Bà xã kể mối lương duyên với nghệ sĩ Công Lý, bất ngờ tiết lộ mình bị "lừa"

Tú Anh Ngày 22/06/2021 14:18 PM (GMT+7)

Vậy mà mới đây Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ mình bị "lừa", đúng là ghét của nào trời trao của ấy.

Từ khi trở thành vợ NSND Công Lý, Ngọc Hà kiêm thêm vai trò trợ lý của chồng bên cạnh công việc phóng viên. Ngoài giỏi giang công việc ngoài xã hội, Ngọc Hà còn là một người vợ đảm, thường chuẩn bị những bữa cơm gia đình ấm cúng, thịnh soạn.

Trước đó nữ nhà báo cho hay, cô quen chồng từ chính nghề nghiệp của mình. Theo người trong cuộc tiết lộ, khi đi phỏng vấn Công Lý, cô quên mất chiếc bút ở nhà anh. Sau đó, nam diễn viên đã liên lạc để trả lại cô. Nhưng đó chỉ là cái cớ, bởi sau cuộc phỏng vấn đó, Công Lý đã cảm mến cô phóng viên trẻ. Chuyện tình yêu của họ bắt đầu như thế.

Bà xã kể mối lương duyên với nghệ sĩ Công Lý, bất ngờ tiết lộ mình bị amp;#34;lừaamp;#34; - 1

Công Lý đã cảm mến cô phóng viên trẻ sau một lần gặp mặt.

Vậy mà mới đây Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ mình bị "lừa", đúng là ghét của nào trời trao của ấy. Cụ thể, vợ Công Lý viết: 

"Đi phỏng vấn và bị nhân vật "lừa" chính là tui nè. Cuộc đời này, ghét của nào trời trao của ấy. Hồi nhân vật này bảo là bạn phóng vấn tôi thì qua nhà tôi. Trên đường từ nhà mình đến nhân vật, mình còn lẩm bẩm. Trời ơi, sao lại ở tận "quê" thế này. Đi mãi, đi hoài không đến nơi. Vì thú thật, cấp 1, 2, 3 và đại học mình đều đi gần nhà. Đến khi đi làm, từ nhà đến cơ quan chắc 5 phút".

Từ sau lần gặp đó, cuộc sống của Ngọc Hà rẽ sang một bước ngoặt khác hoàn toàn. Nếu trước kia không bao giờ phải đi đâu xa thì giờ nữ phóng viên tình nguyện đi làm một chặng đường dài mỗi ngày để được gặp "nửa kia". Bởi với Ngọc Hà, Công Lý là người chồng tốt, tử tế mà đã như vậy thì mọi sự hi sinh đều xứng đáng. 

"Nhưng không sao cả, cái gì rồi cũng thành quen hết. Bao giờ ông xã có tiền thì mình sẽ về phố gần hơn. Hôm nay, kỉ niệm tổ nghề, mình không dám nói nhiều. Chỉ biết rằng, cuộc đời mình thay đổi và tốt hơn nhiều khi mình được trở thành một nhà báo. Mình đã có một người chồng tốt, tử tế! Có những người đồng nghiệp dễ thương lắm ạ! Em cảm ơn những lời chúc của anh chị đã dành đến em ạ", Ngọc Hà chia sẻ.

Bà xã kể mối lương duyên với nghệ sĩ Công Lý, bất ngờ tiết lộ mình bị amp;#34;lừaamp;#34; - 3

Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ mình bị "lừa".

Trước đó, bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý chia sẻ, cô rất quý mến MC Thảo Vân nhưng đã có lúc băn khoăn không dám bày tỏ vì sợ bị gọi là "lố bịch". Cô biết rằng, mối quan hệ của mình và vợ cũ của chồng vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi "liệu có thật như thế". Tuy nhiên, giờ cô hiểu rằng mình chẳng cần chứng minh điều gì với những người bên ngoài mà hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ và hành động của bản thân.

Nói về vợ trẻ đẹp, NSND Công Lý từng chia sẻ, Ngọc Hà là "bạn gái khó kiếm" của anh, tuy còn trẻ nhưng rất văn minh, hiểu chuyện. Ngọc Hà không chỉ chấp nhận quá khứ của nam nghệ sĩ còn thường xuyên nói chuyện, hỏi thăm MC Thảo Vân.

NSND Công Lý kể vào sinh nhật Thảo Vân, chính Ngọc Hà đề nghị mời nữ MC và các con riêng của bạn trai đi ăn. Vì vậy, MC Thảo Vân và các con đều quý Ngọc Hà, thành tâm chúc phúc cho Công Lý và người vợ hiện tại.

Bà xã kể mối lương duyên với nghệ sĩ Công Lý, bất ngờ tiết lộ mình bị amp;#34;lừaamp;#34; - 4

NSND Công Lý từng chia sẻ, Ngọc Hà là "bạn gái khó kiếm" của anh.

Trải qua nhiều đổ vỡ, Công Lý cũng dần hiểu hơn giá trị của gia đình, anh cũng luôn thu xếp thời gian, cứ rảnh là ở bên cạnh vợ. Kể từ khi kết hôn, anh luôn thể hiện bản thân là một người chồng tốt, hết lòng yêu thương chăm sóc vợ trẻ.

Đáp lại sự yêu thương chăm sóc của bạn trai hơn tuổi, Ngọc Hà cũng dành tình cảm chân thành cho anh. Cô trở thành hậu phương vững chắc cho NSND Công Lý. Cô thu vén chăm sóc từng li từng tí một trong cuộc sống của chồng.

Ngọc Hà thường vào bếp nấu những món ăn tẩm bổ và thỉnh thoảng khoe tài nữ công gia chánh trên trang cá nhân. Những ngày Công Lý đi đóng phim hoặc tập kịch đến đêm, Ngọc Hà dù phải đi làm vẫn không quên mua đồ ăn cho anh rồi chờ chồng về mới đi ngủ. Cuộc sống bình yên của 2 vợ chồng vì thế được nhiều người ngưỡng mộ. 

Thời gian bạn dành cho cuộc hôn nhân không phải là một khoản thanh toán có hoàn lại, do đó không nên đối xử với cuộc hôn nhân như một khoản nợ phải đòi. Nhiều người thường nghĩ rằng, họ đã ở bên nhau một thời gian rất dài, nghĩa là họ hạnh phúc, nghĩa là họ sẽ lại phải tiếp tục ở bên nhau.

Hôn nhân chỉ thực sự có ý nghĩa khi cả hai tận hưởng được niềm vui của việc xây dựng gia đình, không liên quan đến thời gian dài hay ngắn. Vì vậy, đừng lấy thời gian làm thước đo hạnh phúc cho hôn nhân mà hãy quan tâm tới những điều này để mỗi ngày đều trôi qua trong hạnh phúc.

-  Đừng vì hôn nhân mà đánh mất chính mình

- Đừng nghĩ rằng mọi người nợ bạn

- Đừng lấp liếm những trục trặc nhỏ vì muốn duy trì hòa bình

- Đừng lo sợ bạn sẽ không còn cơ hội hạnh phúc

- Hãy tha thứ và bỏ qua những điều nhỏ nhặt

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-xa-ke-moi-luong-duyen-voi-nghe-si-cong-ly-bat-ngo-...

Mỹ nhân Việt gả vào nhà giàu, mẹ chồng cho quà khủng: Lâm Khánh Chi như nữ hoàng
Mỹ nhân Việt có người được mẹ chồng cưng chiều, tặng đất đai, tài sản khiến nhiều người ghen tị.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng