhà, anh có nhắn tin hỏi có thể gặp chị lần nữa được không. Dù đồng ý nhưng chị luôn lấy cớ bận để không phải gặp. Vậy là cả 2 nhắn tin qua zalo trò chuyện hàng ngày. Thậm chí khi anh GiHwan về nước anh chị vẫn nhắn tin qua lại. Trong một lần gọi Facetime, chị đã nói đùa anh rằng “Nếu anh quay lại Việt Nam gặp em thì em sẽ nhận lời làm bạn gái anh”.

Câu nói chơi ấy của chị nào ngờ anh GiHwan tưởng thật, 20 ngày sau anh quay lại Việt Nam và chị phải nhận lời làm bạn gái anh. Cứ thế một tháng một lần anh sang Việt Nam vài ngày để về gặp chị rồi lại bay về Hàn Quốc.

9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị amp;#34;lừaamp;#34; cưới về làm vợ - 4

Anh GiHwan hơn chị 3 tuổi. 

Nói đến đây, chị Phương cho biết, chị là người song tính, thế nhưng anh GiHwan chẳng mấy bận tâm về điều đó. Anh chưa bao giờ hỏi chị về quá khứ, nhưng anh biết chị là người như thế nào.

Yêu anh chị cũng phải chịu nhiều ý kiến, lời nói của mọi người. Người ta nói chị hám giàu, nghĩ chị úp sọt anh nhưng thực chất chồng chị lại là người bình thường, không giàu có, bố mẹ chồng chị cũng chỉ là nông thôn thôi.

Được biết, anh chị quen nhau từ năm 2019 và phải yêu xa hơn 2 năm. Dù yêu xa nhưng cả 2 đều tin tưởng lẫn nhau, chưa bao giờ nghi ngờ hay làm gì có lỗi với nhau. Trong khoảng thời gian anh chị yêu xa cũng có nhiều vấn đề xảy ra, cũng có lúc muốn buông bỏ vì tình yêu quá vất vả chông gai quá, không biết bao giờ dịch mới kết thúc trong khi tuổi cả 2 cũng không còn trẻ nữa, kéo dài mãi cũng không ổn.

“Có một lần mình đã đề nghị chia tay, vì gọi điện sợ không nói thành lời được nên mình đã nhắn tin, nhắn rất nhiều, nói về vấn đề khó khăn mà 2 đứa đang gặp phải, mình đề nghị chia tay để anh đi tìm hạnh phúc khác. Sau đó mình cắt mọi liên lạc với anh, để anh không thể nào tìm được mình nữa. 4 ngày sau mình nhận 1 cuộc gọi video từ một người khác là bạn và đồng nghiệp của anh. Anh ấy khuyên mình và nói GiHwan đã khóc rất nhiều.

Biết được mình bỏ chặn liên lạc, rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi nhỡ gửi đến. Chưa kịp đọc, thì anh ấy gọi đến, mình mở camera lên thì đập vào mắt mình là đôi mắt sưng vù đỏ lòm, làm mình nghẹn quá không nói được câu nào. Mình đã nhắn tin xin lỗi rất nhiều và cả 2 hàn gắn lại, cũng chẳng bao giờ dám nói chia tay thêm lần nào nữa”, chị Phương kể lại.

9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị amp;#34;lừaamp;#34; cưới về làm vợ - 5

Anh chị trải qua 2 năm yêu xa. 

Yêu 9 tháng mới tiến tới kết hôn

Chị Phương tâm sự, anh chị yêu nhau được 9 tháng thì anh GiHwan đặt vấn đề cưới. Chị cũng hơi bất ngờ vì cứ nghĩ yêu nhau cho vui chứ không nghĩ sẽ có tương lai lâu dài. Được anh đề nghị tới chuyện kết hôn chị cảm thấy như bị lừa vì sau lần đó anh đòi về nhà chị, thăm nhà cửa bố mẹ, họ hàng nhà chị.

Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu thấy tính cách anh hiền lành, chịu khó làm ăn, lại không hút thuốc, ít rượu bia, biết quan tâm chăm sóc người khác... nên dần dần chị cũng có tình cảm nhiều hơn.

“Trong những lần nói chuyện điện thoại hay gặp nhau, anh GiHwan đều nói “làm vợ anh nhé”. Anh còn rất hay nghe bài Làm vợ anh nhé của Chi Dân. Vì ấn tượng bởi anh hiền, sống tình cảm, quan tâm từ những việc nhỏ nhặt nhất nên mình đã đồng ý”, chị Phương cười.

9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị amp;#34;lừaamp;#34; cưới về làm vợ - 6

Anh chị vừa tổ chức đám cưới vào tháng 5 vừa qua. 

Cả 2 anh chị dự định kết hôn tháng 4/2020 nhưng vì đại dịch xảy ra nên phải hoãn lại. Đến năm 2022 khi mà Việt Nam mở lại các đường bay quốc tế thì anh GiHwan sang Việt Nam gặp lại chị. Anh dẫn theo bố mẹ sang để đặt vấn đề cưới xin chị luôn. Và chưa đầy 1 tháng đến ngày 15/5 thì anh chị chính thức tổ chức đám cưới ở Việt Nam. Anh chị dự định sẽ tổ chức lễ cưới ở Hàn Quốc vào tháng 9 tới.

9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị amp;#34;lừaamp;#34; cưới về làm vợ - 7

9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị amp;#34;lừaamp;#34; cưới về làm vợ - 8

Được biết, khi chị yêu anh, bố mẹ chị Phương cũng đã rất lo lắng. Mẹ chị không vui vì không muốn chị lấy chồng xa, lại ở đất nước khác. Tuy nhiên thấy anh GiHwan ngoan ngoãn, lễ phép, hiền lành, biết điều nên bố mẹ chị dần yêu quý anh hơn. Còn bố mẹ anh GiHwan cũng vô cùng yêu quý chị Phương. Anh thường hay kết nối chị nói chuyện với bố mẹ, họ hàng anh qua video. Hơn nữa bố mẹ chồng chị rất tốt tính và hiền lành, nhờ đó lần đầu tiên bố mẹ chồng sang Việt Nam xin cưới chị không hề có khoảng cách với họ.

Đối với chị Phương, anh GiHwan là một người rất chu đáo. Anh thường hay mua những thứ linh tinh cho vợ, mua bình giữ nhiệt, khẩu trang cho vợ trong mùa dịch. Từ lúc yêu đến giờ anh mua tặng chị rất nhiều son đến mức không dùng xuể phải đem cho. Thậm chí, anh mua cả đồ lót cho chị đến mức mặc không hết. Anh thường in ảnh cả 2 cho chị để treo phòng. Trong phòng chị ở toàn là đồ anh mua, gấu bông, khung ảnh, móc treo chìa khoá, nhẫn đôi, váy, quần áo...

“Tụi mình đều là người hài hước, ở nhà hay trêu đùa nhau, giúp nhau làm việc nhà. Mình không biết nấu món ăn Hàn nên chồng bảo mình cứ nấu món ăn Việt anh ăn được, còn khi nào muốn ăn đồ Hàn anh sẽ nấu hoặc ra quán. Yêu anh mình từ không thích học tiếng Hàn đã quyết tâm học, giờ cũng có thể giao tiếp được rất nhiều”, chị Phương cho biết.

9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị amp;#34;lừaamp;#34; cưới về làm vợ - 9

9X xinh đẹp Thái Nguyên khiến kỹ sư Hàn say đắm, bị amp;#34;lừaamp;#34; cưới về làm vợ - 10

Sắp tới chị sẽ sang Hàn sinh sống cùng chồng. 

Sau khi kết hôn chị Phương nghỉ việc ở công ty để chuẩn bị giấy tờ sang Hàn sinh sống cùng chồng. Chị tạm thời sang Hàn chăm lo cho gia đình, lo việc con cái xong xuôi sẽ đi làm phụ giúp chồng.

“Cám ơn anh đã xuất hiện trong cuộc sống của em khi em đang cô đơn nhất. Cám ơn vì đã cùng em vượt qua nhiều khó khăn để chúng ta có ngày hôm nay. Em mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ vẫn mãi như lúc ban đầu”, chị Phương nhắn nhủ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/9x-xinh-dep-thai-nguyen-khien-ky-su-han-say-dam-bi-lua-cuoi-ve-...

Mẹ Phú Thọ tái hôn với giám đốc Ấn Độ, vẫn làm công nhân để cáng đáng cả gia đình lúc khó khăn
Chị Hải Vân và anh Singh đều là những người đã từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Hai mảnh ghép dang dở ấy ghép với nhau lại vô cùng trùng khớp,...

Câu chuyện tình yêu

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu